DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hướng dẫn cách chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc

Không riêng gì Hàn Quốc, chứng minh tài chính là yếu tố bắt buộc phải có trong tất cả các hồ sơ xin visa của các quốc gia. Để xin visa du lịch Hàn Quốc thành công, bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản dưới đây.

Vì sao chính phủ Hàn Quốc lại bắt buộc chứng minh tài chính?

Có nhiều lý do mà chính phủ Hàn Quốc bắt buộc đương đơn phải chứng minh tài chính:

+ Nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư và làm việc bất hợp pháp đang ngày một tăng cao, chứng minh tài chính chính là biện pháp để ngăn chặn tình trạng này hiệu quả nhất.

+  Đương đơn xin thị thực Hàn Quốc có một hồ sơ tài chính “đẹp”, một công việc ổn định thì không chỉ chứng minh được bản thân mình có đủ khả năng để chi trả cho chuyến đi, đồng thời có sự ràng buộc ở đất nước sở tại.

Các loại giấy tờ dùng để chứng minh tài chính

Các giấy tờ chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc trong bộ hồ sơ xin visa du lịch bao gồm:

+ Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000USD, gửi trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ + bản photo 2 mặt.

+ Giấy xác nhận số dư của ngân hàng trong vòng 2 tuần trước thời điểm nộp hồ sơ.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất có con dấu của công ty.

+ Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.

+ Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, sổ đỏ, chứng khoán, xe ô tô (nếu có)…

+ Nếu là cán bộ hưu trí: Nộp giấy chứng nhận hưu trí và sổ lương hưu.

+ Nếu là học sinh/ sinh viên: Nộp giấy xác nhận sinh viên/học sinh hoặc bản photo thẻ sinh viên/học sinh; giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ; thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản dịch tiếng Anh); bản photo chứng minh thư của người bảo lãnh; giấy khai sinh hoặc hộ khẩu (bản dịch tiếng Anh có công chứng) để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

+ Trong trường hợp bạn đi du lịch do công ty bạn đang làm việc thưởng và tài trợ thì công ty chủ quản của bạn phải có giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân, khả năng tài chính của công ty như giấy phép kinh doanh, Quyết định thành lập công ty,xác nhận thuế thu nhập 03 tháng gần nhất của công ty, giấy bảo lãnh và quyết định cho nhân viên đi du lịch Hàn Quốc.

Những đối tượng nào được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc?

Để xem mình có thuộc vào danh sách được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc không, bạn có thể xem thông tin chi tiết ở bài viết: Những đối tượng được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc.

Với chính sách mở của thu hút khách du lịch của Hàn Quốc hiện nay thì  việc đi du lịch Hàn Quốc đã trở nên dễ dàng. Và chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc là việc không quá khó khăn. Và nếu như bạn không thể tự thực hiện những giấy tờ trên, bạn có thể liên hệ Á Châu theo hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm visa, Á Châ đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện các giấy tờ chứng minh tài chính để giúp bạn xin visa Hàn Quốc diện du lịch nhanh chóng nhất.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: