Trượt visa Mỹ trước đó có ảnh hưởng đến kết quả xét duyệt visa Canada không?

Trượt visa Mỹ nhiều lần khiến bạn muốn chuyển hướng sang xin visa du lịch Canada? Bạn lo lắng không biết bị từ chối visa Mỹ nhiều lần trước đó của mình có ảnh hưởng đến cơ hội thành công của việc xin visa Canada lần này không ? Vậy thì để an tâm, các bạn hãy xem xét lại khả năng sau khi đọc những dòng dưới đây nhé.

Chi tiết
Visa Đài Loan thăm thân – Dịch vụ uy tín, đảm bảo tỉ lệ thành công 99%

Visa thăm thân Đài Loan là loại visa ngắn hạn đòi hỏi phải cung cấp nhiều loại giấy tờ khác nhau không chỉ đối với đương đơn ở Việt Nam mà còn người thân ở Đài Loan nữa. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc xin visa loại này, Á Châu cung cấp dịch vụ xin visa Đài Loan thăm thân nhanh chóng cho tất cả các trường hợp.

Chi tiết
Làm sao để tăng tỉ lệ đậu khi xin Visa Đài Loan tự túc?

Có một vấn đề luôn khiến các đương đơn phải phân vân và suy nghĩ khi xin visa đó chính là tự xin visa hay xin qua dịch vụ. Đối với một vùng đất đáng áp dụng nhiều chính sách nới lỏng với công dân Việt Nam thì có nên xin visa Đài Loan tự túc không? Những câu hỏi này sẽ được Á Châu phân tích trong bài viết hôm nay.

Chi tiết
Dịch vụ xin Visa Đài Loan cho trẻ em đạt tỉ lệ đậu 99%

Trong các thủ tục hành chính, trẻ em là đối tượng đặc biệt nên được quan tâm là ưu tiên về mọi mặt. Tuy nhiên, đối với xin visa đi nước ngoài, đặc biệt là Đài Loan, trẻ em vẫn phải hoàn thành các thủ tục cần thiết để được cấp visa. Dịch vụ xin visa Đài Loan cho trẻ em của Á Châu chính là chìa khóa giúp bạn cùng gia đình đến quốc đảo xinh đẹp này cách nhanh chóng nhất.

Chi tiết
Thủ tục xin Visa Mỹ Online, nghĩ dễ mà khó!

Bạn đang có nhu cầu đi Mỹ để du lịch, thăm người thân hay công tác… và đang tìm hiểu về quá trình xin visa của xứ sở cờ hoa. Để xin visa thành công, điều cơ bản nhất bạn phải thực hiện đúng quy trình. Thủ tục xin visa Mỹ online là bước đầu tiên và cực kì quan trọng mà bạn thực hiện.

Chi tiết
Dịch vụ xin Visa Mỹ thăm thân nhanh chóng cho người xin lần đầu

Với thống kê hơn 2 triệu kiều bào đang sinh sống và làm việc ở Mỹ, Visa Mỹ thăm thân chính là chiếc chìa khóa giúp các thành viên trong gia đình gặp nhau sau thời gian dài xa cách. Để giúp cho các bạn có thể gặp lại người thân dễ dàng hơn, Á Châu hỗ trợ dịch vụ xin visa Mỹ thăm thân nhanh chóng kể cả người xin lần đầu.

Chi tiết
Làm sao để giảm tỉ lệ xin Visa Mỹ bị rớt?

Sỡ hữu visa Mỹ là mơ ước của hàng ngàn khách du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, xin visa nhập cảnh vào quốc gia này là điều không hề dễ dàng vì tỉ lệ chấp thuận rất thấp. Cứ 100 người xin visa lần đầu thì 10 người bị từ chối. Vậy làm sao để giảm tỉ lệ xin visa Mỹ bị rớt?

Chi tiết
Khách du lịch Việt Nam xin visa Mỹ có khó không?

Mỹ là một quốc gia có sức hút đặc biết cả về du lịch lẫn định cư. Nhưng để đến được Mỹ cho bất cứ mục đích gì, bạn đều phải xin được visa để nhập cảnh. Vậy đối với khách du lịch Việt Nam thì xin visa Mỹ dễ hay khó, đó là một câu hỏi khiến nhiều người đau đầu.

Chi tiết