DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài uy tín, tốt nhất

Đóng vai trò là một cầu nối, nhằm mở rộng đường và giúp cho khách nước ngoài đến với đất nước Việt Nam dễ dàng hơn và điều quan trọng là các bạn không phải đối mặt với những “thách thức” về thủ tục hành chính tại đây, chúng tôi – Công ty TNHH Lữ Hành Quốc tế Á Châu luôn đứng đây là sẵn sàng giúp sức “vượt qua” hoàn toàn những vấn đề rắc rối đó một cách hoàn hảo nhất.

Trước khi đi sâu vào vấn đề xin visa Việt Nam cho người nước ngoài như thế nào, Á Châu nghĩ chúng ta cần điểm qua một vài lý do khiến người nước ngoài chọn Việt Nam là điểm đến trong hành trình của mình.

– Nếu bạn đến Việt Nam để du lịch: Ồ, điều đó thì thật tuyệt vời, vì Việt Nam được trang Business Insider đã đánh giá là điểm đến an toàn, thân thiện nhất Đông Nam Á trong danh sách 30 điểm du lịch lý tưởng. Bên cạnh đó, trải dài từ Bắc vào Nam, Việt Nam sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh khiến du khách phải sửng sốt. Trong danh sách tổng hợp các điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh, Việt Nam cũng nhiều lần vinh dự góp mặt. Hơn nữa, ẩm thực Việt Nam được du khách nước ngoài khá yêu thích và đánh giá cao. Trên bản đồ ẩm thực thế giới, Việt Nam đã góp thêm vài món ngon như: phở, bánh mì, bún chả, nem rán… mà khi nhắc đến ai cũng biết. Và còn nhiều, nhiều điều thú vị hơn nữa….

xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

– Nếu bạn đến Việt Nam để kinh doanh, công tác, dự hội thảo… : Việt Nam là địa điểm lý tưởng thứ 2 ở Đông Nam Á để mở rộng kinh doanh nhờ chính trị ổn định, điều kiện kinh tế thuận lợi, dân số trẻ và tầng lớp trung lưu ngày một gia tăng… và điều đó đã khuyến khích, thu hút các dự án công nghệ chế tạo, công nghệ cao, công nghệ sinh hoc, y tế, giáo dục… của các nhà kinh doanh, đầu tư nước ngoài vào thì trường Việt Nam.

– Nếu bạn đến Việt Nam để thăm người thân: hiện nay, người nước ngoài và người Việt Nam kết hôn là điều rất phổ biến, cộng với đó là một lượng lớn người nước ngoài vào Việt Nam định cư chính là cầu nối cho chuyến đi sang Việt Nam thăm thân ngày càng nhiều và thường xuyên hơn.

Và còn nhiều nhiều lý do khác nữa khiến cho đất nước Việt Nam trở nên đặc biệt hơn trong mắt của những con người quốc tế. Nhưng để thực hiện được các mục đích trên, điều bắt buộc là bạn phải có Visa Việt Nam.

Visa Việt Nam là gì?

Visa Việt Nam cho người nước ngoài là loại giấy tờ mà Cơ quan Xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho người nước ngoài để được phép nhập cảnh, cư trú tại Việt Nam trong thời hạn cho phép.

Thông tin chung về Visa Việt Nam

Các loại Visa phổ biến: Visa Du lịch (ký hiệu DL), Visa Công tác (ký hiệu DN).

Thời hạn của Visa có thể là: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay một năm. Visa Du lịch chỉ có thời hạn 1 đến 3 tháng.

Số lần xuất/nhập cảnh của visa: 1 lần, nhiều lần. Đối với visa 1 lần, quý khách chỉ có thể nhập cảnh vào Việt Nam, sau đó xuất cảnh 1 lần. Visa sẽ không còn hiệu lực cho lần xuất cảnh sau.

Đối với Visa nhiều lần, quý khách có thể thực hiện việc xuất/nhập cảnh Việt Nam nhiều lần trong thời hạn Visa.

Có những cách nào để xin visa nhập cảnh Việt Nam?

