DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Các công viên nổi tiếng ở nước Mỹ nên tham quan

Các công viên nổi tiếng ở nước Mỹ nên tham quan khi có cơ hội đi sang Mỹ. Khi nhắc đến nước Mỹ thì các bạn hay liên tưởng đến những thành phố đông dân, náo nhiệt, những kỳ quan thiên nhiên đẹp, bạn có biết nhiều gia đình đã làm visa Mỹ để cùng nhau du lịch sang Mỹ và tham quan tại các công viên quốc gia ở đây hay không. Nét đẹp của những công viên nổi tiếng ở Mỹ sẽ được Á CHÂU giới thiệu cho các bạn tìm hiểu vì sao lại có nhiều gia đình lựa chọn các công viên quốc gia ở Mỹ là điểm đến cho những kỳ nghỉ của gia đình.

Công viên Yosemite

Bạn có biết Vòm đá Half Dome là biểu tượng của công viên quốc gia Yosemite hay không. Khối đá hình bán nguyệt được hình thành từ khoảng 10 triệu năm trước đây. Khi chinh phục khối đá hình bán nguyệt này, nhìn từ đỉnh cao của mái vòm, các nhà leo núi sẽ có dịp phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn bộ khu vực thung lũng bên dưới mà không hề bị một vật cản nào che khuất.

Công viên Denali

Thuộc miền trung Alaska nổi tiếng với ngọn núi khổng lồ Mount McKinley. Với độ cao 6.194m, Mount McKinley được coi là đỉnh núi cao nhất Bắc Mỹ, quanh năm tuyết trắng bao phủ. Tên của ngọn núi này được đặt theo tên của vị tổng thống thứ 25 nước Mỹ – William McKinley. Có rất nhiều khách du lịch đã cố gắng chinh phục dốc núi dựng đứng này, nhưng cho đến nay vẫn chưa ai thành công thực sự.

Công viên Grand Teton

Grand Teton được biết đến như là một bức tranh thiên nhiên với những triền núi lởm chởm, được hình thành từ cách đây 6 đến 9 triệu năm. Đã gây nhiều cảm xúc cho các du khách khi đến với công viên này.

Công viên Mount Rainier

Nằm ở phía Đông Nam thành phố Seattle, bang Washington là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn của nước Mỹ. Được mệnh danh là “ngọn núi tuyết phủ”, núi Rainier thu hút rất nhiều khách du lịch.

Công viên Devils Tower

Thuộc bang Wyoming là tượng đài quốc gia đầu tiên tại Hoa Kỳ, được coi là một điểm đến ngày càng hấp dẫn với các nhà leo núi bởi sự hùng vĩ và đầy thử thách của nó.

Công viên Canyonlands

Nằm ở bang Utah, du khách đến thăm công viên sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng bình minh mùa đông và những vòm đá hoang sơ tuyệt đẹp nơi đây.

Đó là một số công viên quốc gia đẹp ở Mỹ được nhiều du khách ghé thăm nhất. Ngoài ra, còn các công viên khác sẽ được Á CHÂU giới thiệu ở bài viết tiếp, các bạn nhớ truy cập web thường xuyên để theo dõi bài viết nhé. Cảm ơn

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.