DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài uy tín

Về bản chất, có thể nói thủ tục gia hạn visa Việt Nam thì khá là đơn giản. Tuy nhiên, với những đối tượng là người nước ngoài, để thực hiện điều này chưa chắc đã dễ dàng. Bạn gần như là phải đo lường trước năng lực của bản thân và nắm trong tay tất tần tật mọi thông tin có thể giúp bạn gia hạn visa Việt Nam thành công. Nhưng, liệu bạn có biết trước hết nhưng khó khăn trước mắt đang đợi bạn

Người nước ngoài sẽ gặp khó khăn gì khi tự gia hạn visa Việt Nam?

✦ Khi đọc được bài viết này, Á Châu nghĩ các bạn cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn thủ tục gia hạn visa, nhưng chắc chắn rất ít website hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài.

✦ Nếu có thông tin hướng dẫn gia hạn visa Việt Nam thì các website chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung không chi tiết.

✦ Rất ít website có những thông tin bằng tiếng Anh hoặc tiếng bản xứ của bạn để hướng dẫn những người nước ngoài gia hạn visa.

✦ Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.

✦ Thủ tục gia hạn visa khó khăn đặc biệt cho người nước ngoài cần phải có những xác minh cụ thể…

✦ …..

Những lý do nào khiến người nước ngoài có thể bị từ chối gia hạn visa Việt Nam?

– Theo quy định của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam, đối với visa du lịch phải do công ty du lịch chịu trách nhiệm làm gia hạn visa cho người nước ngoài, công ty đó sẽ quản lý người nước ngoài khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Vì vậy nếu bạn vào Việt Nam du lịch mà không tìm hiểu trước thì khó lòng tìm được một công ty du lịch uy tín để giúp bạn gia hạn visa thành công.

– Có một số người nước ngoài rất khó làm gia hạn visa đó là những người nước ngoài mang quốc tịch Trung Đông và Châu Phi sau đây: Afghanistan, Israel, Iran, Srilanka, Kenya, Bangladesh, Korea(South), India,Taikistian, Nepal, Ethiopia, Jordan, Pakistan, Kazakhstian, Lesotho, Kosovo, Syria, Togo, Burkina Faso, Comoros, Mauritius, Bosnia & Herzegovina, Uzbekistan, Saudi Arabia, Somalia, Uganda, Samoa, Nigienia, Lebanon, Yemen, Ecuador, Thổ Nhĩ Kỳ…

Bạn nên hiểu một vấn đề như thế này, gia hạn visa tuy đơn giản nhưng nó không hề dễ dàng, nhất là đối với những người không am hiểu nhiều trong lĩnh vực xuất nhập cảnh và chưa từng có kinh nghiệm gia hạn visa. Bước đầu tiên và cũng chắc là bước khởi nguồn cho mọi lỗi sai của bạn trong quy trình gia hạn visa đó chính là xác định trường hợp của bạn là gì, đang gặp phải những vấn đề như thế nào để tìm hướng giải quyết về sau. Và bởi lẽ vì lý do đó mà nhiều người đã tìm đến các công ty dịch vụ. Trong đó đã có hàng ngàn khách hàng đã tìm đến Á Châu trong suốt 15 năm qua.

Tại sao nên chọn dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam ở Á Châu?

– Thực hiện nhanh chóng, chính xác và đảm bảo nhất.

– Tác phong làm việc với tinh thần cao, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên suất sắc có thâm niên trong nghề và hiểu biết sâu rộng, nắm bắt các luật lệ của nhà nước quy định và có sự am hiểu về pháp luật.

– Làm việc trung thực, môi trường làm việc năng động, thân thiện, giúp cho khách hàng cởi mở thoải mái bày tỏ những mong muốn của mình.

– Thực hiện gia hạn và hoàn trả visa theo đúng thỏa thuận của 2 bên khách hàng và công ty.

– Thủ tục gia hạn visa dành cho người nước ngoài đã được nhân viên bên công ty sắp xếp chu đáo nên khách sẽ không phải làm gì nhiều mà chỉ cần làm những công việc mà bắt buộc bạn phải làm như là giao hộ chiếu gốc cho nhân viên của công ty trước 1 tới 2 ngày visa hết hạn.

– Trong quá trình làm việc cũng như kết thúc sẽ có thông báo với khách hàng để khách hàng yên tâm.

– Trả lại kết quả theo đúng giao hẹn.

– Luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất, hết mình vì công việc, dù khó khăn cũng sẽ hết sức mình để giải quyết cho khách hàng khi đã nhận của khách.

– Chi phí gia hạn visa phù hợp cho một dịch vụ chất lượng

– Có chính sách ưu đãi cho công ty, nhóm từ 5 người trở lên hoặc người giới thiệu.

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài 2

* Đặc biệt, sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài ở Á Châu bạn hoàn toàn toàn yên tâm không sợ bị từ chối gia hạn vì Á Châu:

Không giới hạn quốc tịch

Chúng tôi không giới hạn quốc tịch. Nhưng ai đã có visa Việt Nam mang ký hiệu DL (du lịch), DN (công tác), TT (thăm thân) là chúng tôi đều có thể gia hạn visa với thời gian tương ứng với thời hạn quý vị đã xin trước đó.

Không giới hạn số lượng

Áp dụng hệ thống điện toán thông minh tích hợp lên website. Chỉ cần khoảng 10 phút quý vị sẽ nhận được báo giá cũng như tất cả các loại giấy tờ quý vị phải cung cấp cho chúng tôi kèm theo những lưu ý cực kỳ quan trọng. Mọi thông tin đảm bảo chính xác đến mức tuyệt đối và không bao giờ chậm trễ.

Không giới hạn dịch vụ

Hệ thống thông minh của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn ở quán cafe, ở nhà hay ở bất kỳ đâu có internet hoặc 3G, 4G. Á Châu quý vị sẽ được giải quyết vấn đề bằng nhiều cách linh hoạt nhất. Không giới hạn dịch vụ, không để bạn phải thất vọng vì năng lực có hạn.

Không giới hạn độ khó

Nếu hồ sơ quý vị đầy đủ thì công ty dịch vụ nào xử lý cũng được. Nhưng chúng tôi tin chắc khi quý vị tới với chúng tôi hầu hết đều không đủ hồ sơ, không đạt điều kiện từ mức độ ít cho tới nhiều, rất nhiều. Giải quyết thành công các hồ sơ này mới nói lên được khả năng thực sự của một công ty dịch vụ. Chúng tôi tự biết mình là ai nên chỉ nhận được những trường hợp nào khả khi, đúng pháp luật để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

► Khi nhận hồ sơ dịch vụ chúng tôi cam kết

♦ Đảm bảo tỷ lệ đậu 100%.

♦ Hoàn tiền 100% nếu hồ sơ trục trặc.

♦ Không phát sinh chí phí dù chỉ 1 đồng.

♦ Hợp đồng minh bạch.

♦ Không nhận thì thôi, nhận là phải có trách nhiệm như cam kết.

Đừng để chuyến hành trình tại đất nước Việt Nam xinh đẹp bị gián đoạn hoặc kết quả không ai mong muốn nhất là bạn phải ngậm ngùi cầm hộ chiếu của mình quay về thì ngay lúc này hãy liên hệ với Á Châu để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Sự tin tưởng của các bạn trao cho Á Châu nhất định sẽ được đền đáp bằng kết quả thỏa đáng nhất! Hãy để cho Á Châu mở đường cho cho khoảng thời gian tuyệt vời tiếp theo của bạn tại đây bằng cách sử dụng Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.

0907.874.240

Đánh giá bài viết