DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có thể dời lịch hẹn phỏng vấn khi xin Visa Mỹ có được không?

Khi thực hiện thao tác đăng ký lịch hen phỏng vấn visa tại đại sứ quán Mỹ thì được đăng kí một lần cho mỗi cuộc phỏng vấn. Nếu vô tình đặt nhiều cuộc hẹn cùng một lúc thì đơn đăng kí của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn trên hệ thống. Điều này làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến thời gian và toàn bộ dự định đi Mỹ của bạn.

Có thể dời lịch hẹn phỏng vấn khi xin Visa Mỹ có được không?

Các cuộc hẹn phỏng vấn xin cấp Visa không định cư phải được đăng ký trên mạng. Để đăng ký cuộc hẹn trực tuyến, trước tiên đương đơn phải điền hoàn tất và in ra mẫu đơn DS160, bao gồm trang có số mã vạch duy nhất. Trên trang đăng ký cuộc hẹn trực tuyến, nhập vào số mã vạch này, thông tin cá nhân và số hộ chiếu của đương đơn, sau đó chọn ngày giờ phỏng vấn. Sau khi đã hoàn tất, in ngay trang đầu tiên của giấy xác nhận ngày hẹn phỏng vấn – đương đơn cần phải trình giấy hẹn này vào ngày phỏng vấn.

Theo Quy định của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ về xin dời ngày phỏng vấn: kể từ ngày 29-3-2008, tất cả những đơn xin cấp thị thực phải được đăng ký, thay đổi, hoặc hủy trên mạng thông qua trang web của Lãnh sự quán (nhấp vào “Thủ tục nộp đơn xin thị thực” để được hướng dẫn).

Sau khi đăng ký hẹn phỏng vấn, đương đơn có thể thay đổi hoặc hủy cuộc hẹn vào bất kỳ thời gian nào thông qua trang web của Lãnh sự quán. Trên trang đăng ký cuộc hẹn, chỉ cần nhấp vào thẻ “Thay đổi/Hủy cuộc hẹn”, nhập vào họ tên của đương đơn và số xác nhận ID chính thức.

Mọi việc sẽ được giải quyết online một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn cứ yên tâm rằng bạn sẽ không bị mất lệ phí đã đóng. Nhưng cũng phải thay đổi lịch hẹn sớm, không nên để sát ngày rồi mới thay đổi bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: