DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Bạn đã biết cách chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin visa Thụy Điển chưa?

Thụy Điển là một nước Bắc Âu không chỉ là một quốc gia có các công trình kiến trúc đồ sộ mà còn có một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đến với nơi đây du khách không những được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thật đồ sộ, tinh tế với một văn hóa lâu đời mà còn được đắm chìm trong một không gian xanh mênh mông trong các công viên quốc gia, được thả mình dòng nước ấm áp bên bãi biển xanh trong…Tất cả điều đó đã làm nên những địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng nhất ở Thụy Điển mà bạn nhất định không được bỏ qua trong hành trình du lịch của mình.

Để đến được đất nước này, điều kiện bắt buộc là bạn phải xin được visa. Có nhiều trường hợp khách hàng được cấp visa châu Âu trước đó nhưng khi xin visa Thụy Điển lại bị Lãnh sự từ chối. Vì thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác, việc xin visa của các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà không đạt visa.Trong trường hợp không đạt visa các bạn phải chờ đủ thời gian theo yêu cầu của lãnh sự quán để nộp lại hồ sơ. Nhưng nguy hiểm hơn việc bị từ chối visa chính là các bạn đã tự thêm một điểm yếu trong hồ sơ của mình trong việc làm visa Thụy Điển nói riêng và visa châu Âu lần tiếp theo.

visa Thụy Điển

Nếu bạn muốn xin được visa Thụy Điển một cách chắc chắn, cách tốt nhất là hãy sử dụng dịch vụ xin visa Thụy Điển của Á Châu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng, cập nhật những thay đổi về thông tin thị thực nhanh chóng, chính xác nhất. Đảm bảo cho bạn hoàn tất bộ hồ sơ đầy đủ, chính xác.

Cần chuẩn bị gì khi xin visa Thụy Điển?

VISA DU LỊCH THỤY ĐIỂN

– Đơn xin thị thực ( theo mẫu)

– 2 ảnh mới nhất 3.5 x 4.5 cm

– Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký

– Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).

– Bản sao hộ khẩu.

– Chứng minh tài chính (nếu Lãnh Sự Quán yêu cầu), Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tiết kiệm tại ngân hàng.

– Bảo hiểm du lịch ít nhất là 30.000 Euro có giá trị cho tất cả các nước trong khối Schengen (nếu du lịch theo Tour)

– Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình cụ thể (nếu du lịch theo Tour) phù hợp với thời gian du lịch ở Thụy Điển và các nước Schengen

Lưu ý:

– Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn.

– Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.

– Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.

– Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.

– Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.

– Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình

VISA THĂM THÂN THỤY ĐIỂN

– Mẫu đơn (theo mẫu) phải được điền đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh

– 3 tấm hình 3.5 x 4.5 cm (loại hình làm hộ chiếu) mới chụp không quá 6 tháng.

– Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng và có chữ ký

– 1 bản photo hộ khẩu gia đình do Phòng Công chứng thị thực và bản dịch tiếng Anh.

– 1 bản sao giấy khai sinh và bản dịch tiếng Anh.

– 1 bản sao giấy hôn thú (nếu đã có gia đình) hoặc 1 bản gốc giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của UBND Phường/Xã và bản dịch tiếng Anh.

– 1 bản gốc giấy xác nhận của cơ quan chủ quản cho phép nghỉ việc (nếu đương sự đang có việc làm ổn định) và bản dịch ra tiếng Anh.

– Nếu người nộp đơn tự lo chi phí ăn ở tại Thụy Điển và tự mua vé máy bay thì phải cung cấp bản sao sổ tiết kiệm chứng minh được số tiền hiện có đủ trang trải các chi phí này hoặc giấy chứng nhận của ngân hàng được phép mang tiền ra nước ngoài.

– Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi người mời vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…

– Thư mời do người bảo lãnh ở Thụy Điển điền đầy đủ mọi chi tiết và gửi về (theo mẫu Referentbilaga – Bilaga E có sẵn tại cơ quan nhập cư Thụy Điển).

– Giấy trích lục đăng ký dân số “Personbevis” của người bảo lãnh ở Thụy Điển (do Cục Thuế tại Thụy Điển cấp.

– Trong trường hợp anh chị em bảo lãnh nhau hoặc con cái bảo lãnh cha mẹ, phải nộp bản sao giấy khai sinh Việt Nam và bản dịch ra tiếng Anh của cả hai bên. Nếu không sao lục được giấy khai sinh Việt Nam thì chính quyền địa phương phải xác nhận người bảo lãnh và người nộp đơn có quan hệ ruột thịt.

– Chứng minh nơi ở tại Thụy Điển và các nước Schengen ( nếu có)

VISA CÔNG TÁC THỤY ĐIỂN

– Khai form online chi trả phí online

– 2 ảnh mới nhất 3.5 x 4.5 cm

– Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký

– Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).

– Bản sao hộ khẩu.

– Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận tài chính ngân hàng

– Quyết định công tác của Công ty bên Việt Nam cử đi (xác nhận 3 tháng lương gần nhất)

– Giấy tờ hoặc xác nhận quan hệ giữa 2 Công Ty, doanh nghiệp

– Thư mời của Công Ty ở Thụy Điển điền đầy đủ mọi chi tiết

– Giấy phép kinh doanh công ty, doanh nghiệp

– Booking,vé máy bay, lịch trình cụ thể, xác nhận nơi ở bên Thụy Điển và các nước thuộc khối Schengen (nếu có)

Lưu ý:

– Ngoài những giấy tờ cơ bản trên, người nộp đơn có thể sẽ được yêu cầu bổ túc thêm những giấy tờ cần thiết nếu xét thấy cần. Dù được chấp thuận hay không, ngoại trừ hộ chiếu, hồ sơ và lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.

– Trong vòng 1 tháng sau khi phỏng vấn sẽ có kết quả. Dù được chấp thuận hay không, Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cũng sẽ liên hệ với người nộp đơn bằng điện thoại hoặc bằng thư riêng để thông báo. Vì vậy, vui lòng chờ đợi và không gọi điện đến Tổng Lãnh sự quán hỏi kết quả.

Nộp hồ sơ và đóng lệ phí xin visa Thụy Điển ở đâu?

1. Địa điểm nộp hồ sơ

⇒ Trung tâm tiếp nhận đơn xin thị thực Thụy Điển tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, phường Đông Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Điện thoại:+ 0084-24-39729449

⇒ Trung tâm tiếp nhận đơn xin thị thực Thụy Điển tại TP Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: Tòa nhà Resco số 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Mình

+ Điện thoại: 0084-28-39390891

+ Thời gian nộp hồ sơ: 08h30 – 12h00 và 13h00 – 1500h (Thứ hai đến thứ sáu) trừ ngày nghỉ lễ

+ Thời gian trả kết quả: 13h00 đến 16h00 (Thứ hai đến thứ sáu) trừ ngày nghỉ lễ

2. Lệ phí

Lệ phí xin visa Thụy Điển sẽ phụ thuộc vào thời gian mà bạn đăng ký. Cụ thể như sau:

  • Thời gian hiệu lực 6 tháng: 2.660.000đ.
  • Thời gian hiệu lực từ 1 đến 2 năm: 9.275.000đ.
  • Thời gian hiệu lực 5 năm: 17.010.000đ.
  • Thời gian hiệu lực 10 năm: 24.570.000đ.

Tuy thời gian hiệu lực khác nhau, nhưng đều có điểm chung là trong thời gian hiệu lực này thì số lần xuất nhập cảnh không giới hạn đối với người đã được cấp VISA Anh. Một điều mà chính sách các nước khác rất ít có được.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Thụy Điển ngắn hạn là từ 07 – 15 ngày làm việc. Trừ những trường hợp đặc biệt cần xác minh, chứng thực nhiều thì có thể lên đến 01 tháng. Trong thời gian này có thể bạn sẽ được gọi lên phỏng vấn để xác minh thêm một số thứ. Bạn cứ bình tĩnh và trả lời dứt khoát, nhắm vào đúng trọng tâm của câu hỏi mà trả lời. Đồng thời trong trong thời gian này bạn cũng có thể kiểm tra tiến trình, tình trạng và kết quả hồ sơ của mình bằng cách truy cập vào trang web mà bạn đã đăng ký lịch hẹn lúc đầu. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và theo dõi tình trạng nhé.

Sau khi có kết quả hồ sơ visa Thụy Điển của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua Email hoặc tin nhắn. Bạn có thể đến tại văn phòng bạn làm hồ sơ để nhận kết quả. Hoặc bạn có thể đăng ký chuyển fax nhanh lúc đến nộp hồ sơ để tránh mất thời gian lên xuống nhiều lần.​

Xin cấp visa đi Thụy Điển có khó không?

– Tương tự như những nước châu Âu khác, nếu đương đơn cung cấp đầy đủ các giấy tờ cũng như tuân thủ các quy định của cơ quan lãnh sự thì khả năng được cấp visa rất cao. Đa phần những hồ sơ xin visa đi Thụy Điển công tác, du lịch hay thăm thân sẽ được cấp nhanh hơn so với xin thị thực dài hạn hoặc định cư. Tuy nhiên để có kết quả tốt nhất, người xin visa cũng nên lưu ý một số điều sau:

– Nội dung trong giấy tờ phải đảm bảo đầy đủ, chính xác và trung thực. Nếu viên chức lãnh sự phát hiện bất kỳ một thông tin sai lệch nào cũng khiến kết quả bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí đương đơn sẽ vĩnh viễn không được cấp visa đi Thụy Điển.

– Ngoài các giấy tờ bằng tiếng Việt thì bạn phải nộp kèm theo các bản dịch bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thụy Điển, trình bày tương tự bản gốc và có công chứng.