Cách 1: Xin visa Việt Nam tại Đại Sứ Quán

► Thủ tục xin cấp thị thực visa nhập cảnh tại Đại sứ quán

– Đơn khai xin cấp visa nhập cảnh theo mẫu in sẵn (mẫu đơn có thể thay đổi tuỳ theo cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài). Có hai mẫu đơn: một mẫu cho người nước ngoài và một mẫu cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Khách cần phải khai đầy đủ, chính xác các mục yêu cầu.

– 02 ảnh 4cmx6cm hoặc 3cmx4cm để dán vào Đơn khai xin cấp visa theo mẫu.

– Hộ chiếu gốc của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng

– Đơn và ảnh khách gửi cho cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài mà khách thấy thuận tiện nhất. Nếu khách yêu cầu, kết quả có thể gửi trả bằng đường bưu điện (khách cần cung cấp phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận).

– Công điện cho đồng ý cấp visa (Approval letter upon arrival) – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài (Trong công văn phải ghi rõ tên Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài). Sở dĩ gọi là công điện vì Cục xuất nhập cảnh sẽ fax hay đánh điện sang cho Đại sứ quán.

Hình thức nộp hồ sơ xin cấp thị thực tại Đại sứ quán

Hồ sơ xin cấp visa có thể nộp trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc gửi qua đường bưu điện đến Đại sứ quán. Nếu gửi hồ sơ qua đường bưu điện, thì cần gửi thêm 1 phong bì có dán tem và ghi địa chỉ người nhận.

► Quy trình để xin được visa tại Đại sứ quán

1. Xuất trình hộ chiếu

2. Xuất trình công văn nhập cảnh (Có thể dùng bản photo hay in ra từ máy tính trên khổ giấy A4)

3. Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của nhân viên Đại sứ quán Việt Nam

4. Nộp lệ phí visa tại tại Đại sứ quán theo quy định (Tiền thanh toán là tiền Việt Nam hoặc USD)

xin visa Việt Nam cho người nước ngoài  2

Cách 2. Xin visa điện tử

Xin visa điện tử thông qua website https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt và làm theo hướng dẫn.

Thị thực điện tử hay E-visa là viết tắt của từ “Electronic Visa” (visa điện tử) là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định

Tại Việt Nam từ năm 2017 đã bắt đầu thí điểm việc cấp visa thị thực điện tử cho người nước ngoài đủ điều nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch với thời hạn tối đa không quá 1 tháng. Trong thời gian đầu việc cấp visa điện tử sẽ chỉ dừng lại ở việc thử nghiệm cho một số công dân của một số quốc gia nhất định. Người nước ngoài có thể truy cập website của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để làm thủ tục xin cấp visa điện tử theo quy định.

Điều kiện để làm E – visa

+ Người nước ngoài đang ở nước ngoài;

+ Người nước ngoài có hộ chiếu hợp lệ, hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng trước khi làm thủ tục xin cấp visa thị thực

+ Người nước ngoài không thuộc các trường hợp chưa cho nhập cảnh theo quy định tại Điều 21 của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

+ Người nước ngoài là công dân một trong các quốc gia được liệt kê trong danh sách cấp visa điện tử theo quy định của Chính Phủ Việt Nam

Thủ tục xin visa điện tử

Để thực hiện việc đăng ký xin cấp visa điện tử người nước ngoài truy cập vào website của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh và làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhập thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử theo form mẫu quy định

Đính kèm ảnh trang nhân thân hộ chiếu và ảnh mặt chân dung (mặt nhìn thẳng, không đeo kính);

Sau bước này, người đề nghị sẽ được hệ thống cấp mã hồ sơ điện tử;

Bước 2: Nộp phí cấp thị thực điện tử thông qua công thanh toán trực tuyến đã được chỉ định

Bước 3: Sử dụng mã hồ sơ điện tử để kiểm tra kết quả, nếu được chấp thuận, thực hiện in thị thực điện tử

Trong quá trình đăng ký để được tư vấn xin cấp visa thị thực điện tử vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi để được hướng dẫn thủ tục và đưa ra những chỉ dẫn chi tiết cho việc xin cấp visa thị thực điện tử.

Cách 3. Xin visa Việt Nam bằng công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh. Công văn nhập cảnh là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho cá nhân hay tập thể nhiều người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam.

