Vì sao hộ chiếu còn hạn dưới 6 tháng không thể xin visa?

Giống như  visa, hộ chiếu cũng có những thời hạn riêng. Tùy từng loại mà có thời hạn là 5 năm hay 10 năm. Tuy nhiên có điều đặc biệt là nếu hộ chiếu bạn còn hạn dưỡi 6 tháng thì không thể xin được visa hoặc bạn sẽ không được lên máy bay dù không vi phạm quy định nào.

Chi tiết
Rất nhiều người rớt visa Hàn Quốc vì những lý do này!

Nhằm kích cầu du lịch, Chính phủ Hàn Quốc đã có những chính sách nới lỏng visa. Tuy nhiên, khi tiến hành xin visa Hàn Quốc để đi du lịch, thăm người thân hay công tác thì tình trạng rớt visa không phải là không có, thậm chí rất nhiều người rớt visa Hàn Quốc vì những lí do này!

Chi tiết
Thời hạn lưu trú của visa Mỹ là bao lâu?

Đối với các đương đơn xin visa Mỹ, đa số du khách đều có nhu cầu ở lại thăm người thân, hoặc khám phá thêm đất nước Mỹ,….Đã có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng thắc mắc visa du lịch Mỹ được ở lại bao lâu? Một năm được nhập cảnh bao nhiêu lần vào nước Mỹ. Hôm nay, Á Châu sẽ trả lời các câu hỏi này trong bài viết sau.

Chi tiết
Vì sao xin visa Mỹ vào cuối năm thì tỉ lệ thành công cao hơn?

Nói đến visa Mỹ thì có rất nhiều vấn đề, nhiều đương đơn phải xem “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” như thế nào mới dám nộp hồ sơ. Nói vui vậy nhưng đôi khi lại rất đúng. Giống như kinh nghiệm Á Châu đúc kết, nếu xin visa Mỹ vào cuối năm thì tỉ lệ thành công luôn cao hơn. Vì sao?

Chi tiết
Thủ tục xin visa du lịch Úc có khó hay không?

Nổi tiếng là một trong những quốc gia nên đến nhất trên thế giới. Với thế mạnh là sự khác lạ về thiên nhiên cùng nhiề u điểm du lịch hấp dẫn, du lịch Úc đang là lựa chọn của khách Việt. Vậy thủ tục xin visa du lịch Úc có khó hay không?

Chi tiết
Được bảo lãnh tài chính thì tỉ lệ xin visa Canada thành công cao không?

Canada có lẽ là một trong số các quốc gia “hơi khó tính” trong việc xét duyệt và cấp visa cho du khách nước ngoài. Nếu bạn có người thân đang định cư ở đây và muốn mời bạn sang chơi thì đó là một lợi thế. Tuy nhiên, nếu người thân của bạn bảo lãnh tài chính luôn thì tỉ lệ xin visa Canada thành công hay không là một câu hỏi lớn.

Chi tiết
Dùng nhiều sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính khi xin visa Đài Loan được không?

Chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc khi xin visa Đài Loan nói riêng và visa các nước phát triển nói chung. Đây cũng là bước được xem là "khó nhằn" nhất đối với các đươn g đơn. Có nhiều câu hỏi mà các khách hàng của Á Châu thường hay đề cập đến vấn đề này. Trong đó có thắc mắc: Có thể dùng nhiều hơn một sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính khi xin visa Đài Loan không?

Chi tiết