DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa nước nào dễ nhất hiện nay?

Quốc gia nào dễ xin visa nhất?

“Xin visa nước nào dễ nhất hiện nay?” hay “xin visa nước nào khó nhất?” là câu hỏi khó ai có thể trả lời chính xác được. Bởi vì mỗi quốc gia đều có những quy định riêng về nhập cảnh. Đôi khi xin visa vào một quốc gia bất kỳ là khó với người này nhưng lại dễ với người khác.

Nguyên tắc căn bản khi bạn xin visa là phải tuân thủ đầy đủ những yêu cầu về giấy tờ mà đại sứ quán/lãnh sự quán nước đó quy định. Bạn cần chuẩn bị hoàn chỉnh giấy tờ như: giấy chứng nhận tài sản, giấy chứng minh thu nhập và công việc hiện tại do cơ quan có thẩm quyền cấp kèm theo vé máy bay khứ hồi, chứng nhận đặt phòng khách sạn và lịch trình chuyến đi càng cụ thể, chi tiết càng tốt.

Xin visa nước nào dễ nhất hiện nay?

Trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm và không thông thạo ngoại ngữ thì nên nhờ một công ty du lịch (nếu bạn đi tour) hoặc công ty chuyên làm dịch vụ visa hỗ trợ trong việc hoàn chỉnh hồ sơ cũng như tư vấn chi tiết cách trả lời phỏng vấn hay liên hệ nộp hồ sơ. Đa phần các lãnh sự quán/đại sứ quán không trả lời lý do tại sao họ từ chối cấp visa cho bạn nhưng các công ty có kinh nghiệm hoàn toàn hiểu được tại sao bạn bị đánh rớt!

Một trong những nguyên tắc làm “đẹp” hồ sơ của mình là bạn phải có visa của những thị trường tạm coi là “khó” như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông… trước khi nộp xin visa của thị trường châu Âu, Úc, Mỹ.

Thước đo độ khó xin visa giữa các quốc gia

Hiện nay, đối với những quốc gia đã ký hiệp định thỏa thuận song phương miễn thị thực với Việt Nam thì bạn chỉ cần cầm hộ chiếu trên 6 tháng, vé máy bay và lịch trình du lịch và chi phí thì có thể đi du lịch ngay thôi.

Bên cạnh đó cũng có trường hợp không miễn visa nhưng bạn có thể xin visa tại sân bay của họ (hay còn gọi là visa on arrival) nên thủ tục được đơn giản hóa hơn nhiều.

Với các quốc gia như Cộng hòa Belarus, Vương quốc Thụy Điển, Cộng hòa Phần Lan, Cộng hòa Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đức, Anh… thì số lượng hồ sơ bị trượt xin visa đến các nước trên cũng khá lớn. Không phải công dân Việt Nam nào cũng đáp ứng được đủ điều kiện lấy visa của các quốc gia này. Để tăng tỷ lệ lấy visa thành công, bạn có thể liên hệ các công ty dịch vụ làm visa uy tín.

Xin visa nước nào dễ nhất hiện nay? 2

Các quốc gia như:

+ Khu vực Trung Đông (Bahrain, Iraq, Jordan, Kuwait, Liban, Oman, Palestine, Ả Rập Saudi, Sudan, Syria, Yemen)

+ Khu vực Châu Phi (trừ làm visa Nam Phi) Angieri, Angola, Beni, Botswana, Burkina Faso, Burundi,  Cabo Verde, Trung Phi, Comoros, Bờ Biển Ngà, Ai Cập, Ghine Xích đạo, Eritrea, Ethiopia, Gabon, Gambia, Lexotho, Maroc, Malawi, Mali, Namibia, Niger, Rwanda, Sao Tome, Senegal, Swaziland, Tanzania, Tchad, Togo, Tunisia, Uganda, Zambia, Zimbabwe.

Thường không phải là địa điểm du lịch quen thuộc với công dân Việt Nam nên bạn có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin làm hồ sơ và gặp một số phát sinh bất ngờ.

Thang xếp hạng các nước dễ xin visa còn có thể thay đổi, phụ thuộc vào từng trường hợp và hồ sơ cụ thể. Dù quốc gia mà bạn muốn đến có thể không nằm trong danh sách các nước miễn visa cho Việt Nam hay có thể xin visa tại sân bay, mà còn giành điểm số ít ỏi trên bảng xếp hạng trên bạn cùng đừng quá lo lắng.

Để tiết kiệm thời gian và công sức khi làm visa, hãy liên hệ với Á Châu qua Hotline 0988.011.249 hoặc để lại email tư vấn trên website bạn nhé.

Đánh giá bài viết