DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Cập nhật tình hình xin Visa Hàn Quốc tại Lãnh sự quán

Thời điểm này thường đang trong mùa cao điểm xin visa Hàn Quốc. Và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp.HCM nói riêng và Đại sứ quán nói chung đều chung một cảnh là luôn tấp nập người ra kẻ vào để nộp hồ sơ, làm thủ tục xin visa. Nhiều trường hợp phải đợi từ sáng tới chiều nên ngủ gục ở hành lang.

Nhiều trường hợp phải đợi nộp hồ sơ từ sáng tới chiều nên ngủ gục ở hành lang. Ảnh: Hoài Thương

Có gì ở Văn phòng Lãnh sự quán Hàn Quốc thời điểm này?

Do lượng đơn nộp dồn về nhiều nên cơ quan cũng không thể giải quyết nhanh cho số người chờ. Nhiều trường hợp phải đợi từ sáng đến chiều vẫn chưa đến lượt.

Hàng trăm người xếp hàng, chờ làm thủ tục ở văn phòng Lãnh sự quán Hàn Quốc. Họ ngồi la liệt dọc hành lang với những tài liệu, giấy tờ cần thiết bên cạnh. Nhiều người do chờ quá lâu đã tranh thủ chợp mắt vì mệt mỏi.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, do lượng người xin visa đi lại nhiều lần tăng đột biến, gây ra sự hỗn loạn trong phòng thu visa khiến công việc thu hồ sơ trở nên khó khăn.

Hàng trăm người xếp hàng, chờ làm thủ tục ở văn phòng Lãnh sự quán Hàn Quốc

Vì sao lượng người xin visa Hàn Quốc lại tăng lên?

Có nhiều lý do khiến nhiều người chọn thời điểm này để xin visa Hàn Quốc và lượng người xin visa ngày càng tăng lên:

+ Hàn Quốc áp dụng chính sách nới lỏng visa, đặc biệt xin visa 5 năm đối với người ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

+ Xứ sở kim chi nổi tiếng với những cung đường lãng mạn từng làm xao xuyến bao trái tim trong các bộ phim truyền hình. Ngoài ra, nhiều người cũng muốn hoàn tất visa sớm để kịp đến Hàn Quốc đúng dịp hoa đào nở (khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4).

+ Thời điểm các trường đại học, cao đẳng ở Hàn Quốc bắt đầu nhập học.

+ Các sản phẩm của Hàn Quốc (mỹ phẩm, thời trang…) ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam, đây cũng là khoảng thời gian những ai có kế hoạch buôn bán, làm ăn giữa 2 quốc gia.

Có nhiều lý do khiến nhiều người chọn thời điểm này để xin visa Hàn Quốc. Ảnh: Hiệp Trần

Cập nhật mới nhất về quy định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Kể từ ngày 25/2/2019 (tức thứ hai), phòng lãnh sự đại sứ quán bắt đầu phát số chờ cho người dân đến xin visa đi lại nhiều lần chỉ vào các buổi sáng của ngày làm việc hành chính (9-12h). Theo đó, những người dân được phát số chờ vào hôm đó sẽ được thu hồ sơ trong ngày.

Giải pháp nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhanh gọn, không phải chờ đợi

Với tình hình được cập nhật ở trên, chắc các bạn cũng dễ dàng hình dung được Văn phòng Lãnh sự quán Hàn Quốc luôn trong tình trạng chật cứng các người chờ đợi đến lượt xin Visa Hàn. Vậy tại sao bạn phải chen chân đợi nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Hàn Quốc trong khi có thể thảnh thơi chờ kết quả?

Khách hàng xin được Visa Hàn Quốc 5 năm nhờ đăng ký dịch vụ ở Á Châu

Đến với Á Châu, mọi vấn đề được giải quyết một cách đơn giản hơn cả. Tất cả các giấy tờ, hồ sơ sẽ được các chuyên viên Á Châu tư vấn ngay từ đầu, bạn cũng không phải trình diện khi nộp hồ sơ, công ty chúng tôi sẽ có bộ phận kiểm duyệt và nộp hồ sơ, nhận visa cho bạn. Vì thế, sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc để xin visa hoặc đăng ký tour du lịch Hàn Quốc của Á Châu sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Liên hệ ngay: 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ ngay bây giờ

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.