DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa đi Úc nên theo diện du lịch hay bảo lãnh là tốt nhất?

Tôi muốn hỏi thêm là tôi cần chuẩn bị những gì? Có thể xin visa từ 6 tháng đến một năm không? Achau.Net có thể giải đáp giúp tôi với!

Đáp:

Theo như câu hỏi của bạn tôi hiểu bạn và bạn trai người Úc chỉ là bạn bè bình thường (không phải là vợ, chồng) nên bạn không thể được anh bạn người Úc này bảo lãnh bạn đến Úc theo dạng định cư được.

Thế nên, bạn nên xin visa đi Úc theo hình thức du lịch, những trường hợp này có thể xin thị thực đi thăm Úc theo diện thị thực 600, diện dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn.

Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác. Các hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm đi dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.

Việc bạn có thể được cho phép lưu trú tại Úc thời gian bao lâu là do lịch trình chuyến đi của bạn, cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể đảm bảo cho lịch trình chuyến đi của bạn.

Kinh nghiệm, bạn không nên đề nghị một khoảng thời gian quá dài (lâu hơn lịch trình cần thiết) điều đó sẽ khó được chấp nhận visa vì viên chức lãnh sự cho rằng bạn không có ý định trở về Việt Nam khi hết hạn lưu trú.

Có khó khăn cần giải quyết hay cần sự tư vấn hỗ trợ thì vui lòng gọi ngay vào hotline: 0988.011.249 để gặp chuyên viên hỗ trợ làm Visa Úc nhé.

Đánh giá bài viết