Phỏng vấn xin visa du lịch Úc như thế nào?

Ngoại trừ visa Mỹ phải tham gia phỏng vấn, thì các quốc gia khác trong một số ít trường hợp khi xin visa các diện lưu trú ngắn hạn, nhận thấy hồ sơ bạn có nhiều vướng mắc hoặc thông tin cần xác thực, bạn mới phải tham gia phỏng vấn. Phỏng vấn xin visa du lịch Úc như thế nào? Có khó như visa Mỹ hay không bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

Chi tiết
8 Lý do  bị từ chối visa Anh và cách khắc phục

Vương quốc Anh là quốc gia khá nổi tiếng “khó tính” trong việc cấp visa cho công dân nước ngoài có nhu cầu đến đất nước của họ. Có hàng ngàn người xin thị thực Anh mỗi năm và tỉ lệ từ chối là khá cao. Do đó, Á Châu sẽ giúp bạn gia tăng tỉ lệ thành công bằng việc chia sẻ 10 lý do bị từ chối visa Anh và cách khách phục chúng cách dễ dàng nhất.

Chi tiết
Có visa Canada thì được miễn xin visa quốc gia nào?

Canada được xem là một trong số các nước lớn, phát triển trên thế giới nên việc xin visa không hề đơn giản và tỉ lệ chấp thuận cũng không hề cao. Vì thế, visa Canada cũng được xem là loại visa có “quyền lực”. Vậy có visa Canada thì được miễn visa quốc gia nào?

Chi tiết
Từng cư trú bất hợp pháp có thể xin visa Hàn Quốc được không?

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) vừa thông báo về chính sách mới của Hàn Quốc đối với lao động cư trú bất hợp pháp. Theo đó, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã ban hành chính sách nhằm khuyến khích người nước ngoài cư trú bất hợp pháp tại xứ sở Kim chi về nước.

Chi tiết
7 Lưu ý khi đăng ký xin Visa Hàn Quốc tại trung tâm tiếp nhận thị thực KVAC

Để được nhập cảnh vào Hàn Quốc, công dân Việt Nam được yêu cầu phải có visa đi Hàn Quốc tùy vào mục đích du lịch, công tác hoặc thăm thân. Tuy nhiên, đôi khi visa chính là trở ngại đối với mỗi ai đang có kế hoạch đi Hàn Quốc. Vậy để quá trình xin visa trở nên suôn sẻ nhất, các bạn cũng cần lưu ý đến 7 điều sau đây khi đăng ký xin visa Hàn Quốc tại Trung tâm tiếp nhận thị thực KVAC nhé!

Chi tiết
Những thắc mắc thường gặp khi đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ

Phỏng vấn là giai đoạn bắt buộc khi bạn muốn xin visa Mỹ. Để có được buổi phỏng vấn đó bắt buộc đương đơn phải đặt lịch hẹn. Trong quá trình đặt lịch hẹn không tránh khỏi những thắc mắc. Do đó, Á Châu đã tổng hợp 7 thắc mắc thường gặp nhất khi đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ để giải đáp cho các bạn.

Chi tiết
5 Sai lầm cần tránh trong hồ sơ xin Visa của bạn

Du lịch nước ngoài ngày càng phổ biến hơn với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều người đã mất cơ hội đi nước ngoài khi thị thực bị từ chối, thường là do những sai lầm trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực, Á Châu đã chứng kiến ​​rất nhiều sai lầm có thể tránh được bởi những người xin visa. Đưa ra dưới đây là năm trong số những người phổ biến nhất mà bạn nên biết để bạn không bỏ lỡ chuyến thăm điểm đến ưa thích của bạn.

Chi tiết
Những lưu ý khi xin visa công tác Úc ngắn hạn

Là một quốc gia phát triển, thế nên việc cấp xét visa Úc cho các công dân nước ngoài tương đối khá khắt khe. Vì có nhiều mối quan hệ giữa 2 nền kinh tế Việt Nam và Úc nên nhu cầu xin visa thương mại, công tác của người dân Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để phần nào giúp quá trình xin visa công tác Úc được dễ dàng và thuận lợi hơn, bạn có thể tham khảo một vài lưu ý trong bài viết hôm nay nhé!

Chi tiết