DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Các loại visa Dubai và một vài điều cần lưu ý khi du lịch Dubai

Nhiều người vẫn nhầm lẫn rằng Dubai là một quốc gia tuy nhiên Dubai chỉ là một thành phố mà thôi. Dubai là một trong những thành phố lớn và hiện đại nhất ở Tiểu các Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE). Dubai nằm ở Trung Đông, thuộc châu Á).

Với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, Dubai đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, khu vui chơi giải trí hiện đại. Singapore, Malaysia, Hong Kong,…là những quốc gia ở khu vực châu Á được miễn visa Dubai. Tuy nhiên, đối với du khách Việt Nam muốn du lịch Dubai cần làm thủ tục xin visa du lịch Dubai.

Các giấy tờ, hồ sơ và thủ tục xin visa Dubai các bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

Các loại visa Dubai và một vài điều cần lưu ý khi du lịch Dubai

Visa Dubai bao gồm các loại nào?

Công văn nhập cảnh Dubai

Là loại “giấy phép nhập cảnh” cấp cho người được người thân bảo lãnh. Các trường hợp được cấp công văn nhập cảnh: Đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.

Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày, không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.

Visa du lịch Dubai ngắn hạn

Visa Dubai đi du lịch có thời gian tối đa là 30 ngày. Mọi du khách khi muốn đến Dubai du lịch đều phải xin cấp visa diện này. Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và cần có sự bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Lệ phí xin visa là $90 cho nhập cảnh một lần (single entry) và $175 cho nhập cảnh nhiều lần (multiple entry).

Visa du lịch Dubai dài hạn

Nếu bạn có nhu cầu du lịch hoặc khám phá Dubai nhiều hơn 30 ngày, bạn có thể xin visa Du Lịch Dài Hạn. Lệ phí xin visa là $330 cho nhập cảnh một lần (single entry) và $475 cho nhập cảnh nhiều lần (multiple entry).

Visa có giá trị trong vòng 30 ngày.

Các loại visa Dubai và một vài điều cần lưu ý khi du lịch Dubai 2

Visa đi Dubai thăm thân nhân

Thị thực Dubai thăm thân có thời hạn không quá 60 ngày và có thể gia hạn tối đa 90 ngày. Để xin visa Dubai diện này, đương đơn phải có sự bảo lãnh của người thân. Visa này cũng áp dụng cho người sang Dubai công tác (với sự bảo lãnh của công ty). Visa thăm thân có thời hạn không quá 60 ngày.

Visa quá cảnh Dubai

Diện visa quá cảnh Dubai được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác. Visa này có thời hạn tối đa 4 ngày. Khách du lịch ngắn hạn đến Dubai cũng có thể được cấp loại visa này.

Lệ phí xin visa này là $44.

Visa định cư Dubai

Diện visa Dubai này dành cho người có mong  muốn định cư tại quốc gia này. Để xin visa định cư Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này. Người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc con dưới 18 tuổi. Visa định cư cũng có thể được cấp cho người có nhu cầu  làm việc cho các công ty tại Dubai có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.

Visa Dubai nhiều lần

Visa Dubai nhiều lần cấp cho những người có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai. Thị thực này được sử dụng cho những chuyến đi công tác. Thời hạn của visa Dubai nhiều lần là 6 tháng và cho phép lưu trú tối đa 30 ngày mỗi lần.

Visa du học Dubai

Các cá nhân có nhu cầu sang Dubai để học tập đều phải xin visa du học Dubai. Visa có thời hạn từ 2 tháng đến 12 tháng, tùy khóa học. Nếu thời gian học ngắn hơn 2 tháng thì có thể xin loại visa Dubai du lịch 1 tháng.

Những lưu ý khi du lịch Dubai

Khi tiến hành làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Dubai, các bạn cần làm thủ tục scan trước khi xuất trình hộ chiếu và visa tại quầy nhập cảnh.

Đồng tiền bản địa là Dirhams (AED), 1 USD – 3,66 AED.

Chú ý ăn mặc chỉnh tề khi tới khu vực công cộng, trung tâm mua sắm…

Không uống rượu bia ở nơi công cộng, chỉ trừ nhà hàng hay quán bar. Không hút thuốc trong nhà hay trung tâm thương mại.

Nên tôn trọng người bản địa, đặc biệt là phụ nữ, bạn có thể bị cảnh sát bắt giam nếu như trêu ghẹo phụ nữ ở đây.

Trên đây là toàn tập những bí kíp bỏ túi dành cho bạn khi có nhu cầu xin visa cũng như đi du lịch Dubai. Hy vọng với những gợi ý này từ Á Châu, bạn sẽ có những giây phút tận hưởng thú vị và vui vẻ ở thành phố thú vị này và đừng quên liên hệ 0988.011.249 để được tư vấn thêm về thủ tục visa Dubai bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: