DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Sinh viên xin visa du lịch Nhật được không nếu có bạn trai Nhật bảo lãnh?

Hỏi: Em đang thắc mắc về việc xin visa sang Nhật du lịch. Hiện em đang là sinh viên nên không thể chứng minh thu nhập cũng như tài chính được. Bạn trai mình là người Nhật, đang sống và làm việc ở Việt nam, anh ấy dự định sẽ về Nhật khoảng 1 tuần nên muốn mình đi cùng. Như vậy anh ấy có thể bảo lãnh em được không ạ? Và em phải làm gì để có visa Nhật? Á Châu có thể giúp em được không ạ? (Bảo Châu – Tây Ninh).

Đáp:

Chào bạn Bảo Châu,

Trường hợp của bạn vẫn xin được visa du lịch Nhật nhé.

– Tài chính: bạn có thể nhờ gia đình đứng ra hoặc gia đình bạn trai, bạn trai đứng ra bảo lãnh.

– Có thư mời từ phía Nhật Bản. Gia đình bạn trai của bạn có thể viết thư mời bạn sang Nhật Bản thăm họ thông qua con trai của họ.

– Nếu bên gia đình bạn hay gia đình bạn trai bảo lãnh thì phải chứng minh tài chính.

– Chứng minh mối quan hệ giữa bạn và bạn trai. Mối quan hệ giữa bạn trai và gia đình anh ấy nếu bạn đi theo diện bảo lãnh của gia đình bạn trai.

– Chứng minh có sự ràng buộc ở Việt Nam đó là đưa ra chứng minh bạn là sinh viên + bảng điểm + các mối quan hệ ruột thịt khác vẫn ở Việt Nam.

Có những loại giấy tờ trên bạn có thể tham khảo bài viết này: Tổng hợp thông tin xin visa du lịch Nhật Bản để lấy thêm thông tin giấy tờ nhằm bổ sung cho đầy đủ thì việc xin visa sẽ thuận tiện hơn.

Á Châu không dám chắc về tỷ lệ đâu visa tuy nhiên nếu gia đình bên đó có nhân thân tốt thì cơ hội cho bạn sẽ cao. Chúc Bảo Châu may mắn.

Nếu bạn không tự xử lý được cũng có thể gọi vào hotline 0988.011.249 để Á Châu hỗ trợ.

Đánh giá bài viết