DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đã từng xuất khẩu lao động Nhật Bản có xin visa thăm thân được không?

Visa thăm thân Nhật Bản vốn có thời hạn lưu trú lâu hơn những loại visa ngắn hạn khác. Tuy vậy nó cũng kèm theo khá nhiều điều kiện bắt buộc. Vậy có xin được visa thăm thân Nhật Bản khi từng XKLĐ không?

Câu hỏi:

Tôi muốn xin visa Nhật Bản theo diện thăm thân. Tuy nhiên khi liên hệ với những công ty dịch vụ visa thì họ đều không nhận trường hợp của tôi vì đã từng đi XKLĐ. Có phải là phía lãnh sự Nhật Bản cấm người đã từng XKLĐ không? Nếu tôi tự nộp hồ sơ thì người ta có nhận không?

(Bảo Yến – An Giang)

Đã từng xuất khẩu lao động Nhật Bản có xin visa thăm thân được không?

Trả lời:

Chào bạn Bảo Yến!

Cảm ơn bạn đã liên hệ và gửi thắc mắc về cho Á Châu. Đối với thắc mắc Đã từng xuất khẩu lao động Nhật Bản có xin visa thăm thân được không?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nếu bạn muốn xin visa diện thăm thân thì ngoài những điều kiện về tài chính, công việc, bạn bắt buộc phải có thư bảo lãnh từ người thân ở bên Nhật. Bạn có thể theo dõi thủ tục xin visa Nhật Bản từ bài viết Dịch vụ xin visa thăm Nhật Bản nhanh chóng, giá hợp lý để biết thêm chi tiết.

Đã từng xuất khẩu lao động Nhật Bản có xin visa thăm thân được không? 1

Còn về việc bạn từng đi XKLĐ thì dù theo quy định phía ĐSQ, LSQ Nhật Bản không cấm nhưng thực tế những người từng đi XKLĐ thường bị liệt vào “danh sách đen”, rất khó nhận được visa. Tóm lại, trường hợp của bạn thì LSQ vẫn tiếp nhận hồ sơ nhưng có nhận được visa hay không thì còn tùy vào quyết định của lãnh sự vì họ sẽ còn đối chiếu và kiểm tra một số điều kiện khác nữa.

Hy vọng bạn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Đã từng xuất khẩu lao động Nhật Bản có xin visa thăm thân được không?. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp ích được cho bạn.

Nếu gặp bất cứ khó khăn hay rắc rối gì trong quá trình xin visa, vui lòng liên hệ với Á Châu qua hotline 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)