DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có điều kiện tài chính thì có cần bảo lãnh khi xin visa Úc hay không?

Đáp: Chào anh Thanh Đoàn,

Khi xin visa Úc mà có người thân bên Úc viết thư mời và bảo lãnh, bảo trợ tài chi phí cho chuyến đi thì khả năng đậu của anh sẽ cao hơn và giảm nhẹ hơn cho những giấy tờ mà anh cần phải chứng minh tại Việt Nam. Đây là điều kiện, một lợi thế rất lớn cho anh để được cấp Visa Úc.

Tuy nhiên, với điều kiện của anh như anh đã trình bày ở trên thì anh không cần người thân bên Úc bảo lãnh cho mình mà chỉ cần một lá thư mời sang bên đó du lịch là đủ. Vì với điều kiện kinh tế khá giả và có doanh nghiệp đang hoạt động như anh thì việc chứng minh tài chính đã quá dễ dàng, quá đủ cho một chuyến du lịch.

Khi anh nhờ người thân bên kia bảo lãnh cho mình thì họ lại mất công đi làm giấy tờ chứng minh tài chính, thu nhập các kiểu thì mới đủ điều kiện bảo lãnh cho anh, nhưng cho dù người ấy bảo lãnh, bảo trợ tài chính thì tại Việt Nam anh cũng phải chứng minh như thường, chẳng qua nếu có người bảo lãnh thì việc chứng minh của anh tại Việt Nam sẽ nhẹ nhàng hơn phần nào mà thôi.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của mình thì anh có thể sử dụng dịch vụ xin visa Úc của Á Châu để được hoàn thiện hồ sơ và nhận Visa Úc một cách nhanh nhất. Hoặc anh có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu để được tư vấn miễn phí và tự mình nộp hồ sơ theo một quy trình chuẩn nhất, tránh tình trạng rớt vì những lý do nhỏ nhặt nhất.

Chúc anh thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: