DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Không còn ràng buộc ở Việt Nam xin visa du lịch Úc có dễ không?

Mới đây tôi có làm lại hồ sơ mời mẹ sang Úc du lịch. Hiện tôi có visa 820, đã kết hôn tại Úc và có em bé 1 năm tuổi, chồng là người bản xứ. Mẹ tôi có visa nhưng chưa đi vì muốn bố tôi cùng đi.

Vậy bây giờ chồng tôi viết thư bảo lãnh cho bố tôi thì xác suất bố tôi bị từ chối visa có cao không? Lúc trước đại sứ quán có thắc mắc tại sao lúc nộp hồ sơ xin visa cho mẹ không xin luôn visa cho bố mà lại chờ mẹ có visa rồi mới xin cho bố?

Mong Achau.Net tư vấn giúp tôi có nên nộp hồ sơ xin visa để bố tôi đi cùng đợt với mẹ tôi không? Nếu nộp thì có cần giải thích với Đại sứ quán việc bố tôi xin visa sau mẹ tôi không? Cám ơn.

Trả lời:

Như bạn đã thấy, trước đây cha mẹ bạn đã 1 lần bị từ chối visa du lịch Úc do điều kiện ràng buộc sẽ trở lại Việt Nam thấp. Vì thế hiện tại, việc cha bạn tiếp tục xin visa để đi cùng mẹ bạn thì khả năng từ chối visa sẽ rất cao.

Chính phủ Úc xét cấp visa cho công dân Việt Nam du lịch đến Úc ngoài mục đích chuyến đi, khả năng tài chính cho chuyến du lịch thì điều kiện cho thấy người xin visa có mối quan hệ ràng buộc sẽ quay về Việt Nam là yếu tố rất quan trọng cho việc Lãnh sự Úc có cấp visa hay không.

Hiện tại, nếu cha bạn không có mối quan hệ ràng buộc sẽ trở lại Việt Nam nào rõ ràng thì khả năng bị từ chối visa rất cao.

Trường hợp của mẹ bạn được cấp visa theo tôi là mối quan hệ ràng buộc rằng cha của bạn còn ở Việt Nam nên được cấp visa. Nay cha bạn xin visa nữa thì không yếu tố ràng buộc vợ chồng còn ở Việt Nam không còn nữa nên khó được cấp visa. Nói là khó nhưng nếu bố mẹ bạn có thể chứng minh được có sự rằng buộc khác thì vẫn có thể xin Visa. Hãy gọi vào Hotline 0988.011.249 để được tư vấn thêm.

Đánh giá bài viết