DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Cha mẹ từng đi XKLĐ thì con xin visa Đài Loan được không?

Những người từng lao động ở Đài Loan thường gặp một số khó khăn nhất định khi muốn tiến hành xin visa. Vậy trường hợp Cha mẹ từng đi XKLĐ ở Đài Loan thì con xin visa Đài Loan có được không?

Câu hỏi:

Em năm nay 16 tuổi đang đi học. Sắp tới em định qua Đài Loan đi du lịch cùng một vài người quen. Tuy nhiên trước đó, bố mẹ em đã từng đi XKLĐ và đã trở về. Nhưng em nghe nói dính đến XKLĐ thì rất khó xin visa Đài. Vậy trường hợp của em có xin được visa hay không?

(Thanh Thúy – Cần Thơ)

Cha mẹ từng đi XKLĐ thì con xin visa Đài Loan được không?

Trả lời:

Chào Thanh Thúy!

Cảm ơn em đã liên hệ và gửi thắc mắc về cho Á Châu. Đối với thắc mắc Cha mẹ từng đi XKLĐ thì con xin visa Đài Loan được không? , chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thông thường những trường hợp từng đi XKLĐ Đài Loan sẽ rất khó khăn khi tiến hành xin visa. Tuy nhiên, người thân thì không bị ảnh hưởng gì cả nên em cứ làm hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan như thông thường. Em có thể tìm hiểu quy trình xin visa Đài Loan tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, chất lượng để cần những giấy tờ, thủ tục gì, cũng như các bước làm visa.

Cha mẹ từng đi XKLĐ thì con xin visa Đài Loan được không? 1

Tuy nhiên vì em còn là học sinh nên cần có sự bảo lãnh về tài chính của bố mẹ hoặc người giám hộ. Ngoài ra còn cần xác nhận nghỉ phép có ký tên, đóng mộc từ phía nhà trường. Và đặc biệt phải có người lớn trong gia đình đi cùng, chứ em không thể đi một mình được.

Hy vọng qua bài viết trên em đã có câu trả lời cho thắc mắc: Cha mẹ từng đi XKLĐ thì con xin visa Đài Loan được không?. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp ích được cho em.

Nếu gặp bất kỳ khó khăn hay rắc rối gì trong quá trình xin visa, vui lòng liên hệ với Á Châu qua hotline: 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết