Có nên làm giả hồ sơ, giấy tờ khi xin visa không?

Đối với tất cả các nước trên thế giới, yêu cầu của một bồ hồ sơ và quá trình xét duyệt khá là khắt khe. Do đó, với nhiều người muốn bộ hồ sơ của mình là đẹp nhất, thuyết phục nhân viên lãnh sự nhất nhằm nâng cao tỉ lệ đậu đã không ngần ngại làm giả giấu tờ, hồ sơ. Vậy có nên làm giả hồ sơ, giấy tờ khi xin visa không?

Chi tiết
Từng đi xuất khẩu lao động có xin visa du lịch Đài Loan tự túc được không?

Thời gian gần đây, Á Châu nhận được rất nhiều phản hồi cũng như những tin nhắn của khách hàng có một thắc mắc chung về trường hợp đã từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan và muốn xin visa du lịch Đài Loan diện tự túc. Về trường hợp này có xin được visa hay không thì trong bài viết này Á Châu sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn luôn.

 

Chi tiết
Visa Đài Loan 10 năm có gì khác so với visa Đài Loan bình thường?

Đối với nhiều người, Đài Loan là đất nước khá dễ xin visa. Tuy nhiên, nhiều người thường hay lăn tăn giữa việc xin visa Đài Loan thường và visa Đài Loan 10 năm vì chưa nắm rõ được thông tin, bản chất của 2 loại visa này. Visa Đài Loan 10 năm có gì khác so với visa Đài Loan bình thường?

 

Chi tiết
Tại sao đi xuất khẩu lao động Đài Loan phải về nước đúng hạn?

Tình trạng lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động ngày càng nhiều, đặc biệt là thị trường Đài Loan. Đây vốn là những thị trường được coi là tiềm năng về tiếp nhận lao động Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường này đang "gióng hồi chuông" cảnh báo vì lượng người Việt bỏ trốn ngày càng nhiều. Tại sao đi xuất khẩu lao động Đài Loan lại không trở về nước đúng hạn?

Chi tiết
Xin visa du lịch Schengen có khó không?

Các quốc gia Châu Âu luôn là những địa điểm du lịch lý tưởng của người Việt. Visa du lịch Schengen chính là tấm vé thông hành đưa bạn đến với những địa điểm trong mơ ở châu lục xinh đẹp này. Tuy nhiên, việc xin visa Châu Âu là một vấn đề khá phức tạp và khó khăn với rất nhiều người.

Chi tiết
Trẻ em có xin visa Đài Loan được không?

Bạn đang có ý định xin visa Đài Loan để đi du lịch, hoặc đi thăm thân... Tuy nhiên muốn dắt con nhỏ theo cùng nhưng không biết phải làm thế nào? Liệu trẻ em có xin được visa Đài Loan không?

Chi tiết
Xin visa Mỹ có phỏng vấn không? Ai có thể đi cùng đến buổi phỏng vấn?

Visa Mỹ vốn là mối quan tâm hàng đầu đối với những ai có nhu cầu sang Mỹ hiện nay. Tuy nhiên, Á Châu nhận thấy các khách hàng của mình thường hay gặp các vướn mắt về thủ tục trong quá trình xin visa, đặc biệt là phần phỏng vấn. Xin visa Mỹ có phỏng vấn hay không? Ai có thể đi cùng bạn đến buổi phỏng vấn? Đó là những thắc mắc sẽ có câu trả lời trong bài viết hôm nay.

Chi tiết
Có visa Mỹ thì được miễn visa của các quốc gia nào?

Xin visa Mỹ cho dù đối với diên du lịch, thăm thân hay công tác chi chăng nữa thì nó cũng là một vấn đề. Tuy nhiên, giá trị của visa Mỹ cũng không dừng lại ở việc giúp bạn đặt chân đến xứ sở cờ hoa, mà còn có những "công năng" khác nữa. Nhưng liệu đã có visa Mỹ thì được miễn visa của các quốc gia nào khác không?

Chi tiết
Chìa khóa giúp xin visa du lịch tự túc thành công ở đâu?

Hành trình du lịch tự túc đang ngày càng thu hút với các bạn trẻ, để trải nghiệm đầy đủ cuộc sống và văn hóa ở những quốc gia bạn đi qua. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người hơi "lơ mơ" trong quá trình chuẩn bị và xin visa du lịch tự túc ở các quốc gia. Trong bài viết hôm nay, Á Châu sẽ chia sẻ một số bí kíp để dễ xin được visa - cánh cổng tới vùng đất mà bạn mơ ước.

Chi tiết