DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

CẬP NHẬT: Quy trình làm việc tại trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc tháng 05/2015

Khu vực được đăng ký visa Hàn Quốc tại trung tâm mới

Khu vực phía Nam Việt Nam tính từ Đà Nẵng trở vào không bao gồm Đà Nẵng. Tính từ Quảng Nam trở vào các tỉnh phía Nam, còn khu vực phía Bắc bao gồm Đà Nẵng trở ra sẽ do trung tâm Hà Nội quản lý. Mở thêm trung tâm tiếp nhận hồ sơ và đăng ký visa nhằm thực hiện các nghiệp vụ tư vấn, tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả visa Hàn Quốc cho các đối tượng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có thẻ cư trú tại Việt Nam, có nhu cầu đăng ký visa tại tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thời gian hoạt động chính thức của trung tâm

Lần 1: từ ngày 22/04/2019 ( thứ 2) trung tâm sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký visa của 20 công ty du lịch được ưu tiên, còn lại vẫn phải nộp hồ sơ trực tiếp tại Lãnh Sự quán.

Lần 2: Từ ngày 02/05/2019 ( Thứ 5 ) trung tâm sẽ xử lý, tiếp nhận và trả kết quả tất cả hồ sơ đăng ký xin visa Hàn Quốc.

Dịch vụ visa Hàn Quốc tại trung tâm tiếp nhận mới

– Dịch vụ hướng dẫn – giải đáp nhanh về hồ sơ đăng ký, tư vấn về hồ sơ trên Zalo

– Hướng dẫn kiểm tra tình trạng hồ sơ – hướng dẫn tra kết quả visa thông qua Website và tin nhắn SMS

– Dịch vụ trả kết quả visa – trả kết quả trong suốt thời gian làm việc của trung tâm

– Tăng cường thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ 8:30 sáng đến 15:30 chiều, riêng thứ 3 và thứ 5 làm việc đến 17:30

– Làm việc vào ngày nghỉ – vẫn nhận hồ sơ đăng ký vào sáng thứ 7.

Tuy nhiên sẽ thuận lợi, tiết kiệm thời gian chi phí hơn khi bạn nhờ sự hỗ trợ từ các công ty du lịch, dịch vụ visa. Nếu bạn vẫn muốn tự túc xin visa đi du lịch Hàn Quốc nên tham khảo những thông tin sau:

Dịch vụ visa du lịch Hàn Quốc

Xin visa du lịch Hàn Quốc vào mùa cao điểm

Đến đơn vị tiếp nhận hồ sơ khi xin visa đi Hàn Quốc thật sớm

Hiện tại, nhu cầu xin visa đi du lịch Hàn Quốc đang vào mùa cao điểm, nhiều người phải mệt mỏi xếp hàng để chờ bốc số.

Theo quy định chính thức thì đương đơn sẽ phải đến địa điểm nộp hồ sơ, tiến hành lấy số thứ tự, và xếp hàng đợi đến lượt. Nếu đến quá trễ, bạn có thể sẽ phải đợi rất lâu để nộp hồ sơ vào Lãnh sự. Để tránh trường hợp này, rất nhiều người phải tranh thủ thời gian đến rất sớm, thậm chí sớm hơn thời gian mở cửa của Lãnh sự quán. Vì vậy, nếu không muốn mình là người cuối cùng không nộp được hồ sơ thì bạn nên có mặt thật sớm để có chỗ đứng tốt nhất.

Cần quan tâm đến hồ sơ chứng minh công việc

Một trong các yếu tố mang tính chất quyết định visa có được cấp hay không đó là hồ sơ chứng minh công việc của người xin visa. Bên cạnh chức năng xác minh nguồn thu nhập thì các giấy tờ liên quan đến công việc hiện tại của đương đơn giúp Lãnh sự quán kiểm định được tính xác thực của hồ sơ bằng cách liên hệ trực tiếp đến đơn vị tuyển dụng và giúp làm tăng khả năng đương đơn sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc.

Thời gian đi du lịch ở Hàn Quốc không quá dài

Đương đơn cần lưu ý không nên dự định lưu trú tại Hàn Quốc quá lâu, vì điều này sẽ tác động đến tỉ lệ đậu visa rất nhiều. Đặc biệt đối với các trường hợp là sinh viên hoặc công nhân viên. Rất ít đơn vị đào tào hoặc đơn vị kinh doanh cho phép sinh viên và nhân viên của mình xin nghỉ phép trong một thời gian dài, cho nên, nếu thời gian lưu trú quá lâu sẽ tạo cảm giác không chân thật và hoài nghi. Visa4G thường khuyên khách hàng chi nên lưu trú tối đa từ 3 tuần đến 4 tuần. Sau khi visa hết hiệu lực, đương đơn hoàn toàn có thể quay trở lại Việt Nam và tiếp tục xin visa mới.

Lưu ý về thời gian xét duyệt visa

Không nên quá chủ quan về thời gian cấp visa. Theo thông báo trên trang thông tin của Bộ ngoại giao thì thời gian xét duyệt cấp visa Hàn Quốc sẽ là 14 ngày (2 tuần) tính từ ngày hồ sơ được nộp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt cần nhiều thời gian để Lãnh sự quán kiểm định, thì khoảng thời gian này có thể lên 15 hoặc 16 ngày. Tuy dao động không quá lớn nhưng hoàn toàn có thể tác động xấu trong các trường hợp xin khẩn.

Không nên thanh toán vé máy bay và phòng khách sạn trước

Đây được xem là một quy định tối thượng mà bất kỳ người xin visa nào cũng phải nằm lòng. Rất nhiều người có quan niệm rằng nếu mua vé máy bay trước hay thanh toán booking khách sạn sẽ làm cho Lãnh sự tin vào tính chân thật của hồ sơ. Đáng tiếc là những yếu tố này hoàn toàn không tác động đến tỉ lệ được cấp visa mà thậm chí còn làm tăng nguy cơ mất phí nếu visa không được cấp. Vì thế, đương đơn chỉ nên mua vé máy bay và thanh toán booking khách sạn sau khi đã nhận được visa trong tay.

Có nên mua bảo hiểm du lịch không?

Bảo hiểm du lịch mang tính chất đảm bảo cho sự an toàn của đương đơn khi trong thời gian lưu trú ở nước ngoài. Nếu hồ sơ không chứng minh được đã mua bảo hiểm, rất có thể sẽ bị trả lại cho đến khi đương đơn bổ sung được loại thủ tục này.. Bạn cần lưu ý rằng đây không phải là bảo hiểm y tế dạng phổ thông, mà đây là loại bảo hiểm chỉ áp dụng cho mục đích du lịch. Loại bảo hiểm này khá dễ mua và có quy trình xử lý hoàn toàn không phức tạp. Bạn có thể lựa chọn gói đền bù phù hợp với ngân sách hay nhu cầu của bản thân.

Người nộp hồ sơ xin visa cần lưu ý thời gian bảo hiểm phải bao quát được toàn bộ lịch trình của mình, không được thiếu bất kỳ một ngày nào của lịch trình.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.