DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa Hà Lan uy tính, nhanh chóng với thủ tục đơn giản

Đất nước với phân nửa diện tích thấp hơn mực nước biển, với những cối xay gió khổng lồ và cánh đồng hoa tulip bạt ngàn cùng bao điều hấp dẫn khác đã và đang khiến bao người yêu mến Hà Lan. Do đó, Hà Lan trở thành điểm đến đáng mơ ước của nhiều khách du lịch trên thế giới. Để có thể đến đước nơi đây bạn phải xin cấp cho mình một cuốn hộ chiếu có dán ngay ngắn tấm visa Hà Lan. Không hề dễ dàng, nhưng cũng không hoàn toàn khó, đó là cảm tưởng của mình khi lần đầu đi xin visa Hà Lan nói riêng và các quốc gia khác trong Châu Âu – khối Schengen nói chung. Nhưng tất cả những gì bạn cần là sự cẩn thận và sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

visa Hà Lan

Quy trình chuẩn khi thực hiện việc xin visa Đan Mạch

Bước 1: Lựa chọn diện Visa và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

VISA DU LỊCH HÀ LAN

– Đơn xin cấp thị thực Schengen được điền đầy đủ và được ký bởi người đứng ra xin cấp thị thực đó.

– Ảnh: một ảnh 3.5 x 4.5 cm

– Bản gốc và bản sao hộ chiếu còn hiệu lực hoặc thị thực đã được cấp trước đó của bạn.

– Hợp đồng bảo hiểm – y tế – du lịch có hiệu lực, hoặc là áp dụng cho cá nhân hoặc một nhóm người, có giá trị tối thiểu là 30.000 euro.

– Đưa ra bằng chứng chứng minh các quan hệ kinh tế và/hoặc xã hội (ví dụ một thư mời làm việc, giấy cho phép đi nghỉ gần đây, ba phiếu lương, báo cáo tài khoản ngân hàng bản gốc chứng minh thu nhập của bạn trong ba tháng gần đây, bằng chứng về quyền sở hữu tài sản/đất, báo cáo nộp thuế, báo cáo lương hưu, giấy chứng nhận đăng kí Doanh nghiệp, Bản sao hồ sơ đăng kí hộ khẩu, bản sao giấy chứng nhận kết hôn hoặc chứng nhận li hôn nếu có). Đối với học sinh sinh viên: giấy đăng kí học tại trường THPT hoặc đại học và nếu đi du lich trong thời gian học, thì phải có giấy chứng nhận của nhà trường cho phép vắng mặt. Trung bình phải có tương đương 34 EURO mỗi ngày. Không chấp nhận tiền mặt.

– Bản sao giấy đăng kí đặt phòng khách sạn của toàn bộ chuyến đi ( cũng thực hiện ở các nước Schengen) và đặt vé máy bay (Đại sứ quán khuyên bạn không nên thanh toán tiền ăn ở tại khách sạn hoặc trả vé máy bay trước khi bạn được cấp thị thực).

– 1 lịch trình rõ ràng trong đó có nêu lộ trình du lịch chính xác và thời gian lưu trú mỗi lần tại các quốc gia Schengen.

– Trong một số trường hợp có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ tài liệu khác

– Các tài liệu chính thức phải được thực hiện gần đây (tối đa là 3 tháng) và được hợp pháp hóa bởi cơ quan có thẩm quyền của địa phương và được dịch (bản dịch được hợp pháp hóa) sang tiếng Anh.

VISA THĂM THÂN HÀ LAN

– Đơn xin cấp thị thực Schengen được điền đầy đủ và được ký bởi người đứng ra xin cấp thị thực đó.

– Ảnh: một ảnh 3.5 x 4.5 cm

– Bản gốc và bản sao hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng từ thời điểm bắt đầu chuyến đi và các hộ chiếu cũ (nếu có).

– Những tài liệu bổ sung được yêu cầu cho những người xin thị thực dưới 18 tuổi. Sự chấp thuận từ phía cha mẹ cho người đó đi du lịch nước ngoài. Nếu người xin cấp thị thực chỉ được bảo hộ bởi cha hoặc mẹ, thì cần phải có giấy xác nhận. Các tài liệu cần phải là tài liệu gốc và được cấp bởi cơ quan pháp lý. Ngoài ra, người xin thị thực giấy khai sinh của mình và Chứng minh thư của người bảo trợ.