– Công văn nhập cảnh (Approval letter upon arrival) do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại cửa khẩu quốc tế. Đây là thành phần hồ sơ quan trọng nhất, nếu không có, người nước ngoài có thể bị trục xuất trong 02-03 tiếng kể từ lúc đặt chân tới cửa khẩu quốc tế.

– Trước khi đến cửa khẩu quốc tế 1-2 ngày, người nước ngoài buộc phải xin công văn này. Công văn này được cấp được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân tổ chức sau bảo lãnh:

+ Do một công ty hoặc một tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh với mục đích thương mại, công tác, nghiên cứu thị trường …

+ Do một công ty du lịch bảo lãnh với mục đích thăm quan du lịch Việt Nam

► Quy trình để xin được visa

Bước 1: Nhập thông tin cần thiết và thanh toán (lưu ý phải chính xác 100%)

Bước 2: Nhận công văn nhập cảnh của cục xuất nhập cảnh qua Email.

Bước 3: Đáp chuyến bay sang Việt Nam. Khi đến Việt Nam và làm thủ tục ở hải quan sân bay các bạn phải trình giấy nhập cảnh này ra sau đó nhân viên hải quan sẽ dán tem visa lên passport. Như vậy bạn đã hoàn thành tất cả các thủ tục để được vào Việt Nam theo mục đích ban đầu và làm thủ tục dán tem, lúc đó bạn có thể tự do vào Việt Nam.

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Người nước ngoài tự xin visa Việt Nam được không, bằng cách nào?

Bạn hoàn toàn được phép và đủ khả năng để tự xin cho mình visa Việt Nam. Với thông tin mà Á Châu cung cấp phía trên, các bạn có thể tự xin visa nếu áp dụng cách 1 và cách 2. Với 2 phương án này, bạn hoàn toàn chủ động được thời gian và tiết kiệm được chi phí cho các khoản dịch vụ. Tuy nhiên, không có cái gì là hoàn hảo tuyệt đối cả, bạn sẽ gặp không ít những khó khăn nếu “tự thân vận động” để có được visa Việt Nam. Cụ thể là

Nếu bạn áp dụng cách 1:

+ Ưu điểm: Với cách này các bạn sẽ biết chắc kết quả visa, cảm giác an tâm hơn khi có visa dán trực tiếp vào passport, có thể xin đa dạng loại visa hơn ví dụ như visa đầu tư ký hiệu ĐT, visa lao động ký hiệu LĐ … mà các cách khác không thể xin được.

+ Nhược điểm: Cách truyền thống nên sẽ không được linh động, thủ tục rắc rối, không nhanh gọn như cách áp dụng công nghệ. Tỉ lệ xin thành công visa không cao, không đảm bảo.

Nếu bạn áp dụng cách 2:

+ Ưu điểm: Cách này áp dụng công nghệ trên website, nên tiện lợi hơn đối với người có đủ các thông tin bao gồm cả số hiệu chuyến bay sang Việt Nam.

+ Nhược điểm: Chỉ áp dụng cho 40 quốc gia nhất định cộng với phiên bản thử nghiệm chỉ ở nên bộc lộ nhiều hạn chế. Thứ nhất là giao diện chưa thực sự thân thiện. Thứ hai số ngày evisa bị giới hạn tối đa 30 ngày. Thứ 3 bị giới hạn loại visa. Cuối cùng là không chắc chắn tỷ lệ đậu.

Vậy còn cách 3 thì như thế nào?

Với cách xin visa bằng công văn nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh Việt Nam thì sẽ mang lại cho các bạn các lợi ích cũng không hề nhỏ như:

+ Chắc chắn 100% có visa Việt Nam

+ Đáp ứng được nhu cầu nhanh khẩn chỉ trong vòng 30 phút

+ Có thời hạn lưu trú lên tới 1 năm

+ Sau khi nhập cảnh được hỗ trợ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú

Chúng tôi khuyên các bạn nên áp dụng cách này, vì sao?

✓ Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất.

✓ Lấy công văn nhập cảnh chỉ với 1 phút nhập thông tin.

✓ Giá rẻ hơn với cách thông thường và không hề phát sinh chi phí.

✓ Nó có giá trị pháp lý như một visa thông thường.