– Bạn nên sắp xếp giấy tờ theo trình tự hợp lý. Ví dụ nếu để sổ hộ khẩu đầu tiên thì phải kèm theo bản dịch và cứ tiếp tục sắp xếp như vậy với các giấy tờ khác.

– Đương đơn nên nộp hồ sơ trước 3 tháng tính từ ngày khởi hành. Bởi nếu nộp quá sát thời gian sẽ không đảm bảo đúng tiến độ khởi hành như dự kiến.

Một số kinh nghiệm xin visa Thụy Điển của Á châu

Ngoài những hồ sơ như ở bước 1 bạn cần bổ sung thêm một số giấy tờ sau để nâng cao khả năng đậu VISA của mình. Không có những thứ này dường như chắc chắn bạn đã out ngay từ vòng gởi xe. Lưu ý: Không được bỏ qua một loại nào để không bị rớt một cách nuối tiếc.

Booking vé máy bay (có khứ hồi): Bạn cần phải có giấy xác nhận này từ hãng hàng không mà bạn muốn đặt vé. Cái này chỉ là xác nhận thôi chứ chưa phải trả tiền, đậu visa rồi thì bạn có thể mua của các hãng giá rẻ cũng được nữa. Nhưng mà lưu ý là giấy xác nhận phải có đầy đủ thông tin chuyến bay, số hiệu, mã code, hãng máy bay có logo hãng đàng hoàng.

Booking khách sạn:

+ Nếu đi theo diện thăm thân thì trong thư mời có sẵn việc bao ăn, ở từ phía người bảo lãnh, bạn không cần làm giấy này.

+ Du lịch tự túc: Giấy xác nhận, hoặc in từ email xác nhận đặt phòng từ các khách sạn mà bạn sẽ nghĩ ngơi tại Pháp và các nước thuộc khối Schengen. Cái này giống booking vé máy bay, bạn chưa phải trả tiền.

+ Nếu đi công tác: Ở đâu thì phải nói rõ ràng để cho họ tin tưởng

Lịch trình chi tiết: Cung cấp lý do qua đó (ở đây là mục đích du lịch) kèm theo một bản ghi chi tiết những nơi bạn sẽ đến, khách sạn bạn sẽ ở, và đi lại bằng phương tiện gì?,..v..v..

Bảo hiểm du lịch: Để xin visa đi Thụy Điển, trong bộ hồ sơ xin visa các bạn phải chuẩn bị các giấy tờ bảo hiểm chuyến đi, cụ thể là bảo hiểm y tế du lịch. Bảo hiểm này có giá trị cho toàn bộ thời gian lưu trú của bạn tại Thụy Điển cũng như tất cả các quốc gia Schengen. Bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến việc phải về nước vì lí do chăm sóc y tế khẩn cấp hoặc tử vong trong thời gian lưu trú sẽ được bảo hiểm này chi trả với mức chịu trách nhiệm tối thiểu 30.000 Euro.

Bạn có thể bị từ chối cho phép nhập cảnh vào Thụy Điển nếu không thể xuất trình các giầy tờ bảo hiểm hợp lệ cho chuyến đi của mình, nên hãy đặc biệt chú ý đến điểm này.

Trên đây là quy trình chuẩn giúp bạn xin visa Thụy Điển kèm theo lời giải thích và kinh nghiệm từ Á Châu. Có thể bạn sẽ cảm thấy bài viết này khá dài và thủ tục nhiều hơn những website khác cung cấp cho bạn. Nhưng với tiêu chí mà Á Châu đưa ra là tạo mọi điều kiện cho khách hàng của mình có thể xin visa Thụy Điển một cách dễ dàng nhất, những hồ sơ mạnh hoàn toàn có thể tự mình nộp hồ sơ mà không cần nhờ một dịch vụ nào khác. Chỉ những người nào thật sự cần sử dụng đến dịch vụ để giải quyết những vấn đề khó khăn mà họ không giải quyết được thì mới nên sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: Chỉ nên tự mình làm hồ sơ khi đã nắm rõ được tất cả thủ tục mà Á Châu cung cấp bên trên, nắm rõ được yêu cầu, cách đánh giá hồ sơ từ LSQ. Một người mới hiểu mù mờ về hồ sơ, chưa hiểu hết được tính chất của việc xin visa. Có thể khiến người đó mất tiền oan vì một khi đóng lệ phí và nộp hồ sơ thì bạn sẽ không được hoàn trả lệ phí cho dù hồ sơ của bạn có đậu hay không?

Á Châu với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lịnh vực VISA, với sự cố vấn của cựu lãnh sự. Từng giải quyết hơn 15.000 bộ hồ sơ cho khách hàng đi đến 164 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó visa Thụy Điển và Châu âu chiếm khá nhiều và có đến 50% là hồ sơ khó. Nếu bạn không tự tin vào tỷ lệ đậu visa của mình, bạn không đánh giá được mức độ hồ sơ, không thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ ở trên. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất đối với hồ sơ của bạn, giúp bạn đơn giản hóa quy trình xin visa.

0988.011.249

Đánh giá bài viết