– Hợp đồng bảo hiểm – y tế – du lịch có hiệu lực, hoặc là áp dụng cho cá nhân hoặc một nhóm người, có giá trị tối thiểu là 30.000 euro.

– Tuyên bố bảo lãnh không quá 3 tháng. Mẫu này được hoàn thiện bởi người bảo hộ là công dân Hà Lan và chữ kí của người đó phải được hợp pháp hóa tại chính quyền thành phố. Đơn này được cấp tại chính quyền các thành phố tại Hà Lan hoặc trên trang web.

– Bản sao chứng minh nhân dân Hà Lan (trang bìa hộ chiếu Hà Lan) của người bảo hộ. Nếu người bảo lãnh/Bảo hộ là người nước ngoài, thì cũng cần phải nộp bản sao giấy phép định cư.

– Trong trường hợp người bảo hộ thanh toán toàn bộ các khoản chi phí của bạn thì Người bảo hộ cần phải đưa ra những bằng chứng về phương tiện tài chính (báo cáo lương của ba tháng gần đây hoặc một bản báo cáo thuế thu nhập hoặc lương hưu, một bản kê khai của người chủ thuê làm việc hoặc một hợp đồng làm việc gần đây; nếu người bảo lãnh/bảo hộ là một người chủ của một công ty hoặc tự kinh doanh thì cần phải có tờ khai đăng kí từ Phòng thương mại tối đa là 3 tháng, bảng cân đối kế toán và bảng tính toán lợi nhuận và lỗ trong ít nhất 2 năm tài chính)

– Nếu không ở cùng với người mời đến: phải đưa ra bằng chứng nơi ở: đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ trong suốt thời gian lưu trú.

– Trong trường hợp người xin thị thực thanh toán toàn bộ chi phí, thì phải chứng minh được rằng bạn có ít nhất 34 Euro mỗi ngày để trang trải cho toàn bộ các chi phí trong thời gian bạn lưu trú lại Hà Lan (các tài liệu yêu cầu: ví dụ sổ ngân hàng bản gốc, thư mời làm việc, séc của người đi du lịch hoặc các giấy tờ tài liệu tương tự). Không chấp nhận tiền mặt.

– Đưa ra bằng chứng chứng minh các quan hệ kinh tế và/hoặc xã hội (ví dụ một thư mời làm việc, giấy cho phép đi nghỉ gần đây, ba phiếu lương, báo cáo tài khoản ngân hàng bản gốc chứng minh thu nhập của bạn trong ba tháng gần đây, bằng chứng về quyền sở hữu tài sản/đất, báo cáo nộp thuế, báo cáo lương hưu, giấy chứng nhận đăng kí Doanh nghiệp, Bản sao hồ sơ đăng kí hộ khẩu, bản sao giấy chứng nhận kết hôn hoặc chứng nhận li hôn nếu có)

– Trong một số trường hợp, yêu cầu nộp một số tài liệu bổ sung. Các tài liệu chính thức phải được thực hiện gần đây (tối đa là 3 tháng) và được hợp pháp hóa bởi cơ quan có thẩm quyền của địa phương và được dịch (dịch công chứng) sang tiếng Anh.

VISA CÔNG TÁC HÀ LAN

– Đơn xin cấp thị thực Schengen được điền đầy đủ và được ký bởi người đứng ra xin cấp thị thực đó.

– Ảnh: một ảnh 3.5 x 4.5 cm

– Bản gốc và bản sao hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng từ thời điểm bắt đầu chuyến đi và các hộ chiếu cũ (nếu có).

– Vợ chồng hoặc con đi cùng cần phải được đề cập trong thư mời đi công tác để xin được cấp thị thực. Hiệu lực của thị thực dành cho vợ chồng/con này sẽ không được lâu hơn so với thị thực của vợ chồng/cha mẹ.

