DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống tại Việt Nam

Theo chủ trương của Nhà nước, thẻ tạm trú ra đời góp phần thực hiện chính sách về việc phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác quốc tế và bảo vệ lợi ích chủ quyền quốc gia. Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài đối với việc nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, bảo hộ tính mạng, tài sản, quyền lợi và lợi ích hợp pháp khác của người nước ngoài trên cơ sở pháp luật và điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký kết tham gia.

✆ Gọi ngay 0907.874.240

Vì sao phải làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống tại Việt Nam?

✦ Thẻ tạm trú được xem là visa 3-5 năm vì theo quy định, thẻ tạm trú dùng để xuất nhập cảnh mà không cần visa.

✦ Thẻ tạm trú giúp người nước ngoài tiêt kiệm chi phí do không phải gia hạn visa nhiều lần, tiết kiệm chi phí đi lại

✦ Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thể tiến hành các thủ tục kinh doanh, kết hôn… rất thuận tiện.

✦ Người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú có thể mua căn hộ và sắp tới có thể sẽ mua được nhà.

✦ Thẻ tạm trú nhỏ gọn có thể để trong bóp, mang theo trong người thuận tiện hơn việc phải mang hộ chiếu bên người.

dich vu xin the tam tru cho nguoi nuoc ngoai uy tin

Thẻ tạm trú đem lại nhiều lợi ích như thế, thế nhưng người nước ngoài tự làm thẻ tạm trú khi xin sống ở Việt Nam thì cả là một vấn đề. Tại sao?

– Gặp khó khăn về ngôn ngữ, bản dịch tiếng nước ngoài sang tiếng Việt thiếu chính xác khi dịch thuật các giấy tờ theo quy định.

– Mơ hồ về các mẫu đơn, cung cấp thông tin không hợp lệ

– Không xác định được mình thuộc trường hợp nào, đối tượng nào để chuẩn bị giấy tờ yêu cầu => mất thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ => mà thời gian hiệu lực của các giấy tờ như lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe… là có hạn

– Thủ tục hành chính, quy trình xin thẻ tạm trú phức tạp, thường xuyên thay đổi khiến người nước ngoài khó nắm bắt nếu không tìm hiểu kỹ

– Khả năng bị từ chối hồ sơ do chưa đáp ứng được yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh cao.

Và còn nhiều sai sót khác khiến cho hồ sơ xin cấp Thẻ tạm trú bị từ chối, trả về…

Vậy cách giải quyết như thế nào khi bạn đang trong một hoàn cảnh “lạ nước lạ cái” trên đất nước Việt Nam này. Tốt nhất, bạn nên tìm đến một sự hỗ trợ, giúp đỡ. Một công ty dịch vụ với kinh nghiệm hơn 10 năm làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài liệu có đã đủ để bạn tin tưởng chưa?

Để đáp lại tình cảm của các bạn bè quốc tế dành cho Việt Nam, đã chọn Việt Nam là nơi làm việc và sinh sống, Chúng tôi – Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu với sứ mệnh của mình sẽ giúp con đường lưu trú của người nước ngoài tại Việt Nam dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Giờ đây, bạn không cần phải ngồi thở dài hay loay hoay tìm hiểu các giấy tờ, thủ tục hoặc tất tả chạy ngược chạy xuôi để công chứng đơn này, bổ sung đơn nọ…. Tất cả, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi và hotline: 0907.874.240 là mọi vấn đề sẽ được giải quyết hết.

✆ Gọi ngay 0907.874.240

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

☞ Không chỉ dừng lại ở đó, sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống tại Việt Nam của Á Châu còn có những ưu điểm vượt trội như sau:

✓ Xử lý mọi hồ sơ khó, hồ sơ không đầy đủ như không có công ty bảo lãnh, hoặc không có giấy phép lao động.

✓ Hệ thống thông minh xử lý hồ sơ và báo giá chính xác gần như tuyệt đối.

✓ Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thời hạn 1 năm – 2 năm – 5 năm. Cam kết giá tốt nhất.

✓ Đảm bảo tỷ lệ đậu 100%. Không phát sinh chí phí dù chỉ 1 đồng

Đặc biệt và khác biệt:

✓ Thủ tục đơn giản hóa đến mức tối đa

✓ Tỷ lệ đậu cao và hoàn tiền 100% nếu xảy ra sai sót

✓ Nhận được những chính sách ưu đãi của công ty nếu đi nhóm từ 5 người trở lên

Hệ thống xin thẻ tạm trú thông minh của chúng tôi có thể xử lý hơn 1000 bộ hồ sơ trong 1 ngày cho hơn 200 quốc tịch khác nhau trên thế giới. Bạn có nhu cầu làm thẻ tạm trú, cho dù bạn là ai, ở quốc gia nào Á Châu cũng sẽ xử lý cho bạn. Điều đặc biệt nhất là:

Có thể làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam cần gấp và có trong ngày

Đọc đến đây, một số bạn có thể nghĩ công ty Á Châu rất hay, rất tốt trong việc “múa miệng”. Thật ra, đặt vô trường hợp chúng tôi là các bạn, những suy nghĩ ấy chắc chắn sẽ xuất hiện trong đầu. Thế nhưng, chúng sẽ lập tức biến mất vì những lí do sau đây:

– Kinh nghiệm 10 năm trong nghề nên sự am hiểu pháp luật trong việc xin thẻ tạm trú rất rộng và chắc

– Làm việc trung thực, nhanh nhẹn, trả kết quả đúng hẹn

– Phương châm làm việc dựa trên sự hài lòng của khách hàng

– Có trách nhiệm cao trong công việc

– Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu xử lý và hoàn trả hồ sơ báo kết quả

– Chi phí hợp lí nhưng chất lượng, kết quả luôn đảm bảo

Chúng tôi tạo dựng một công ty dịch vụ từ sự uy tín và hiện đang ở một vị trí cao nhất trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Đặc biệt với dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài trong 10 năm qua là cả một quá trình dài với bao cố gắng. Hình ảnh của công ty có đẹp hay không được tạo bởi chính những nét vẽ từ cảm nhận, sự hài lòng và kết quả mang lại cho những vị khách của mình. Quãng đường 10 năm chưa phải là dài nhưng cũng không quá ngắn đến mức chúng tôi đánh đổi 1 điều gì đó không đáng để làm mất đi cái đẹp của hình ảnh công ty và trả giá bằng sự uy tín xây dựng bấy lâu nay.

Có thể bạn sẽ tìm thấy một công ty, tổ chức làm thẻ tạm trú thứ 2, thứ 3… tại Việt Nam, thế nhưng Á Châu khẳng định rằng: Để tìm một công ty có dịch vụ tốt, chất lượng như Á Châu thì chắc chắn là không, hoàn toàn không. Mọi thứ có thể thay đổi, nhưng sự uy tín của chúng tôi sẽ mãi là như thế.

Nói đến đây, có thể 80% các bạn đã tin và hình dung dịch vụ của công ty chúng tôi như thế nào rồi, còn 20% còn lại các bạn hãy tự vun đầy bằng cách trải nghiệm dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam của Á Châu đi nào!

✆ Gọi ngay 0907.874.240

Đánh giá bài viết