DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đại học Sydney – Trường đại học lâu đời nhất nước Úc

Trong danh sách những trường đại học đẹp trên thế giới, Đại học Sydney được đánh giá cao với vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại, tráng lệ. Đại học Sydney là đại học đầu tiên của Úc, được thành lập năm 1850 gần trung tâm thương mại Sydney. Ngôi trường này vẫn được công nhận là trường đại học lâu đời nhất ở Úc và Châu Đại Dương.

Đại học Sydney là trường top của Úc và trên cả thế giới

Đại học Sydney là một trong những trường đại học được đánh giá đứng top đầu thế giới. Trường liên tục được xếp trong Top 40 trường Đai học danh tiếng và uy tín nhất thế giới về mặt nghiên cứu và giảng dạy, và trong số 3 trường hàng đầu ở Úc. Đã có ít nhất 5 Thủ tướng Australia từng theo học ở Đại học Sydney, trong đó có ngài Edmund Barton, Thủ tướng đắc cử đầu tiên vào năm 1901.

Dai hoc Sydney

Là ngôi trường không chỉ có truyền thống lâu đời, mà còn nổi bật với danh tiếng và chất lượng giảng dạy hàng đầu, Đại học Sydney được sánh vai với những ngôi trường nổi tiếng thế giới như Đại học Oxford, Queensland, Melbourne, Edinburgh, ĐH Hong Kong… Trường có mối liên hệ mật thiết trong trao đổi sinh viên và chương trình giảng dạy với các trường Đại Học uy tín hàng đầu…

Dai hoc Sydney 1

Ngành học gồm hơn 900 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực: kinh doanh, cơ khí, kiến trúc, thiết kế và quy hoạch, nông nghiệp và môi trường, khoa học xã hội và nhân văn, nha khoa, giáo dục và công tác xã hội, khoa học sức khỏe, luật, y, dược, khoa học, nghệ thuật, thú y… Sinh viên tốt nghiệp đại học Sydney luôn được chào đón từ các nhà tuyển dụng với mức lương cao nhất nhì tại Úc.

Dai hoc Sydney 3

Số lượng sinh viên đang học tập tại đây lên tới con số gần 50 nghìn người và rất nhiều sinh viên từ 130 quốc gia khác nhau trên thế giới đã tới đây du học. Ngôi trường được chia thành 16 phân khoa qua khắp 8 khu trường với các ngành học từ đại học cho đến thạc sĩ, tiến sĩ.

Vẻ đẹp choáng ngợp của đại học Sydney – Úc

Đại học Sydney luôn nằm trong danh sách những trường đại học đẹp nhất thế giới do các tờ tạp chí uy tín bình chọn.

Dai hoc Sydney 5

Đại học Sydney là điểm đến hấp dẫn của du khách quốc tế, cũng là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Các phòng học được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Trường được xây dựng hoàn toàn bằng đá sa thạch, thiết kế theo phong cách kiến trúc Neo-gothic. Diện tích trường rộng hơn 68ha vì vậy, bạn có thể thoải mái đạp xe đến trường hoặc đi dạo trong khuôn viên. Những khu nhà được thiết kế hiện đại và ấn tượng. Khu ký túc xá đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt, ăn uống, giải trí của sinh viên.

Dai hoc Sydney 6

Có trụ sở tại thành phố Sydney xinh đẹp, ngôi trường này cũng trở thành một điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Ngôi trường được bao phủ bởi một công viên cây xanh độc đáo. Các tòa nhà sa thạch được liệt vào hàng di sản sát cạnh những tòa nhà tinh vi hiện đại trong khu trường chính. Nhiều tòa nhà trong trường được xây dựng theo kiến trúc của những lâu đài cổ xưa đến nay vẫn còn giữ nguyên được hình dáng và giá trị nghệ thuật.

Dai hoc Sydney 7

Nhiều tòa nhà trong trường được xây dựng theo kiến trúc của những lâu đài cổ xưa đến nay vẫn còn giữ nguyên được hình dáng và giá trị nghệ thuật. Sinh viên thoải mái đi dạo, vui chơi trên sân trường, khuôn viên trường luôn xanh mướt, rợp bóng cây. Khí hậu ở Sydney vô cùng dễ chịu, là điều kiện tuyệt vời cho cảnh quan thiên nhiên phát triển.

Dai hoc Sydney 8

Nói về cơ sở vật chất thì Đại học Sydney có giảng đường, không gian giảng dạy và studio hiện đại, phòng thí nghiệm với các công nghệ mới nhất. Nhà trường quan tâm đến việc phát triển song song giữa học tập và thực hành, nên ban lãnh đạo luôn quan tâm đầu tư xây dựng, hỗ trợ phát triển các trang trại thực nghiệm và các trạm nghiên cứu đạt chuẩn.

Đại học Sydney là một điểm đến hấp dẫn của các du khách quốc tế, cũng là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Các cựu sinh viên khi đã rời xa mái trường cũng không bao giờ quên được hình ảnh ngôi trường vừa cổ điển, vừa hiện đại, tráng lệ mà đẹp sâu sắc ấy.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.