– Trẻ em đi cùng cha hoặc mẹ cần phải nộp1 bản thỏa thuận (giấy đồng ý) của người còn lại và 1 bản sao hộ chiếu hoặc giấy chứng minh nhân dân của cha và mẹ. Đơn xin cấp thị thực cần phải được kí bởi người bảo hộ hợp pháp. Nêu trẻ em được bảo hộ bởi cha hoặc mẹ thì cần phải có giấy chứng nhận. Các tài liệu cần phải là tài liệu gốc và được cấp bởi cơ quan pháp lý. Ngoài ra, người xin thị thực giấy khai sinh của mình và Chứng minh thư của người bảo trợ.

– Hợp đồng bảo hiểm – y tế – du lịch có hiệu lực, hoặc là áp dụng cho cá nhân hoặc một nhóm người, có giá trị tối thiểu là 30.000 euro.

– Trong trường hợp bạn là chủ của 1 công ty: Hãy đưa ra bằng chứng về các phương tiện tài chính: báo cáo tài khoản ngân hàng bản gốc (công ty hoặc cá nhân) về thu nhập hoặc doanh thu trong ba tháng gần đây, bản gốc giấy đăng kí kinh doanh + bản sao, báo cáo nộp thuế, bằng chứng về các giao dịch kinh doanh trước đó với công dân Hà Lan và/hoặc người mời sang.

– Trong trường hợp bạn là 1 nhân viên: Hãy đưa ra bằng chứng về các phương tiện tài chính: ba báo cáo lương gần nhất và báo cáo của ông chủ thuê bạn làm việc gần đây, hợp đồng lao động gần đây xác nhận vị trí của người xin cấp thị thực, thông báo lương và các chi phí phải trả cho chuyến đi nếu người bảo hộ không đài thọ các chi phí đó.

– Thư xác nhận của công ty của bạn giải thích mục đích và thời gian chuyến đi và bảo lãnh đài thọ cho toàn bộ các chi phí có thể phát sinh trong suốt thời gian lưu trú tại Hà Lan (ví dụ như đi lại, ăn ở, bảo hiểm y tế du lịch và các báo cáo tài chính đã công chứng của công ty)

– Bản gốc thư mời của công ty Hà Lan đã kí trong đó có nêu rõ mục đích/các cuộc họp/hội thảo hoặc sự kiện có liên quan đến thương mại, công nghiệp hoặc công tác cũng đề cập dến thời gian chuyến đi, nơi người xin cấp thị thực sẽ lưu trú tại Hà Lan và nên rõ bên nào sẽ phải chịu chi phí của chuyến đi đó.

– Vé tham dự hội chợ hoặc đại hội nếu có.

– Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.

– Xác nhận từ phòng ở đã đặt cho toàn tộ thời gian chuyến đi trong đó bao gồm các quốc gia khác trong suốt chuyến đi này.

– Trong một số trường hợp, yêu cầu nộp một số tài liệu bổ sung. Nếu Đại sứ quán không biết đến công ty đó thì người xin thị thực cần phải chứng minh về sự tồn tại và năng lực tài chính của công ty đó để hỗ trợ quá trình xin cấp thị thực

– Các tài liệu chính thức phải được thực hiện gần đây (tối đa là 3 tháng) và được hợp pháp hóa bởi cơ quan có thẩm quyền của địa phương và được dịch (bản dịch được hợp pháp hóa) sang tiếng Anh.

visa Hà Lan 1

Bước 2: Đặt lịch hẹn nộp sơ xin visa Hà Lan

ĐSQ chỉ tiếp nhận hồ sơ khi đã đặt lịch hẹn từ trước chứ không nhận hồ sơ không có lịch hẹn. Nên đây là bước quan trọng, cần thiết bạn phải thực hiện trước khi đến trực tiếp văn phòng ĐSQ. Bạn truy cập vào website: http://www.vfsglobal.com/netherlands/vietnam/Schedule-An-Appointment.html​ đăng ký tài khoản, sau đó vào mail kích hoạt tài khoản, đăng nhập và đặt lịch hẹn ngay trên website này. Đây là một website trung gian với LSQ Pháp giúp mọi người có được lịch hẹn dễ dàng hơn và có nhiều thông tin bổ ích, bạn không hề mất một khoản phí nào cho việc đặt lịch hẹn.

Lưu ý: Bạn chỉ thực hiện một lần và điền chính xác thông tin, không được submit 2 lần vì như thế hồ sơ của bạn sẽ bị loại vào hồ sơ ảo.

