Visa du lịch Úc thời hạn 3 năm dành cho đối tượng nào?

Visa du lịch Úc thời hạn 3 năm dành cho đối tượng nào?

Visa du lịch Úc thời hạn 3 năm dành cho đối tượng nào?

Visa du lịch Úc nhập cảnh nhiều lần trong 3 năm cho người Việt nằm trong những loại visa mới mà chính phủ sẽ áp dụng để mời gọi khách du lịch và nhà đầu tư đến Úc. Mời gọi khách đến du lịch Úc.

Visa du lịch Úc thời hạn 3 năm dành cho đối tượng nào? - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Visa du lịch Úc nhập cảnh nhiều lần trong 3 năm cho người Việt nằm trong những loại visa mới mà chính phủ sẽ áp dụng để mời gọi khách du lịch và nhà đầu tư đến Úc.
Mời gọi khách đến du lịch Úc. Trong Ngân sách Liên bang 2016-17 vừa công bố cách đây không lâu thì chính phủ Úc cho biết sẽ áp dụng thử nghiệm nhiều loại visa mới trong những thị trường quan trọng để mời gọi khách đến du lịch Úc và nhà đầu tư.

Cụ thể là đưa ra hình thức visa du lịch nhập cảnh nhiều lần trong 3 năm (three-year multiple entry visa) dành cho công dân của những quốc gia có nguy cơ thấp về di trú, bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, và Chile.

Ngoài ra còn dịch vụ cấp visa nhanh mà người nộp trả thêm tiền (user-pays fast-track visa service) đưa ra cho Ấn Độ và Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Ước tính thay đổi này trong visa du lịch Úc này sẽ mang về số tiền $1,5 triệu đô la cho ngân sách chính phủ trong 4 năm, kể từ năm tài khóa 2016-17.

Chính phủ cho biết đây là chiến lược được xây dựng từ ‘Our North, Our Future – business, trade, and investment gateway’, trong bản phúc trình Kinh tế tài chánh giữa kỳ MYEFO 2015-16 công bố cuối năm vừa rồi, và Trung Quốc đã là quốc gia đầu tiên thử nghiệm hình thức cấp visa nhanh người nộp trả thêm tiền dịch vụ.

Chính phủ cũng cho biết cùng với những cải tổ khác trong vấn đề visa sẽ tiết kiệm được cho ngân sách số tiền $180 triệu đô la trong 3 năm từ 2017-18, bằng cách cải thiện quy trình xét duyệt visa tự động, cung cấp tùy chọn tự phục vụ, và khả năng duyệt xét tinh tế hơn.

Các đối tượng có thể xin được visa du lịch 3 năm

– Visa du lịch Úc 3 năm với mỗi lần ở lại Úc 12 tháng sẽ được xem xét cho người có con cái sinh sống tại Úc và không nằm trong danh sách chờ Visa Con cái bảo lãnh cha mẹ.

Bắt buộc người con ở bên Úc này phải là thường trú dân hoặc công dân đang định cư ở bên Úc. Và đặc biệt đối tượng xin visa du lịch Úc dài hạn cũng phải ở độ tuổi từ 60 tuổi trở lên. Với loại visa du lịch Úc dài hạn có thời hạn tới 3 năm, nên chính phủ Úc đã đưa ra giới hạn về độ tuổi.

– Visa du lịch Úc 3 năm với mỗi lần ở lại Úc 3 tháng sẽ được xem xét cho tất cả các ứng viên trên cơ sở từng trường hợp và trong những tình huống giới hạn.

– Visa du lịch 3 năm dành cho các ứng viên đủ điều kiện thuộc diện Du lịch và Công tác, là các du khách thường xuyên du lịch ngắn hạn đến Úc.

Xin lưu ý, một điều kiện có thể được đặt ra đối với diện thị thực dài hạn sẽ hạn chế thời lượng bạn ở lại Úc đến 12 tháng trong mỗi 18 tháng. Vi phạm điều kiện này có thể dẫn đến thị thực bị hủy bỏ và kèm theo đó là giai đoạn loại trừ, ngăn việc du lịch đến Úc lên đến 3 năm.

Như vậy việc xin visa 3 năm cũng không phải dễ dàng gì. Thực tế xin visa du lịch bình thường cũng đã khó rồi. Nếu có gì thắc mắc hay cần hỗ trợ thì vui lòng gọi vào hotline công ty 028.77777.888 hoặc 0987 22 77 44 để được tư vấn.

Nguồn: Đại sứ quán Úc tại VN

Lượt tham khảo: 14182

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Visa du lịch Úc thời hạn 3 năm dành cho đối tượng nào?
Visa du lịch Úc thời hạn 3 năm dành cho đối tượng nào? Visa du lịch Úc thời hạn 3 năm dành cho đối tượng nào?