DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa công tác Pháp


Hồ sơ thân nhân:

 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên & còn ít nhất 2 trang trống)
 • Hộ chiếu cũ (nếu có)
 • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, mới chụp)
 • Sao y Chứng minh thư nhân dân
 • Sao y Sổ hộ khẩu
 • Sao y Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
 • Tờ khai xin visa công tác Pháp.

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên:

 • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
 • Bảng lương 3 tháng gần nhất
 • Quyết định cử đi công tác
 • Thư mời của đối tác bên Pháp.

Nếu là chủ doanh nghiệp:

 • Sao y Giấy đăng ký kinh doanh
 • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
 • Quyết định cử đi công tác
 • Thư mời của đối tác bên Pháp.

Hồ sơ tài chính:

 • Sao y các Sổ tiết kiệm có giá trị 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên
 • Sao y Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có)
 • Sao y Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, … (nếu có).

Giấy tờ chuyến công tác

 • Booking vé máy bay
 • Booking khách sạn
 • Bảo hiểm chuyến đi.
Hồ sơ xin Visa công tác Pháp - Gọi ngay để được tư vấn: 0988.011.249

Visa công tác Pháp là gì?

Visa công tác tại Pháp là loại visa đi Pháp ngắn hạn, dành cho người có nhu cầu đi gặp gỡ đối tác làm việc, tham dự sự kiện, hội nghị hội thảo tại Pháp. Những chuyến đi công tác nước ngoài thông thường là để giải quyết những vấn đề quan trọng như hợp tác, ký kết hợp đồng hoặc xử lý những dự án và đều được lên lịch cố định. Do vậy, yêu cầu hồ sơ làm visa Pháp phải chuẩn xác để đảm bảo thời gian cấp visa không bị chậm trễ, làm ảnh hưởng tới lịch đi công tác.

Quy trình xin visa Pháp diện công tác

Hướng dẫn quy trình xin visa Pháp diện công tác

Hướng dẫn quy trình xin visa Pháp diện công tác

Cách chuẩn bị hồ sơ thủ tục

Ngoài những check list xin visa Pháp diện công tác được liệt kê ở trên, bạn cần lưu ý những điều sau trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thủ tục.

Thư mời từ Pháp không đảm bảo việc bạn có visa Pháp  nếu các vấn đề tài chính, công việc của đương đơn không rõ ràng hoặc chưa đủ sức thuyết phục đối với Đại sứ quán. Khi làm visa Pháp tại Á Châu bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức vì  chỉ cần cung cấp giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán cho chúng tôi và đi phỏng vấn, các bước còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn để có được visa nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Hồ sơ bị thiếu sẽ không được thụ lý. Trường hợp thiếu một trong các giấy tờ yêu cầu, phòng thị thực coi như đương đơn không có giấy tờ đó, hoặc đã cố tình bỏ qua. Trong một số trường hợp, phòng thị thực có thể yêu cầu bổ sung một số giấy tờ.

Nộp hồ sơ và đóng lệ phí

Cách đặt lịch hẹn xin visa Pháp

Đơn xin thị thực chỉ được chấp nhận khi đã thực hiện việc đặt hẹn qua số điện thoại – 024 3939 2662 đối với những cuộc gọi từ Việt nam + 84 24 3939 2662 đối với những cuộc gọi từ nước ngoài.

Người xin thị thực bắt buộc phải đặt hẹn qua số điện thoại này . Việc đặt hẹn nộp đơn tại Phòng thị thực là một thủ tục đơn giản và nhanh chóng : quý vị hãy cảnh giác với những người trung gian khi họ đề nghị lấy hẹn hộ và đòi tiền quý vị. Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các hướng dẫn theo địa chỉ internet sau: https://fr.tlscontact.com/vn/splash.php.

Ngoài cước điện thoại, quý vị không phải trả bất kỳ số tiền nào để lấy hẹn : dịch vụ này miễn phí!

Khi đăng ký đặt hẹn nộp đơn tại Phòng thị thực, quý vị không được sử dụng tên giả hay số hộ chiếu giả. Chỉ những người có họ, tên, ngày tháng năm sinh và số hộ chiếu trùng khớp với những thông tin cung cấp khi đăng ký lấy hẹn mới được phép vào Phòng thị thực.

Để tránh tình trạng nghẽn kết nối với tổng đài, quý vị không nên tập trung gọi đến tại thời điểm 8h sáng, giờ bắt đầu nhận cuộc gọi. Quý vị có thể liên lạc với tổng đài tại mọi thời điểm trong ngày và cuộc gọi của quý vị sẽ được ghi nhận dù là gọi vào giữa buổi sáng hay vào buổi chiều.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ

Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội

Địa chỉ: 57 Trần Hưng Đạo.

Thời gian làm việc: 8h30 – 11h45 từ thứ hai tới thứ sáu.

Số điện thoại: (04) 3944 5700 (yêu cầu đặt hẹn trước)

Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Pháp tại TP HCM

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai.

Số điện thoại: (08) 3520 6800

Yêu cầu: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Tổng Lãnh sự quán Pháp. Không chấp nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện, fax hay thư điện tử.

Lệ phí xin visa Pháp

Chi phí bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng.

– Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Nhận kết quả xin visa

Thời gian mà Đại sứ quán xét duyệt xem có đủ điều kiện đậu visa không là từ 15 ngày tới 30 ngày, thậm chí là tận 2 tháng đối với những trường hợp đặc biệt. Tốt nhất là bạn nên nộp hồ sơ xin visa công tác Pháp sớm để không ảnh hướng tới lịch trình nếu rơi vào những trường hợp cần xác minh thêm, mất nhiều thời gian.