Bước 3: Nộp hồ sơ và đóng lệ phí

♦ Địa chỉ nộp hồ sơ: Bạn có thể nộp hồ sơ tại văn phòng Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Hy Lạp. Tùy theo địa phương của bạn mà đến đúng theo địa chỉ như sau:

Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà Daeha – 360 Kim Mã, Hà Nội

Tel: +84 43 831 5655

Fax: +84 43 831 5655

Tổng Lãnh sự quán Hà Lan tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 901 – tháp Sài Gòn – 29, Lê Duẩn, Quận 1

Tel: (+848)-38235932

Fax: (+848)-38235934

♦ Lệ phí

– Hộ chiếu ngoại giao sẽ được cấp hoàn toàn miễn phí

– Biểu phí visa Hà Lan thông thường: 60 EUR – 1,450,000 VND

– Biểu phí xin visa Hà Lan thấp đối với thị thực schengen(trẻ từ 6 – 11 tuổi): 35 EUR – 840,000 VND

– Biểu phí làm visa đi Hà Lan thấp đối với thị thực Schegen – Visumfacilitation (cư dân của các quốc gia Armenia/ Georgia /Azerbaijan / Cape Verde / Russia /Kosovo / Ukraine) đôi khi còn phụ thuôc vào thời gian làm visa Hà Lan, thường ở mức sau : 35 EUR – 840,000 VND

Bước 4: Theo dõi và nhận kết quả xin visa

Theo quy định chung, thời gian xét cấp xin visa du lịch Hà Lan là 15 ngày niên lịch (tính cả ngày thứ 7 lẫn Chủ Nhật) tính từ ngày nộp hồ sơ, với điều kiện hồ sơ phải đầy đủ các giấy tờ yêu cầu.

Trong một số trường hợp đối với hồ sơ cụ thể có thể lên đến 30 ngày và trong những trường hợp đặc biệt hồ sơ của bạn có thời gian xét duyệt lên đến 60 ngày.

Sau khi có kết quả hồ sơ xin visa Hà Lan của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua Email hoặc tin nhắn. Bạn có thể đến tại văn phòng bạn làm hồ sơ để nhận kết quả. Hoặc bạn có thể đăng ký chuyển fax nhanh lúc đến nộp hồ sơ để tránh mất thời gian lên xuống nhiều lần.

Lưu ý gì khi xin visa Hà Lan?

– Chuẩn bị hồ sơ thật kỹ không sai sót thiếu bất kỳ cái gì.

– Với lần đầu nộp visa không nên apply quá 1 tháng.

– Nếu có bảo lãnh thì khả năng đậu rất cao, đặc biệt là mấy bạn đang là freelancer thì càng nên có.

– Nếu bảo lãnh thì ngoài giấy mời phải có chứng minh mối quan hệ, chứng minh tài chính từ người bảo lãnh không thì giấy mời cũng bị rớt như thường

– Đã yêu cầu đi bao nhiều ngày thì ở bấy nhiêu ngày đừng cố ở quá số ngày cho phép lần sau làm visa khó hơn rất nhiều.

– Đừng dại làm giấy tờ giả: nhiều người làm sổ tiết kiệm giả với mức giá từ 200K-1triệu bạn có được 1 sổ tiết kiệm tầm 100tr nhưng đại sứ quán biết hết mấy chiêu này, nên Phuotvivu khuyên bạn đừng nên làm.

– Không phải cứ có giấy mời bảo lãnh thì chắc chắn đậu mà còn phụ thuộc yếu tố hồ sơ của người nộp nữa. Bạn nên chú trọng hồ sơ cá nhân bạn đưa các giấy tờ thuyết phục mục đích du lịch và không ở lại nước đó

– Visa thường được cấp trong khoảng thời gian bạn xin, với giá trị tối đa là 90 ngày cho thời hạn sử dụng 180 ngày. Thông tin trên nhãn visa sẽ thể hiện bạn được phép lưu trú trong khối Schengen trong bâu lâu, ngày hiệu lực và hết hạn của visa. Sau thời hạn đó, visa sẽ không còn giá trị. Do vậy, bạn nên tính đến khả năng chuyến đi của mình có thể bị trì hoãn. Đừng khởi hành vào ngày cuối trước khi visa hết hạn mà nên dự phòng thêm vài ngày.

Những lầm tưởng khi xin visa Châu Âu

Chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ?

Bạn chỉ cần chứng minh mình có đủ tài chính để phục vụ cho chuyến đi của mình. Số tiền đủ để chi trả cho chuyến đi, bạn cứ lấy 50 euro nhân lên số ngày bạn dự tính ở Châu Âu sẽ ra được số tiền tối thiểu cần có ở số dư. Nhiều tour du lịch bắt bạn phải có ít nhất 100,000,000 VNĐ nhưng đó chỉ là con số an toàn để bạn có khả năng đậu cao hơn. Như mình, chỉ bỏ vào tài khoản 1 nửa số đó vẫn đậu.

Phải mua vé máy bay trước?

Bạn không cần mua vé máy bay mà chỉ cần đặt trước, bạn chỉ việc vào những trang web của các hãng bay và đặt vé, sau đó chọn mục thanh toán sau.

Chỉ cần những giấy tờ lãnh sự yêu cầu là đủ?

Hoàn toàn không, lãnh sự có quyền yêu cầu bạn bổ sung những giấy tờ họ nghĩ là cần thiết. Với kinh nghiệm đi xin thị thực du lịch khá nhiều, mình rút ra được những giấy tờ “dư còn hơn thiếu” sau:

Bản sao hộ khẩu & chứng minh nhân dân, không cần công chứng. Đối với các bạn sử dụng thẻ căn cước mới thì nên photo cả căn cước cũ và chứng minh nhân dân đã cắt góc.

Sổ bảo hiểm xã hội: Sổ bảo hiểm xã hội có mục đích chứng minh bạn thực sự đang làm tại một công ty mà không phải lập hợp đồng giả để đủ hồ sơ.

Những giấy tờ chứng minh niềm yêu thích du lịch: những bài blog, giấy giới thiệu của sếp đều là những giấy tờ chứng minh điều này giúp hồ sơ của bạn mạnh hơn.

Có visa là chắc chắn được vào Châu Âu?

Hải quan tại nước bạn đến có quyền dừng bạn lại để kiểm tra, và từ chối không cho bạn nhập cảnh. Do đó, hãy chuẩn bị bản sao đầy đủ của: bảo hiểm, thẻ tín dụng, booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, để chứng minh mục đích của bạn chỉ là du lịch.

Lịch trình đi lại

Nếu bạn xin visa tại Hà Lan, thì Hà Lan phải là điểm đến đầu tiên hoặc lâu nhất của bạn, nên hãy sắp xếp lịch trình thật hợp lý để tránh tốn thời gian nhé.

Phỏng vấn rất khó?

Không đâu, người của lãnh sự chỉ hỏi những câu hỏi liên quan đến lịch trình và công việc của bạn thôi. Nếu như bạn chuẩn bị các thông tin ấy trung thực thì cứ việc trả lời như vậy, không cần lo gì cả.

Trên đây là quy trình chuẩn nhất từ phía đại sứ quán và những chia sẻ kinh nghiệm từ 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Visa của Á Châu. Bạn thực hiện theo những bước này thì hoàn toàn có thể tự mình nộp hồ sơ xin visa đi Pháp và nắm trong tay đến 98% đậu Visa Hà Lan. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đầy đủ theo những giấy tờ và quy trình như trên, việc rớt Visa Hà Lan vẫn diễn ra hàng ngày. Bởi vì thế mà bạn cần phải có một dịch vụ cho mình đê giúp bạn đáp ứng đầy đủ các giấy tờ, quy trình như trên, nâng cao tỷ lệ đậu hồ sơ của bạn lên cao nhất. Á Châu là một trong những dịch vụ tốt nhất trong thời điểm hiện tại mà bạn có thể lựa chọn.

Ngay bây giờ, bằng cách gọi điện ngay vào hotline của Á Châu đển nhận được sự tư vấn nhanh chóng và rõ ràng từ tư vấn viên của chúng tôi về thủ tục, hồ sơ, quy trình xin visa du lịch Hà Lan cùng dịch vụ tương ứng. Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu dịch vụ về lienhe@achau.net để nhận được thư hồi âm trong thời gian nhanh nhất có thể.

0988.011.249

Đánh giá bài viết