DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa Hàn Quốc tự túc có khó không?

Hàn Quốc là một trong số các quốc gia yêu cầu du khách Việt cần có thị thực để nhập cảnh dù dưới hình thức tour hay tự túc. Với sự nới lỏng quy định cấp visa trong thời gian gần đây, nhiều du khách Việt đã mạnh dạn tự xin visa Hàn Quốc tự túc cho riêng mình, gia đình và bạn bè.

Xin visa Hàn Quốc tự túc có khó không?

Nhìn chung đối với những người có kinh nghiệm thì xin visa Hàn Quốc tự túc không quá khó, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, đặt lịch hẹn online sau đó mang hồ sơ đến Trung tâm tiếp nhận thị thực Hàn Quốc KVAC xếp hàng và nộp hồ sơ, đóng lệ phí và chờ đợi kết quả visa.

Bên cạnh đó, việc bạn tự tìm hiểu về hồ sơ, đặt lịch hẹn xin Visa mà không thông qua bất kỳ dịch vụ nào sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, được quyền chủ động trong mọi tình huống và đặc biệt là tiết kiệm được một khoản chi phí.

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều người Việt Nam xin Visa Hàn Quốc thành công mà không thông qua bất cứ sự hổ trợ từ dịch vụ tư vấn nào cả.

Xin visa Hàn Quốc tự túc có khó không?

Còn khó khăn khi xin visa Hàn Quốc tự túc là gì?

– Chính vì không có kinh nghiệm, ít thông tin nên nhiều bạn thiếu sự chu đáo trong khâu chuẩn bị hồ sơ

– Không thể cập nhật những thông tin mới nhất về sự thay đổi thủ tục khi xin visa

– Không biết cách chứng minh tài chính, công việc, mục đích chuyến đi…

– Đặt lịch hẹn và xếp hàng chờ đợi lâu. Hiện nay, lượng người đến xin visa Hàn Quốc khá đông, nếu muốn nộp hồ sơ bạn sẽ phải đến xếp hàng từ sáng sớm. Bên cạnh đó, do giờ tiếp nhận hồ sơ là khung giờ hành chính vì vậy đối với những người bận rộn với công việc sẽ không có nhiều thời gian để chờ đợi xếp hàng.

– Độ tin cậy thấp, tỉ lệ thành công giảm: Một vấn đề khách quan chúng ta không kiểm soát được đó là những người đi du lịch tự túc rồi trốn ở lại bất hợp pháp. Mỗi năm lại có rất nhiều vụ, và sau mỗi vụ thì các nhân viên lãnh sự lại thẩm định hồ sơ kỹ càng hơn.

Bên cạnh việc xin visa Hàn Quốc tự túc khá dễ dàng đối với một số người thì phần đông khách du lịch Việt Nam vẫn còn khá chật vật với quá trình này vì không có kinh nghiệm. Bạn cũng nên lưu ý rằng nếu bị từ chối visa Hàn Quốc thì 3 tháng sau mới được nộp lại và đây cũng là tiền đề không tốt nếu như bạn muốn nộp hồ sơ lại lần 2.

Do đó, để xin visa Hàn Quốc một cách thuận lợi nhất, bạn nên tìm đến một công ty dịch vụ Visa Hàn Quốc uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để có thể giúp bạn gia tăng tỉ lệ thành công của bộ hồ sơ. Đừng vì tiết kiệm một khoản chi phí dịch vụ không đáng mà làm khó bản thân khi xin visa.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, Á Châu xứng đáng là đơn vị có thể đồng hành cùng bạn để xin visa Hàn Quốc thành công. Á Châu giúp bạn những gì?

Á Châu có thể giúp gì cho bạn khi xin visa Hàn Quốc tự túc?

– Giải tỏa áp lực cho khách hàng

– Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm hiểu thông tin

– Giảm tỉ lệ rủi ro và tăng tỉ lệ thành công cao hơn

–  Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ, hỗ trợ nhiều loại giấy tờ tùy vào từng trường hợp khách hàng để làm hồ sơ thêm “đẹp”

– Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn Visa có kiến thức và nghiệp vụ

– Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách chi tiết

– Giúp bạn chứng mnh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

– Giúp bạn đặt booking khách sạn

– Giúp bạn đặt booking vé máy bay

Xin visa Hàn Quốc tự túc có khó không? 2

Quan điểm làm việc của Á Châu

– Không nhận hồ sơ bừa bãi

– Không phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

– Không trễ hẹn vì nhận quá nhiều hồ sơ

– Không phát sinh giá về sau

– Không phân tích hồ sơ qua loa, thiếu logic

Visa Á Châu – Cam kết thủ tục làm VISA nhanh – đúng hẹn, nhân viên tận tâm và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm… Hãy sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc để nhận được sự hỗ trợ của Á Châu và cảm nhận điều khác biệt nhé!

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ Á CHÂU

Tổng đài Tư vấn Visa: 0988.011.249

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: