DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Điều kiện xin visa công tác Hàn Quốc nhiều lần?

Visa công tác Hàn Quốc mở ra cơ hội nhập cảnh vào “xứ sở kim chi” nhiều lần với mục đích thương mại cho công dân Việt Nam. Vậy cần những điều kiện gì để được cấp loại visa này? Tham khảo ngay!

Hỏi:

Chào Á Châu!

Cho em muốn xin visa công tác Hàn Quốc nhiều lần thì cần đáp ứng những điều kiện nào ạ?

Thanh Châu (TP.HCM)

Điều kiện xin visa công tác Hàn Quốc nhiều lần?

Trả lời:

Chào Thanh Châu!

Cảm ơn bạn đã liên hệ và gửi thắc mắc về cho Á Châu. Trong thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xin visa công tác Hàn Quốc hay xin visa công tác Hàn Quốc nhiều lần là từ khóa được mọi người quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Hàn Quốc không chỉ là điểm du lịch lý tưởng mà còn là “tọa độ” tiềm năng để doanh nghiệp, doanh nhân tìm kiếm cơ hội hợp tác, làm ăn, trao đổi kinh nghiệm,… Nếu đi Hàn Quốc với những mục đích này, bạn buộc phải có visa.

Điều kiện xin visa công tác Hàn Quốc nhiều lần?

Để xin được visa công tác Hàn Quốc nhiều lần, bạn chỉ cần đáp ứng được 1 trong 3 điều kiện dưới đây:

– Người đã xuất nhập cảnh Hàn Quốc hoặc các nước trong khối OECD trong vòng 1 năm gần đây;

– Người dự định nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích thành lập công ty hoặc được các công ty tư nhân Hàn Quốc mời qua với mục đích thảo luận, ký kết hợp đồng, cung cấp tài nguyên hoặc là năng lượng cho Hàn Quốc…;

– Người được Chính phủ hoặc Cơ quan nhà nước của Hàn Quốc mời tham dự sự kiện quốc tế hoặc với mục đích gặp mặt quan trọng.

Nếu bạn đáp ứng được 1 trong số 3 điều kiện trên, bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc bình thường kèm thư mời từ các cơ quan, chính phủ Hàn Quốc để xin visa nhé!

Các lưu ý khi xin visa công tác Hàn Quốc nhiều lần

– Visa thương mại Hàn Quốc được cấp cho những công dân Việt Nam sang Hàn Quốc để công tác, không dùng cho mục đích lao động. Nếu bạn dùng visa này để lao động, bạn sẽ bị phạt tiền và trục xuất về nước.

– Về chi phí xin visa Hàn Quốc, bạn sẽ phải nộp lệ phí cho Đại sứ quán/ Lãnh sự quán số tiền là 80 UDS (nhiều lần), cộng với phí nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực KVAC là 390.000 VND.

– Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc công tác thường không cần phỏng vấn. Một số trường hợp cần xét duyệt hồ sơ lâu hơn bình thường hoặc hồ sơ không tường minh, bạn sẽ được gọi lên để phỏng vấn hoặc bổ sung các giấy tờ nào đó.

Điều kiện xin visa công tác Hàn Quốc nhiều lần? 3

Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, đừng ngại liên hệ với Á Châu qua 0988.011.249 để được giải đáp bạn nhé. Chúc bạn sẽ có một chuyến hành trình tuyệt vời nhất!

Đánh giá bài viết