✓ Chúng tôi không duyệt thư mà là cục xuất nhập cảnh Việt Nam.

✓ Bạn có thể thực hiện cách này bất kỳ thời gian nào, bất cứ nơi đâu.

Nói vậy không đồng nghĩ với việc Á Châu hoàn toàn phủ nhận nó có các hạn chế của phương án này. Ví dụ như với việc xin công văn nhập cảnh sẽ chỉ áp dụng cho các mục đích như du lịch (DL), công tác (DN), thăm thân (TT,VR) và điều đặc biệt khó khăn nhất đó chính là chọn đúng, chính xác một công ty du lịch uy tín để đứng ra và bảo lãnh cho chuyến đi này của bạn. Nếu vậy thì….Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu thì sao nhỉ? Có chăng cũng là một gợi ý tốt đấy!

xin visa Việt Nam cho người nước ngoài 6

Vì sao chọn dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài của Á Châu?

Có thể khẳng định 1 điều rằng, những ai áp dụng cách 3 để xin visa Việt Nam nhưng không tìm được một công ty nào bảo lãnh thì việc sở hữu một “tấm vé thông hành” để vào Việt Nam dĩ nhiên là điều không thể. Mà cái khó của bạn bè quốc tế đó chính là tìm được một công ty du lịch thực sự uy tính giữa một “rừng” công ty như hiện nay. Vậy điều gì sẽ chứng minh cho các bạn rằng công ty Á Châu là một công ty uy tính, chuyên nghiệp, dịch vụ của Á Châu là dịch vụ chất lượng và được bạn bè quốc tế tin tưởng sử dụng?

– Á Châu là một công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp và uy tín:

+ Chúng tôi là một công ty kinh doanh lữ hành quốc tế uy tín ở Việt Nam, có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy

+ Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng.

+ Chúng tôi được cục xuất nhập cảnh Việt Nam chỉ định cung cấp dịch vụ.

+ Chúng tôi là công ty đầu não, không phải là đại lý cho công ty nào khác.

+ Chúng tôi đủ tư cách pháp lý để bảo lãnh cho bạn vào Việt Nam.

– Chất lượng cung cấp dịch vụ:

+ Thông qua chúng tôi, bạn chắc chắn 100% sẽ nhận được công văn nhập cảnh.

+ Đáp ứng yêu cầu dịch vụ khẩn cấp trong 30 phút và cả những ngày nghỉ lễ.

+ Giá cả dịch vụ luôn luôn hợp lý, không một nơi nào có thể rẻ hơn.

+ Chúng tôi luôn luôn đúng hẹn, đúng đến từng phút theo yêu cầu xin visa online cho bạn.

+ Chính sách hoàn tiền 100% nếu trễ hẹn hoặc gây ra sai sót. Đồng thời làm lại miễn phí 100%.

+ Có nhiều hình thức hỗ trợ để gia tăng sự tiện lợi như live chat, điện thoại, email.

+ Chuyên viên hỗ trợ sử dụng thành thạo tiếng Anh, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xây dựng một hệ thống cung cấp dịch vụ xin visa Việt Nam online không hề đơn giản và phải hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ của pháp luật. Chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của khách hàng để không gây tổn hại đến uy tín công ty và hình ảnh đất nước Việt Nam.

– Chi phí dịch vụ:

+ Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

+ Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

xin visa Việt Nam cho người nước ngoài 5

Tất cả các công ty lữ hành quốc tế hoặc các công ty đáp ứng đủ điều kiện đều có thể bảo lãnh các bạn sang Việt Nam theo nơi nhập cảnh được chỉ định. Thế nhưng, để cam kết rằng chất lượng dịch vụ của các công ty này hoàn toàn tốt và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng của mình thì Á Châu không hoàn toàn chắc chắc. Nói ra điều này không hẳn là để Á Châu tự khen mình rằng mình uy tín và chất lượng hơn, chúng tôi muốn tự chính các khách hàng của mình cảm nhận và đánh giá. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi luôn để lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hơn nữa đây còn là những khách hàng quốc tế đặc biệt của công ty. “Giữa muôn vàn, họ chọn một” điều đó khiến chúng tôi tự hào và trở nên trân quý hơn cả. Cảm ơn những khách hàng đã chọn chúng tôi làm cầu nối cho bước chân của các bạn đến đất nước Việt Nam xin đẹp này.

