DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Chỉ đi các nước Đông Nam Á, có dì mời thì có xin visa Úc được không?

Hỏi: Em hiện nay 28t, Công việc là Thư Ký cho công ty Mỹ, passport hiện vẫn trắng, chỉ đi 1 số nước đông nam á như Thái Lan, Indonesia, Malaysia.

Em có Dì ruột là công dân bên Úc, có công việc ổn định và có khả năng bảo lãnh. Nếu em muốn đi theo diện bảo lãnh du lịch 3 – 4 tuần thì em phải làm sao, thủ tục như thế nào, Á Châu có thể tư vấn giúp em được không ạ, em xin cám ơn. (Mỹ Linh – HCM).

Đáp:

Dear Mỹ Linh,

Trường hợp của bạn nếu xin visa du lịch Úc tự túc là chưa đủ yêu cầu về lịch sử du lịch thế nên phương án nhờ dì ruột viết giấy mời và xin visa theo diện thăm thân. Còn chuyện bảo lãnh hay không thì không quan trọng lắm vì như bạn mô tả thì bạn làm thư ký cho công ty Mỹ chắc hẳn tình hình tài chính và thu nhập rất khả quan rồi.

Chốt lại là bạn sẽ xin visa đi Úc theo diện thăm thân có giấy mời của dì ruột. Hồ sơ của bạn cụ thể như sau:

 1. Mẫu đơn xin thị thực Úc: Mẫu đơn 1419 – Đơn xin thị thực du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác tại Úc, điền đầy đủ và ký tên ở trang cuối cùng. Xem chi tiết TẠI ĐÂY
 2. Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng (nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport)
 3. Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.
 4. 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.
 5. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng
 6. Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.
 7. Tờ khai chi tiết nhân thân (Details of Relatives Form): Bạn có thể download TẠI ĐÂY
 8. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,..(nếu có)
 9. Chứng minh công việc: cung cấp hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), sổ bảo hiểm (nếu có), giấy xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty.
 10. Chứng minh tài chính: Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Những thứ bạn có thể dùng để chứng minh tài chính của minh như: Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, sổ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,.. Để được thuận tiện nhất thì bạn cần có trong sổ tiết kiệm của mình khoảng 100 triệu, và đã gởi được ít nhất 03 tháng.
 11. Chứng minh ràng buộc: Các giấy tờ chứng minh quan hệ với người cùng huyết thống (trực hệ) như: Bố/mẹ, vợ/chồng, con cái,..Nếu không có thì có thể dùng quan hệ với anh chị em, nhưng tính chất giấy chứng minh này sẽ không bằng với những người trực hệ.
 12. Thư mời: Người mời ghi rõ lý do mời và chi tiết chuyến thăm của bạn.
 13. Xác nhận quan hệ giữa 02 người: Giấy tờ xác nhận từ chính quyền địa phương về quan hệ gia đình. Nếu là bạn bè thì có thể dùng hình ảnh chụp chung, thư từ, email qua lại.
 14. Hộ chiếu người mời: Bản sao có công chứng, giấy tờ chứng minh việc cư trú của người mời bạn là hợp pháp.

Chuẩn bị xong hồ sơ thì bạn lên lịch hẹn online với lãnh sự Úc tại webiste này. Khi có lịch hẹn rồi thì bạn chỉ việc lên lãnh sự quán tại địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ, lăn tay và nộp lệ phí (135 dola Úc). Hotline hỗ trợ của LSQ: 1900.565.639

Sau khi làm xong các bước trên thì bạn chỉ việc về nhà và chở kết quả gửi thông qua Email bạn ghi vào đơn trước đó. Thời gian làm việc khoảng 2-3 tuần.

Chúc bạn may mắn.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: