DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ chứng minh tài chính đi Đài Loan trọn gói 2022

Chứng minh tài chính đi Đài Loan không khó. Tuy vậy, đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều hồ sơ xin visa xin visa Đài Loan bị từ chối mà nguyên nhân phần lớn đến từ vấn đề chứng minh tài chính.

Vậy phải chứng minh tài chính khi xin visa Đài Loan như thế nào? Các trường hợp nào không cần chứng minh tài chính? Để xem bạn có thuộc nhóm đối tượng nào, bài viết dưới đây sẽ trang bị cho bạn kiến thức cơ bản về chứng minh tài chính đi Đài Loan để bạn nhanh chóng đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp này.

Vì sao phải chứng minh tài chính đi Đài Loan?

Dịch vụ chứng minh tài chính đi Đài Loan trọn gói 2022

Không chỉ riêng Đài Loan, các nước phát triển trên thuế giới đang phải siết chặt vấn đề nhập cư, cư trú, làm việc bất hợp pháp của người nước ngoài. Do đó, việc chứng minh tài chính khi xin visa nhập cảnh được coi là một biện pháp để hạn chế tình trạng này.

Bênh cạnh đó, Việt Nam đứng đầu trong danh sách các quốc gia có tỷ lệ lao động bất hợp pháp tại Đài Loan. Hai con đường phổ biến là hết hợp đồng lao động nhưng không về và xin visa du lịch sau đó bỏ trốn.

Do đó, việc Chứng minh tài chính giúp cơ quan Lãnh sự thấy được bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến đi. Cũng như những ràng buộc tại Việt Nam khi bạn quay trở về. Nhờ đó Lãnh sự quán có thể biết bạn không du lịch vì mục đích làm việc kiếm tiền hoặc nhập cư bất hợp pháp tại các nước Châu Âu.

Chứng minh tài chính khi xin visa Đài Loan là một việc hết sức cần thiết quyết định đến 70% – 80% tỉ lệ đậu visa của bạn.

Lưu ý:

– Các giấy tờ, tài liệu cho việc chứng minh tài chính phải có nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối không được khai khống hoặc làm giả;

– Hậu quả của việc làm giả hồ sơ chứng minh tài chính sẽ bị liệt vào danh sách đen và cấm nhập cảnh Đài Loan vĩnh viễn;

– Các trường hợp được miễn visa Đài Loan thì không cần phải chứng minh tài chính.

Các điều kiện được miễn visa Đài Loan

Du khách Việt Nam nếu đạt các điều kiện “ĐẶC BIỆT” sau có thể được xem xét miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan trong thời gian 14 ngày:

– Đang có visa còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm của các nước Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc, Schengen (bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn và vĩnh viễn).

– Đang có visa hoặc thẻ cư trú do Đài Loan cấp trong vòng 10 năm qua mà không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, visa do Đài Loan cấp có ký hiệu visa là FL (visa lao động) hoặc ký hiệu visa là X (visa khác) hoặc ký hiệu visa là P with Special Permission from MOFA hoặc thẻ cư trú dành cho lao động đều không được áp dụng.

– Đang có visa điện tử của Australia và New Zealand (visa điện tử phải còn trong giá trị sử dụng).

– Có visa Nhật còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 10 năm. Khi nhập cảnh Đài Loan, phải xuất trình được dấu nhập – xuất cảnh vào Nhật hoặc phải trình được vé máy bay (tàu) của chặng kế tiếp vào Nhật.

Bên cạnh đó, du khách Việt Nam để được miễn visa Đài Loan cũng cần thỏa mãn thêm những điều kiện “CƠ BẢN” sau:

– Hộ chiếu chính thức còn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan. Không áp dụng cho hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hay các loại giấy tờ đi lại khác.

– Xác nhận đặt vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi và giấy xác nhận đã booking phòng khách sạn tại Đài Loan.

– Là công dân Việt Nam chưa từng được tuyển dụng đến lao động tại Đài Loan.

Hồ sơ chứng minh tài chính đi Đài Loan 2022 khi không được miễn thị thực

Dịch vụ chứng minh tài chính đi Đài Loan trọn gói 2022

Nếu bạn không đủ điều kiện để xin miễn visa hoặc không nhận được thông báo hay kết quả xin E-visa bị từ chối thì bạn phải nộp hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan theo hình thức truyền thống và bắt buộc phải chứng minh tài chính.

Những loại giấy tờ để chứng minh được nguồn tài chính của bạn gồm có:

– Sổ tiết kiệm ngân hàng có ít nhất 5.000 USD, được gửi trước tối thiểu 3 tháng.

– Giấy khai báo số dư tài khoản ngân hàng có xác nhận.

– Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất.

– Biên lai thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất.

– Giấy xác nhận tham gia đóng bảo hiểm xã hội 3 tháng gần nhất.

– Giấy tờ chứng minh tài chính khác: Sổ đỏ nhà đất, đăng ký xe ô tô, cổ phiếu, trái phiếu, cổ phần,…

Trong trường hợp bạn không đủ năng lực chứng minh tài chính bản thân, bạn có thể mượn sổ đỏ nhà đất, xe ô tô hoặc các tài sản khác của người thân. Khi đó, bạn và người thân phải làm giấy xác định quan hệ thân nhân và có giấy ủy quyền, ủy nhiệm rõ ràng thì mới được chấp nhận. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu, đề nghị công ty nơi mình đang công tác đứng ra bảo lãnh cho bạn về chuyến đi.

Chứng minh tài chính đi Đài Loan có khó không?

Chứng minh tài chính đi Đài Loan nói riêng và các quốc gia khác nói chung không đơn giản chỉ là cho thấy những con số mà cần được thể hiện rõ ràng qua giấy tờ chính thống. Cho dù bạn có dư dả tiền bạc nhưng giấy tờ không đầy đủ, hồ sơ không đủ thuyết phục cũng khó có thể xin visa du lịch thành công. Đó cũng là lý do có rất nhiều trường hợp khó hoặc không thể tự chứng minh tài chính được.

Có những trường hợp mà Á Châu thường gặp là thu nhập của phần lớn gia đình Việt Nam đến từ loại hình lao động, buôn bán tự do, kinh doanh nhỏ lẻ, làm nông nghiệp… thuộc dạng không kê khai rõ ràng về thu nhập với các cơ quan nhà nước nên cực kỳ khó khăn trong việc chỉ ra nguồn thu nhập một cách rõ ràng, thuyết phục trên giấy tờ.

Từ đó cũng phát sinh nhiều lý do khiến kế hoạch của bạn đến quốc đảo cũng trở nên trì trệ vì không hiểu rõ các thủ tục cần thiết,ccáchthuwsc giải trình hồ sơ đúng quy định. Mặc dù vậy, việc chứng minh tài chính sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn chọn một công ty tư vấn du học uy tín, hiểu rõ quy trình xử lý và giải trình hồ sơ.

Bạn hoàn toàn có thể tự chứng minh tài chính đi Đài Loan, nhưng nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức, bạn cũng có thể tham khảo Dịch vụ chứng minh tài chính đi Đài Loan trọn gói của Á Châu với sự tận tâm, minh bạch tuyệt đối. Liên hệ: 0988.011.249 để được tư vấn miễn phí.

Địa điểm nộp hồ sơ du lịch Đài Loan 2022

Theo kinh nghiệm xin visa Đài Loan tự túc, sau khi chuẩn bị hồ sơ, đương đơn mang tới nộp tại:

Văn Phòng Kinh Tế & Văn Hóa Đài Bắc ở Hà Nội

– Địa chỉ: tầng 21, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch,  quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

– Số điện thoại: (024)3833 5501 – đường dây số 5

– Nơi tiếp nhận hồ sơ: tầng 20A, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch,  Cầu Giấy

– Thời gian làm việc: từ 8:00 đến 17:30, thứ 2 đến thứ 6.

Văn Phòng Kinh Tế & Văn Hóa Đài Bắc ở TP.HCM:  

– Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 5, TP.HCM

– Số điện thoại: (028)38349160 – đường dây số 65

– Thời gian làm việc: từ 8:00 đến 17:30, thứ 2 đến thứ 6.

Kinh nghiệm chứng minh tài chính xin visa Đài Loan

Xác định kế hoạch du lịch rõ ràng

Để chứng minh mục đích chính của bạn đến Đài Loan là để du lịch bạn cần phải có một kế hoạch du lịch rõ ràng. Điều này nhằm thuyết phục nhân viên Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc mục đích xin visa Đài Loan.

Bên cạnh đó, bạn nên nhấn mạnh rằng sẽ trở về Việt Nam sau khi hết chương trình du lịch. Điều này cực kì quan trọng.  Yếu tố này là một những yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng xin visa du lịch Đài Loan thành công

Chuẩn bị hồ sơ kĩ càng và sớm

Việc apply nộp hồ sơ sớm giúp bạn có nhiều lợi thế và chủ động về thời gian. Nếu hồ sơ xin visa Đài Loan chẳng may gặp vấn đề các bạn vẫn có thời gian chuẩn bị lại.

Chứng minh nguồn gốc số tiền

Nhân viên Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc không chỉ quan tâm đến số lượng tiền bạn sở hữu mà còn quan tâm đến lượng tiền này có nguồn gốc từ đâu, có hợp pháp hay không, có bền vững không.

Do đó bạn phải chuẩn bị luôn cả những giấy tờ có thể xác minh được thu nhập của mình, bao gồm lương và các khoản thu nhập khác. Một sổ tiết kiệm càng nhiều tiền thì càng cần những giấy tờ rõ ràng để chứng minh sự hợp pháp của số tiền đó. Nếu không, hồ sơ của bạn sẽ khó có thể được duyệt.

Mách bạn: Một công việc ổn định với mức thu nhập tương đối cao hoặc nắm giữ một chức vụ quan trọng trong công ty như Giám đốc kinh doanh, Trưởng phòng,… sẽ giúp gia tăng độ tin cậy cho hồ sơ visa của bạn.

Chứng từ thể hiện hoạt động tài chính

Bản sao kê sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng trong 3 đến 6 tháng gần nhất cũng là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ xin visa để nhân viên Lãnh sự xem xét tình hình hoạt động tài chính của bạn trước khi quyết định cấp visa.

Nếu tình hình tài chính của bạn ổn định, tức là các khoản thu/chi hợp lý và đều đặn thì hồ sơ của bạn sẽ có một điểm cộng rất lớn. Còn ngược lại, nếu tình hình tài chính lên xuống thất thường thì họ cũng có quyền đánh giá hồ sơ của bạn không tốt.

Dịch vụ chứng minh tài chính đi Đài Loan trọn gói

Dịch vụ chứng minh tài chính đi Đài Loan trọn gói 2022

Nếu bạn muốn đi du lịch Đài Loan và cần chứng minh tài chính đi Đài Loan, nhưng:

– Gia đình bạn thường không công khai số tiền thu nhập hàng tháng;

– Không chú trọng đến việc kê khai thuế hàng năm (Nếu các loại giấy tờ không minh bạch và rõ ràng, nhân viên lãnh sự quán Đài Loan có thể cho rằng gia đình hay doanh nghiệp của bạn đang trốn thuế);

– Bạn không biết những điều kiện chứng minh sổ tiết kiệm xin visa đi Đài Loan như thế nào và cần những gì?

Hãy để Á Châu trợ giúp bạn.Cam kết mang đến cho bạn chất lượng phục vụ chứng minh tài chính visa đi Đài Loan tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu trong từng thời điểm và từng mục đích.

Sở hữu đội ngũ tư vấn viên được trang bị kiến thức đầy đủ cùng với sự tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Không cần phải nhiều lần đến ngân hàng để làm các giấy tờ thủ tục rườm rà, Á Châu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này vừa đơn giản và nhanh gọn. Mọi khó khăn, trở ngại, bạn hoàn toàn có thể vượt qua nếu có chúng tôi sát cánh cùng bạn.

Nguyên tắc làm việc tại Á Châu:  

Tận tâm: Á Châu hướng dẫn và tìm kiếm giải pháp tối ưu cho từng bộ hồ sơ của khách hàng.

Tức thì: Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ 24/7 qua hotline và live chat. Trả lời email trong 4h làm việc.

Chính xác: Tuân thủ chuẩn quy trình tương tác khách hàng & thực hiện đúng giờ, đúng hẹn, đúng cam kết.

Tôn trọng: Mọi khách hàng đến với Á Châu đều được lắng nghe, tư vấn và được hướng dẫn.

Bảo mật: Á Châu cam kết thực hiện nguyên tắc bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Á Châu – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ visa trọn gói tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn quý khách suốt hơn 15 năm chặng đường xây dựng và phát triển. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, các bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn hoàn tất các thủ tục chứng minh tài chính đi Đài Loan cần thiết để có thể xin visa thành công.

Visa quốc tế – Achau.net

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM  

Hotline: 0988.011.249

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.