DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Chứng minh nhân dân bị mờ số có thể nộp hồ sơ xin Visa Hàn Quốc được không?

Hỏi:

Chào Á Châu!

 tôi đang làm hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc,  để chuẩn bị cho chuyến du lịch vào mùa hè tới. Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng về yêu cầu của quy trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn, thì thấy thông tin xin visa phải nộp cả giấy chứng minh nhân dân photo nữa. Chứng minh của tôi làm quá lâu, bây giờ phần số hiển thị có phần bị mờ đi, vậy chứng minh nhân dân bị mờ số thì có dùng xin visa Hàn được không? Nhờ Á Châu tư vấn giúp, tôi xin chân thành cảm ơn. (Linh Phương – Tây Ninh).

Đáp:

Chào chị Linh Phương!

Cảm ơn chị đã gửi thư về cho Á Châu. Với thắc mắc của chị Á Châu xin trả lời như sau:

Trên thực tế, việc chứng minh thư nhân dân bị mờ số, nhòe chữ là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải, đặc biệt là ở những đương đơn cao tuổi.

Với kinh nghiệm đã làm hàng chục nghìn bộ hồ sơ xin visa cho khách hàng, Á Châu khuyên bạn HOÀN TOÀN KHÔNG NÊN nộp hồ sơ xin visa khi mà các thông tin trên chứng minh thư của mình đang mờ vì nguy cơ bạn bị trả lại hồ sơ là rất cao, có thể lên đến 99%!

Cụ thể, trong quy định xin visa Hàn Quốc, Đại sứ quán có lưu ý đương đơn cần phải nộp chứng minh bản photo công chứng đối với tất cả các loại visa. Nếu có bất kỳ thông tin gì trên CMND của bạn không rõ ràng thì hồ sơ của bạn sẽ bị trả về ngay lập tức.

Ví dụ, với visa Nhật Bản, Theo thông tin từ website của lãnh sự Nhật Bản thì CMND không nằm trong danh sách giấy tờ cần phải nộp. Tuy vậy, thực tế thì nhân viên lãnh sự vẫn đòi hỏi đương đơn cung cấp CMND để kiểm tra, đối chiếu với các giấy tờ còn lại. Vì vậy nếu số CMND của bạn hay bất cứ thông tin nào trên đó bị mờ, nhòe thì hồ sơ của bạn sẽ bị trả về ngay.

Chứng minh nhân dân bị mờ số có thể nộp hồ sơ xin Visa Hàn Quốc được không? 1

Trong trường hợp này, cách giải quyết tối ưu nhất là chị cần lên cơ quan công an phường, xã gần nhất, nơi mình sinh sống để xin cấp lại chứng minh nhân dân mới. Nếu chứng minh nhân dân của chị đã hết hạn thì chị có thể xin cấp luôn thẻ căn cước để phù hợp với quy trình sửa đổi hiện nay, đồng thời đề nghị họ cung cấp một tờ giấy xác nhận số CMND cũ cho chị, để mọi thông tin được trùng khớp như trên hồ sơ chị đã khai trước đó chị nhé.

Trên đây là những giải thích của Á Châu về những thắc mắc của chị, hy vọng phần thông tin này đã giúp chị có được câu trả lời cho câu hỏi của mình: chứng minh nhân dân bị mờ số thì có dùng xin visa Hàn Quốc được không? Chúc chị nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và đạt kết quả tốt.

Quá trình xử lý hồ sơ xin visa Hàn Quốc, nếu có vấn đề gì chưa rõ chị có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Á Châu qua số hotline: 0988.011.249 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng với những thông tin chi tiết và rõ ràng nhất.

Trân trọng chào chị!.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: