DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa Na Uy uy tín, thủ tục đơn giản, tỉ lệ thành công cao

Na Uy là một quốc gia xinh đẹp thuộc khu vực Bắc Âu được biết tới với những cảnh sắc tuyệt đẹp của thiên nhiên cùng các công trình kiến trúc cổ đại và sự nồng hậu trìu mến của con người nơi đây. Bên cạnh đó, nơi này còn sở hữu những cao nguyên, đồng cỏ xanh mướt, những vịnh đảo và nhiều cảnh đẹp hút hồn nên chẳng có gì lạ khi Na Uy là địa điểm du lịch nổi tiếng không thua gì những quốc gia lớn khác ở khu vực Châu Âu.

Ngày nay, Na Uy được đánh giá là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới, thu hút đông đảo du khách trên thế giới ghé thăm. Để chuẩn bị cho chuyến du lịch đi Na Uy với việc lên kế hoạch cho việc thăm thú ở đâu, đến những địa điểm nào, có thể kết hợp thăm người thân, bạn bè tại Na Uy là những điều bạn nên chuẩn bị từ sớm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần trang bị cho mình những thông tin cần thiết để xin được visa du lịch Na Uy như: thủ tục, hồ sơ cần có để xin visa du lịch Na Uy gồm những gì? Phí nộp visa là bao nhiêu? Lịch hẹn phỏng vấn như thế nào?

visa Nauy

Để giúp bạn trả lời các thắc mắc, đồng thời thoát khỏi các thủ tục hành chính rườm rà, rắc rối để bắt tay vào kế hoạch cho chuyến đi sắp tới, Á Châu sẽ thay bạn hoàn thành tốt bộ hồ sơ xin visa du lịch Na uy cùng tư vấn cụ thể các thông tin cần biết cho bạn.

Cần chuẩn bị gì khi xin visa Na Uy?

VISA DU LỊCH NA UY

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng), Sổ hộ khẩu (bản sao, có công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn)/ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

– Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch/ công ty cho đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

– Booking vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn tương ứng với thời gian đến/ đi, lưu trú tại Na Uy và các nước Schengen ( nếu có)

– Bảo hiểm du lịch phù hợp thời gian du lịch và với yêu cầu chung của các nước Châu Âu cho việc cấp cứu, viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương.

VISA THĂM THÂN NA UY

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng), Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh (bản sao, công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lí lịch bản gốc

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình

– Người bảo lãnh:

+ Thư mời

+ Hộ chiếu scan

+ Xác nhận công việc

+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

– Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

VISA CÔNG TÁC NA UY

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, có công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lý lịch bản gốc

– Thư mời của công ty tại Na Uy

– Giấy tờ chúng minh mối quan hệ giữa hai công ty

– Chứng minh tình trạng công việc:

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

+ Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất ( nếu là nhân viên)/, Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp)

Lưu ý:

– Các giấy tờ liên quan trong hồ sơ phải được dịch ra tiếng Anh và có đóng dấu của Phòng công chứng nhà nước. Các giấy tờ phải thể hiện trên một mặt giấy A4, không bấm hoặc kẹp ghim lại.

– Người xin visa có thể sẽ được yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác, ngoài những giấy tờ cơ bản đã nêu ở trên.

– Nội dung trong giấy tờ phải đảm bảo chính xác, trung thực và đầy đủ. Nếu viên chức lãnh sự phát hiện bất kỳ một thông tin sai lệch nào thì chắc chắn hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng, thậm chí bạn sẽ vĩnh viễn không được cấp visa đi Na Uy

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ toàn bộ hồ sơ như trên, bạn cần gọi điện trước cho ĐSQ để đặt lịch hẹn. Bạn vào website ĐSQ của nước mà muốn nộp visa để tìm số điện thoại, sau đó yêu cầu đặt lịch hẹn với nhân viên tư vấn. Bạn nào cần visa gấp thì nên lưu ý vì số lượng lịch hẹn khá đông, nên thường họ sẽ hẹn mình lên nộp hồ sơ phải sau 3-4 ngày mình gọi đặt lịch với họ.

Nộp hồ sơ và đóng lệ phí xin visa Na Uy ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ:

⇒ Đại sứ quán Na Uy tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 8th, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: (84-04) 39748900

+ Fax: (84-04) 39743301

+ Email: emb.hanoi@mfa.no

+ Website: www.norway.org.vn

⇒ Lãnh sự quán Na Uy tại thành phố Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: 21-23 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM

+ Điện thoại: (84-8) 38296869 – 38296870

+ Fax: (84-8) 38296866

+ Email: norcons@hcm.fpt.vn

Lệ phí xin visa đi Na Uy ngắn hạn: Lệ phí chính thức sẽ là 60 Euros (khoảng 1.500.000đ – 1.755.000đ tùy thời điểm). Bạn có thể nộp bằng tiền Euro hoặc tiền VNĐ. Nhưng nếu nộp bằng VNĐ thì nhớ mang nhiều tiền lẻ để nộp cho đủ chứ họ không có nhận tiền chẵn và thối lại đâu nhé.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Na Uy là bao lâu?

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Na Uy ngắn hạn là từ 07 – 15 ngày làm việc. Trừ những trường hợp đặc biệt cần xác minh, chứng thực nhiều thì có thể lên đến 01 tháng. Trong thời gian này có thể bạn sẽ được gọi lên phỏng vấn để xác minh thêm một số thứ. Bạn cứ bình tĩnh và trả lời dứt khoát, nhắm vào đúng trọng tâm của câu hỏi mà trả lời. Đồng thời trong trong thời gian này bạn cũng có thể kiểm tra tiến trình, tình trạng và kết quả hồ sơ của mình bằng cách truy cập vào trang web mà bạn đã đăng ký lịch hẹn lúc đầu. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và theo dõi tình trạng nhé.

Sau khi có kết quả hồ sơ visa Na Uy của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua Email hoặc tin nhắn. Bạn có thể đến tại văn phòng bạn làm hồ sơ để nhận kết quả. Hoặc bạn có thể đăng ký chuyển fax nhanh lúc đến nộp hồ sơ để tránh mất thời gian lên xuống nhiều lần.

visa Na Uy 2

Những lý do nào khiến bạn bị rớt khi xin visa Na Uy?

+ Người xin thị thực nộp hộ chiếu sai, giả mạo hoặc bị làm giả.

+ Người xin thị thực không chứng minh được mục đích và điều kiện lưu trú.

+ Người xin thị thực không có bằng chứng về khả năng chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú dự kiến hoặc chi phí quay về nước xuất thân/cư trú hoặc cho việc quá cảnh tới một nước thứ 3 mà người xin thị thực được phép.

+ Trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm hiện tại, người xin thị thực đã lưu trú 3 tháng trên lãnh thổ của các nước thành viên bằng thị thực Schengen hoặc thị thực có giá trị cho việc lưu trú trong một khu vực giới hạn.

+ Hệ thống thông tin của Khối Schengen có thông báo về việc cấm nhập cảnh đối với người xin thị thực.

+ Một hoặc nhiều nước thành viên của Khối Schengen cho rằng người xin thị thực gây nguy hiểm đến trật tự công cộng, an ninh của Khối và sức khỏe cộng đồng theo Điều 2, Khoản 19 Quy định (EG) số 562/2006 Luật Biên giới Schengen (Schengener Grenzkodex) hoặc làm ảnh hưởng đến mối quan hệ quốc tế của một hay nhiều nước thành viên.

+ Người xin thị thực không có bảo hiểm du lịch phù hợp và có giá trị.

+ Thông tin liên quan đến mục đích và điều kiện lưu trú dự kiến do người xin thị thực cung cấp không đáng tin cậy.

+ Đại sứ quán không xác định được liệu người xin thị thực có rời khỏi lãnh thổ các nước thuộc Khối Schengen trước khi thị thực hết hạn hay không.

Dịch vụ làm visa Úc của Á Châu sẽ giúp bạn được gì?

– Tư vấn chọn diện đi nào phù hợp, tỷ lệ thành công cao nhất.

– Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ hiện có của quý khách.

– Giúp quý khách xin thư mời. (Nếu có) – Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

– Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

– Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Achau.Net sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách.

– Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

– Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

– Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

– Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Na Uy.

– Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.

– Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.

– Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

– Quý khách sẽ được cung cấp hóa đơn đóng phí cho phía Lãnh Sự rõ ràng, minh bạch.

– Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đi Na Uy đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi để xin lại.

Á Châu tin chắc rằng một khi quý khách có được một hồ sơ và nộp hồ sơ bài bản theo quy trình này thì gần như là chắc chắn đậu visa Na Uy rồi chứ không cần phải lăn tăn. Nhưng trong một số trường hợp bạn cần phải sử dụng một dịch vụ làm Visa để tiết kiệm thời gian, công sức của mình để dành vào việc khác, bạn không biết cách chuẩn bị hồ sơ và sắp xếp chúng như thế? Không thể tự mình đánh giá tỷ lệ đậu hồ sơ của mình cũng là một vấn đề khiến nhiều người mất oan lệ phí 60 Euro đã nộp, và lần sau xin lại càng khó khăn hơn. Tât cả điều này năm trong một dịch vụ hoàn hảo được cung cấp từ Á Châu.

Á Châu tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực visa với 15 năm kinh nghiệm, từng xử lý hàng chục nghìn bộ hồ sơ khác nhau (trong đó hơn 50% là hồ sơ khó). Với về dày kinh nghiệm và được sự cố vấn của cựu lãnh sự quán, Chúng tôi tự tin dịch vụ của mình sẽ giúp ích cho nhiều người sở hữu được Visa mà mình mong muốn trong đó có Visa Na Uy.

0988.011.249

Đánh giá bài viết