Visa Việt Nam tự làm thì khó

Mà ngại khó thì có Á Châu!

Những câu hỏi thường gặp khi xin visa Việt Nam cho người nước ngoài?

1. Làm thế nào để có được giấy chấp nhận visa Việt Nam?

Giấy chấp nhận visa Việt Nam còn được gọi là công văn nhập cảnh, là một văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho cá nhân hay tập thể nhiều người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam với mục đích du lịch, thương mại, lao động hoặc thăm thân nhân. Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh vào Việt Nam mà có những yêu cầu cụ thể về thủ tục hành chính cần chuẩn bị.

2. Công văn nhập cảnh gồm những loại nào?

Công văn nhập cảnh gồm có 4 loại:

+ Công văn du lịch ( Ký hiệu visa được cấp DL): Được cấp cho những công dân nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch giải trí đơn thuần, công văn nhập cảnh này sẽ do công ty du lịch tại Việt Nam nộp hồ sơ xin cấp tại cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

+ Công văn thương mại (Ký hiệu visa được cấp DN): Được cấp cho công dân nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc ngắn hạn, công văn này sẽ do công ty mà người nước ngoài dự định vào làm việc tại Việt Nam nộp hồ sơ để xin cấp.

+ Công văn thăm thân ( Ký hiệu visa được cấp VR hoặc TT): Được cấp cho công dân nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích thăm thân nhân, bao gồm người có vợ/chồng hoặc cha mẹ làm việc theo giấy phép lao động tại Việt Nam hoặc có vợ/chồng, cha mẹ là chủ đầu tư tại Việt Nam.

+ Công văn lao động ( Ký hiệu visa được cấp LĐ): Được cấp cho công dân nước ngoài đã có giấy phép lao động mong muốn nhập cảnh vào Việt Nam làm việc dài hạn.

3. Là người ở quốc gia Hồi giáo có xin được visa Việt Nam không?

Một số quốc gia Hồi giáo rất khó xin visa Việt Nam, tuy nhiên, Á Châu sẽ cố gắng xử lý các hồ sơ đến từ các quốc gia thuộc quốc tịch bằng chính kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

4. Nếu không sử dụng dịch vụ để xin visa Việt Nam thì có xảy ra rủi ro nào không?

Nếu các bạn muốn tự xin visa Việt Nam, thông thường sẽ gặp nhiều rủi ro trong quá trình chuẩn bị hồ sơ có thể thiếu sót giấy tờ hoặc điền form không đúng chỗ. Hồ sơ các bạn không đáp ứng đủ yêu cầu,có sự nghi ngờ về mục đích sang Việt Nam không đủ chính minh đủ tin tưởng để được cấp visa. Quốc gia của các bạn thuộc hồi giáo sẽ rất khó xin visa Việt Nam. Ngoài ra, một số lý do khác có thể ảnh hưởng gián tiếp tới quá trình xin visa và đó là nhiều rủi ro dẫn tới việc tự xin visa sẽ không có tỷ lệ thành công bằng việc nhờ đến các dịch vụ hỗ trợ.

5. Xin visa Việt Nam bằng công văn nhập cảnh thì có giá trị trong bao lâu?

Thời hạn của Visa có thể là: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay một năm. Visa Du lịch chỉ có thời hạn 1 tới 3 tháng.

Số lần xuất/nhập cảnh của visa: 1 lần, nhiều lần. Đối với visa 1 lần, quý khách chỉ có thể nhập cảnh vào Việt Nam, sau đó xuất cảnh 1 lần.

Đất nước Việt Nam luôn hân hoan chào đón bạn, còn Á Châu sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ, giải quyết và hoàn thành về mặt thủ tục hành chính giúp bạn. Vậy bạn còn ngần ngại gì không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Những ưu đãi dịch vụ là có hạn về số lượng và thời gian, hãy nhanh chân liên hệ với Á Châu để có được những lợi ích tốt nhất khi xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, bạn nhé!

Công ty visa Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Website: https://achau.net/t

Đánh giá bài viết