Dịch vụ xin visa Pháp diện công tác

Khách hàng đậu xin visa Pháp khi sử dụng dịch vụ tại Á Châu

Làm thế nào để xin visa Pháp diện công tác thành công?

Để xin visa Pháp thành công, với bộ hồ sơ tuyết phục, bạn cần lưu ý những thông tin quan trong sau:

– Cần chỉ rõ được mối liên hệ giữa bạn và đối tác là gì?

– Cần nêu được vai trò của bạn trong chuyến đi này là gì?

– Cần chứng minh được bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi

– Cần có đủ cả giấy tờ cả đầu Pháp và Việt Nam để chứng minh cho chuyến đi.

Cũng có nhiều trường hợp, không phải là doanh nhân nhưng đã đi du lịch hoặc công tác nhiều nước trên thế giới như: Anh, Mỹ, Canada, châu Âu…thì khả năng được cấp visa dài hạn tại Pháp cũng khá cao. Tuy nhiên quyết định cuối cùng sẽ do người bản địa cấp.

Bạn đang cần đi Pháp vì mục đích công việc nhưng việc chuẩn bị những giấy tờ cần thiết khiến bạn mất quá nhiều thời gian và công sức nếu không am hiểu về thủ tục xin visa? Visa Á Châu sẽ chia sẻ kinh nghiệm, giúp bạn dễ dàng hơn trong hoàn tất hồ sơ và có visa công tác Pháp nhanh chóng.

Dịch vụ xin visa công tác thương mại Pháp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình cùng với các dịch vụ nhanh chóng, hiện đại, luôn cập nhật những thông tin, thay đổi mới nhất về vấn đề xuất nhập cảnh vào Pháp, Á Châu đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với bộ hồ sơ xin visa đầy đủ, chính xác. Chi tiết tư vấn liên hệ 0988.011.249.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Câu hỏi thường gặp - Gọi ngay để được tư vấn: 0988.011.249

Đại Sứ Quán không cung cấp thông tin này vì lý do nội bộ, theo kinh nghiệm của Visana thì tỷ lệ trượt lần 2 khoảng 60 – 70%.

Để được tư vấn chi tiết thêm, quý khách vui lòng liên hệ với Á Châu miễn phí qua 028.77777.888 .

Xin visa Pháp bao gồm những khoản phí sau:

– Lệ phí visa Pháp

– Dịch thuật

– Bảo hiểm toàn cầu trong thời gian 90 ngày

– Chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh trước khi phỏng vấn

Không bao gồm:

Các chi phí không được nêu trong mục bao gồm.

Yêu cầu: Đương đơn trực tiếp đến lấy dấu vân tay tại Lãnh Sự Quán Pháp

Khi xin visa Pháp bạn không thể ủy quyền cho một người khác nộp hồ sơ thay. Bên cạnh đó, đương đơn phải có mặt tại TLScontacts để nộp, chụp ảnh trực tiếp và lấy vân tay.

Có 02 cách để bạn có thể đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa đi Pháp với LSQ Pháp, bạn hãy lựa chọn phương án tốt nhất cho mình. Và lưu ý rằng LSQ chỉ tiếp nhận hồ sơ khi đã đặt lịch hẹn từ trước chứ không nhận hồ sơ không có lịch hẹn. Nên đây là bước quan trọng, cần thiết bạn phải thực hiện trước khi đến trực tiếp văn phòng LSQ.

Đặt qua tổng đài điện thoại: Bạn có thể gọi trực tiếp vào số 1900 6780 (chỉ áp dụng cho thuê bao Việt Nam) để đặt lịch hẹn+ Thời gian nhận cuộc gọi từ thứ hai đến thứ sáu 8.00 – 17.00. Nhân viên lãnh sự sẽ hỏi bạn một số câu hỏi chung chung như: tên, tuổi, số passport, dự tính đi ngày nào, đi bao lâu, đi những nước nào, hồ sơ đã hoàn tất chưa, và đưa ra một ngày giờ và hỏi bạn có thể tới LSQ để nộp hồ sơ vào ngày giờ ấy không? Sau đó bạn sẽ được cung cấp lịch hẹn (nên tránh thời điểm tháng 09 để đặt lịch hẹn và được cấp visa nhanh hơn, thời điểm này có khá nhiều hồ sơ).

Đặt qua website trung gian của LSQ Pháp: Bạn truy cập vào website https://fr.tlscontact.com/đăng ký tài khoản, sau đó vào mail kích hoạt tài khoản, đăng nhập và đặt lịch hẹn ngay trên website này. Đây là một website trung gian với LSQ Pháp giúp mọi người có được lịch hẹn dễ dàng hơn và có nhiều thông tin bổ ích, bạn không hề mất một khoản phí nào cho việc đặt lịch hẹn.+ Lưu ý: bạn chỉ thực hiện một lần và điền chính xác thông tin, không được submit 2 lần vì như thế hồ sơ của bạn sẽ bị loại vào hồ sơ ảo.

Trong 2 cách này thì đặt qua điện thoại bạn sẽ có được lịch hẹn nhanh hơn, còn đối với đặt qua website bạn sẽ có sẵn tài khoản mà sau này có thể dùng để kiểm tra tình trạng hồ sơ cũng như kết quả hồ sơ của mình.