Tổng hợp những thắc mắc thường gặp khi xin Visa Trung Quốc

Bạn đang có dự định đi du lịch Trung Quốc và cần có nhiều thông tin hơn về quá trình xin visa đến quốc gia tỉ dân này. Đừng quá lo lắng, Á Châu đã tổng hợp các thắc mắc thường gặp khi xin visa Trung Quốc để các bạn có thể tham khảo cách nhanh chóng nhất rồi đây.

Chi tiết
Những trường hợp nào được xét duyệt cấp Visa Mỹ khẩn?

Đối với visa Mỹ, bạn có thể được ưu tiên đặt lịch hẹn phỏng vấn sớm hơn so với quy định thông thường. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải đáp ứng được một trong số các tiêu chí được đưa ra trước đó. Vậy những trường hợp nào được xét cấp visa Mỹ khẩn? Được đặt lịch hẹn phỏng vấn sớm?

Chi tiết
Visa Hàn Quốc 5 năm được cấp dựa vào những yếu tố nào?

Với chính sách cấp visa Hàn Quốc thời hạn sử dụng lên đến 5 năm, số lượng du khách xin visa Hàn Quốc tăng cao. Tuy nhiên, để kiểm soát chặt chẽ các trường hợp ở lại lao động bất hợp pháp hoặc sử dụng sai mục đích, phía Đại sứ quán, Lãnh sự quán ngày càng xét duyệt chặt chẽ hơn. Như vậy không phải ai có nhu cầu xin visa 5 năm đều được chấp thuận. Vậy visa Hàn Quốc 5 năm được cấp dựa vào những yếu tố nào?

Chi tiết
Dịch vụ xin Visa Việt Nam cho các công dân có Quốc tịch khó

Trong bối cảnh nền công nghiệp không khói ngày càng phát triển, chính phủ Việt Nam đã áp dụng những chính sách nhằm nới lỏng những quy định về việc xét cấp visa cho nhiều quốc gia. Tuy nhiên không phải công dân nào, quốc gia nào cũng được hưởng chính sách này, đặc biệt là những du khách có quốc tịch “khó”. Do đó, dịch vụ xin visa Việt Nam cho các công dân có quốc tịch khó của Á Châu sẽ giúp bạn dễ dàng nhập cảnh đến dải đất hình chữ S hơn.

Chi tiết
Vì sao phải đi du lịch các nước khác trước khi xin Visa Canada?

“Hộ chiếu trắng” hay nói cách khách là “chưa có lịch sử du lịch” là trường hợp hay gặp nhất hay là lý do phổ biến nhất khiến bạn có thể bị từ chối hồ sơ khi xin visa Canada. Nhiều khách hàng đã liên hệ và thắc mắc với Á Châu rằng Vì sao phải đi du lịch các nước khách trước khi xin visa Canada? Điều này có bắt buộc không?

Chi tiết
Những lý do nào khiến bạn bị từ chối gia hạn Visa Mỹ?

Bạn từng đến Mỹ để du lịch, thăm người thân hoặc công tác. Trong trường hợp visa của bạn đã gần hết hạn nhưng bạn lại muốn kéo dài thêm thời gian lưu trú tại Mỹ thì việc gia hạn visa là điều cần thiết. Tuy nhiên việc gia hạn visa Mỹ gặp phải nhiều vấn đề, thậm chí bạn có thể bị từ chối. Vậy có những lý do nào khiến bạn bị từ chối gia hạn visa Mỹ?

Chi tiết
Ý nghĩa của từng loại giấy tờ trong hồ sơ xin Visa

Tùy vào từng quốc gia và mục đích nhập cảnh mà các đương đơn có những sự chuẩn bị khác nhau cho bộ hồ sơ xin visa của mình. Tuy nhiên, các bộ hồ sơ vẫn mang “một mẫu số chung” về các loại giấy tờ cơ bản nhất bắt buộc phải có. Vậy ý nghĩa của từng loại giấy tờ trong hồ sơ xin visa là gì?

Chi tiết