Những lưu ý quan trọng khi làm thủ tục nhập cảnh nước ngoài

Với chúng ta nhưng ai đi du lịch hay công tác, thăm thân nước ngoài lần đầu sẽ không thể năm hết tất cả những gì mình cần phải làm. Trước tiên là làm passport, xin visa (nếu bắt buộc) sau đó là thủ nhập cảnh khi tới hạn quan nước sở tại. Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về nhập cảnh hải quan.

Chi tiết
Kinh nghiệm xin visa thành công của Hồ Quang Hiếu

Thật sự thì với một người đi du lịch nhiều, có lịch sử du lịch tốt cộng với đi du lịch kết hợp lưu diễn như giới ca sỹ thì việc xin visa không quá khó. Tuy nhiên đứng ở góc độ chia sẻ thì Hồ Quang Hiếu cũng đã chia sẽ kinh nghiệm xin visa du lịch của anh.

Chi tiết
Bí quyết xin visa đi du lịch bụi khắp Châu Á Của chàng trai Việt

Không gì là không thể nếu bạn đam mê và quyết tâm biến đam mê thành hiện thực. Câu chuyện của một chàng trai người Việt Nam chia sẽ Bí quyết xin visa đi du lịch bụi khắp Châu Ásẽ giúp bạn có thêm quyết tâm để thực hiện ước mơ ngao du thiên hạ mà bây lâu nay còn trong kế hoạch.

Chi tiết
Những nước nào thì miễn visa cho Việt Nam?

Xin visa là việc mà không ai thích cả thì phải chuẩn bị và công chứng mớ giấy tờ đó là chưa kể dịch thuật, đi lại, tốn phí lãnh sự và chưa chắc đã đậu. Thế nên nếu đi du lịch hay làm gì ở nước ngoài nếu được thì chọn các nước miễn visa mà đi trước để có lịch sử du lịch tốt.

Chi tiết