DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

5 nông trại hoa quả bạn có thể ghé thăm khi du lịch Melbourne – Úc

Hái trái cây, hay được gọi là “pick – your – our” vườn trái cây, nhiều người dân ở nước Úc đã trồng, mang đến cơ hội lựa chọn các loại hoa quả tươi ngon cho thực khách. Hãy tới với với các thị trấn ngay gần Melbourne và chọn cho mình những loại quả ưa thích tại các vườn cây trái và trang trại ở khu vực nông thôn Victoria.

Sunny Ridge Strawberry Farm

Đến nông tại này, bạn phải kiềm chế khỏi cám dỗ của những quả dâu tây chín mọng trên những cành cây nặng trĩu sà ngay trước mắt. (Bạn phải tuân theo quy định của Sunny Ridge và phải mua giỏ đựng nhé!)

Mùa thu hoạch dâu tây thường bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4, tuy nhiên còn phải phụ thuộc vào yếu tố thời tiết (loại trái cây này cần nhiều ánh nắng mặt trời và lượng mưa nhỏ).

5 nông trại hoa quả bạn có thể ghé thăm khi du lịch Melbourne - Úc

Sunny Creek Organic Farm

Trang trại quả mọng hữu cơ nằm ở Strzelecki Ranges cho bạn hái dâu một cách thỏa thích. Trang trại trông vô số loại như strawberries, loganberries, blackberries, boysenberries, gooseberries, currants cùng khoảng 40 loại dâu rừng cùng với táo, vú sữa, hạt dẻ và trái hồng.

Trang trại mở cửa hàng ngày trong dịp nghỉ hè tuy nhiên ngoài khoảng thời gian này, bạn sẽ phải gọi điện trước để đặt chỗ. Cửa hàng tại đây cũng bán khá nhiều loại mứt và thạch.

5 nông trại hoa quả bạn có thể ghé thăm khi du lịch Melbourne - Úc 2

Beechworth Berries Farm

Các sản phẩm của Beechworth Berries thường xuyên xuất hiện tại các khu chợ nông dân ở vùng nông thôn Victoria, tuy nhiên bạn có thể tự mình hái dâu tươi tại trang trại của họ. Những cây dâu tây tại đây được trồng với chiều cao ngang hông, giúp bạn có thể cúi xuống hái dễ dàng

Khoảng thời gian đẹp nhất là từ tháng 10 tới tháng 1, và từ tháng 4 tới tháng 5. Hãy lấy một giỏ đồ và hái ít nhất 500g dâu tây mang về nhà. Bạn cũng đừng bỏ qua cửa tiệm nằm tại cửa trang trại (mở cửa hàng ngày theo mùa) để mua cho mình những hộp mứt dâu homemade.

5 nông trại hoa quả bạn có thể ghé thăm khi du lịch Melbourne - Úc 3

CherryHill Orchards Farm

Vào mùa hè hoặc từ tháng 11, hãy đến CherryHill Orchards ở thung lũng Yarra (Yarra Valley) để tự tay mình hái những giỏ cherry chín đỏ mọng từ trên cây. CherryHill còn có một cửa hàng mở cửa phục vụ trong mùa thu hoạch – chất đầy những loại thức uống làm từ cherry như nước ép, soda, thậm chí có cả beer như Cherry Vanilla Porter.

Vào mùa xuân hằng năm, khi không gian tràn ngập màu trắng của hoa anh đào, vườn trái cây tổ chức lễ hội hoa anh đào, mang đến cho bạn và gia đình một ngày thư giãn ngắm hoa vui chơi với nhau.

5 nông trại hoa quả bạn có thể ghé thăm khi du lịch Melbourne - Úc 4

Rayner’s Orchard Farm

Đây là một vườn trái cây gia đình ở Yarra Valley, trồng hơn 450 cây ăn quả, bao gồm cây quả hạch, cây họ cam quýt, những loại cây khác như ổi, ổi dứa và rất nhiều trái cây ngon ngọt khác. Du khách có thể đến thăm và hái trái cây quanh năm.

Tuy nhiên, vào tháng 9, tháng 10 thì có ít loại trái cây hơn. Mùa xuân có đào, cam, chanh, đại hoàng và xuân đào. Nếu có thể, bạn nên thử một vòng quanh khu vườn bằng xe máy kéo với Len hoặc một trong những anh con trai của ông ấy (giá 28 đô) để thử vài loại quả và tìm hiểu thêm về những loại quả mà bạn thích.

5 nông trại hoa quả bạn có thể ghé thăm khi du lịch Melbourne - Úc 5

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.