Chính sách nâng cấp hệ thống nhận diện có làm khó việc xin visa Úc?

Thời gian gần đây chính Úc đã ra nhiều chính sách khiến người nhập cư ở Úc hoang mang. Từ việc sẽ bãi bỏ visa 457 và thay bằng visa TSS hay việc sẽ siết chặt visa hôn phối, nay chính phủ đầu tư thêm hơn 95 triệu đô để nâng cấp hệ thống nhận diện bằng công nghệ cao, liệu điều này có ảnh hưởng gì tới các đương đơn sắp xin visa Úc?

Chi tiết
Sau ngày 1/7/2017 Visa vợ chồng Úc sẽ bị siết chặt?

Dù chưa chính thức thông qua nhưng chính phủ Úc hiện tại cũng có những đệ trình thay đổi visa với chính sách “Australian First”. Chính sách này sẽ siết chặt tình trạng người nhập cư có ý định định cư Úc thông qua con đường kết hôn.

Chi tiết
Visa tị nạn Úc 25.000$ và sự thật đằng sau nó

Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin và không hiểu về luật di trú của nhiều người đang sống bất hợp pháp, mà các cá nhân, tổ chức này đã soạn thành một tờ quảng cáo đầy sức thuyết phục và hoàn hảo. Cái giá cho sự nhẹ dạ đó là 25.000 USD

Chi tiết
Đi du lịch Lào có cần Passport và Visa không?

Lào, xứ sở triệu voi xinh đẹp và bình yên, đang mê hoặc biết bao du khách đến tham quan du lịch, đặc biệt là đang thôi thúc niềm đam mê du lịch của các bạn trẻ Việt Nam. Nếu bạn nào đang có dự định đi du lịch Lào mà không biết có cần Passport hay Visa gì không thì liên hệ Á Châu nhé.

Chi tiết
Đi du lịch Campuchia có cần Passport và visa không?

Vì được thiên nhiên ưu đãi cho vô số cảnh đẹp nên Campuchia đần thu hút được nhiều sự chú ý của du khách Việt. Tuy nhiên với những ai chưa từng đi du lịch nước ngoài vẫn hay băn khoăn không biết đi du lịch Campuchia có cần Passport và visa không? Á Châu sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Chi tiết