DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Du lịch Hàn Quốc trong thời gian quá cảnh có cần xin visa không?

Trường hợp cụ thể quá cảnh tại Hàn Quốc như sau: “ Chào admin, tôi đang trên bay đến Canada và quá cảnh tại sân bay Incheon ( Hàn Quốc). Như vậy em muốn tham quan thủ đô Seoul thì có cần visa hay không, thủ tục cần những thông tin gì?”

Có cần visa Hàn Quốc khi quá cảnh tại đây không?

Quá cảnh – transit tại Hàn Quốc là điều và đang gây ra nhiều phiền toái cho nhiều khách du lịch. Chính phủ Hàn không áp dụng chính sách yêu cầu visa đối với các khách nước ngoài quá cảnh tại đây nhằm mục đích du lịch. Quá cảnh ở Hàn Quốc khi đi du lịch có cần visa không cho rằng đây chính là cơ hội cho khách du lịch có thể thăm thú những cảnh sắc tươi đẹp tại xứ sở kim chi.

Công dân Việt Nam đang sở hữu visa của một trong số quốc gia như Mỹ, Canada, Nhật Bản, New Zealand và Australia thì bạn sẽ được quá cảnh tại Hàn Quốc mà không cần visa Hàn tối đa không quá 3 ngày. Tuy nhiên, điều kiện đặt ra là bạn cần phải có vé máy bay của chặng hành trình tiếp theo.

Điều kiện miễn visa Hàn Quốc được áp dụng tại các sân bay: Incheon (thủ đô của Seoul), Gimhae (tỉnh Gyeongsang), Yangyang (tỉnh Gangwon), Cheongju (tỉnh Chungcheongbuk) và Muan (Jeollanam).

Hướng dẫn làm thủ tục quá cảnh tại Hàn Quốc và du lịch trong thời gian quá cảnh

Hướng dẫn làm thủ tục quá cảnh tại Hàn Quốc

Rời sân bay trong thời gian quá cảnh cần những thủ tục gì?

Khi máy bay hạ cánh tại các địa điểm trên, hành khách sẽ là thủ tục để xuất cảnh như thường lệ. Hành khách cần trình ra các giấy tờ sau: Thẻ lên máy bay (boarding pass), vé máy bay của chặng kế tiếp, visa của một trong 5 nước nêu trên. Thủ tục quá cảnh ở Hàn Quốc khi đi du lịch vì thế không quá phức tạp.

Quý khách không cần quá lo lắng vì sẽ có bảng hướng dẫn cụ thể cho hành khách khi transit tại Hàn Quốc bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh. Đặc biệt, nếu bạn transit tại Seoul, bạn có thể tham gia cá tour quá cảnh (transit tour) do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn quá cảnh tại sân bay Incheon trường hợp trên

– Kiểm tra các thông tin về hãng hàng không và số chuyến bay trên vé máy bay đổi chặng (transfer ticket). Sau đó tìm đến cửa khởi hành của của chuyến bay kế tiếp qua FID (màn hình hiển thị thông tin chuyến bay).

– Đi theo bảng chỉ dẫn đổi chặng bay. Có 2 kiểu bảng chỉ dẫn ở sân bay Incheon: màu xanh nước biển và màu xanh lá. Xanh nước biển chỉ nơi khởi hành và xuất phát, còn xanh lá chỉ dẫn đổi chặng bay. Hành khách đổi chặng bay chỉ cần cần đi theo bảng chỉ dẫn màu xanh lá đến cổng checkin như trên vé là được.

– Trong sân bay Incheon có 2 nhà ga Terminal 1 và Terminal 2 mới mở cửa hôm 18/1/2018 cùng với phòng chờ (Concourse). Trường hợp chặng bay kế tiếp của hành khách ở nhà ga khác thì có thể di chuyển giữa hai nhà ga T1 và T2 bằng tàu điện ở tầng hầm B1 (đi qua phòng chờ).

– Ở sân bay có các cửa hướng dẫn tự động nên hành khách sẽ không lo bị lạc đường. Trường hợp hành khách không có vé máy bay đổi chặng (transfer ticket), chỉ cần đi đến quầy đổi chặng (Airline Transfer Desk) để lấy vé.

– Trong lúc chờ chuyến bay kế tiếp, tại sân bay Incheon có rất nhiều dịch vụ tiện ích để hành khách lựa chọn, chẳng hạn như:

+ Cửa hàng miễn thuế (Duty Free Shop)

+ Khu nghỉ ngơi (Relax Zone)

+ Khu vận động (Digital Gym)

+ Phòng tắm (Shower Room)

+ Phòng ngủ (Nap Zone)

Như vậy, nhìn chung điều kiện quá cảnh tại Hàn Quốc khá dễ thở. Nếu bạn đi một trong các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand và quá cảnh tại Hàn Quốc bạn chỉ cần duy nhất 1 visa đất nước bạn muốn đến.

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc du lịch trọn gói

Nhìn chung những thiếu sót trên một phần do kinh nghiệm đi nước ngoài chưa nhiều. Thế nhưng cũng có nguyên nhân không đến từ kinh nghiệm, thủ tục mà liên quan tới tài chính, hành vi bản thân. Thế nên bản thân mình khó có thể giải quyết được.

Nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn lo lắng thì đừng ngần ngại gọi cho Á Châu. Á Châu sẽ giúp bạn xin visa thành công với các trường khó nhất bằng những cách thức chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Liên hệ ngay khi bạn đang gặp nhiều vướng mắc, thông tin giải đáp liên hệ 0988.011.249.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: