DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Việt kiều Mỹ xin visa du lịch Canada tại Việt Nam được không?

Đây là câu hỏi không nhiều Việt Kiều hỏi lắm nhưng thi thoảng Achau.Net cũng gặp và giải quyết các trường hợp tương tự như thế này.

Theo thông tin chính thức trên trang web của Chính phủ Canada, kể từ ngày 15-3-2016, người mang thẻ xanh Mỹ sẽ phải điền thông tin cá nhân online (một dạng visa online) trước khi nhập cảnh Canada. Bất kể bạn đến bằng đường hàng không, đường bộ, đường thủy, từ Việt Nam hay từ Mỹ, khi nhập cảnh phải trưng ra thẻ xanh, hộ chiếu và visa online này.

Với nhiều du khách, Canada đẹp nhất vào độ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10. Vào thời điểm này trời đã sang thu, lá chuyển màu vàng, đỏ.

Để bay từ Việt Nam sang Canada có rất nhiều hãng: Eva, Cathay, Korean air, China Southern, China airlines… Với giá vé (khứ hồi) khoảng 35 triệu đồng. Thời gian bay từ TP.HCM đến Canada trung bình 15 giờ.

Lưu ý: Canada cấm nhập khẩu các sản phẩm làm từ thịt, rau, hoa quả dưới mọi hình thức do có luật bảo vệ thực vật, ngăn ngừa dịch bệnh. Đặc biệt chú ý nước mắm, mắm tôm, thực phẩm có mùi nếu không đóng gói cẩn thận có thể bị tịch thu và còn bị phạt.

Nếu hành lý có mang theo rượu, thuốc lá, bạn nên lưu ý chỉ được mang tối đa 1,5 lít rượu và 200 điếu thuốc lá.

Về ngoại tệ, khách du lịch đến Canada chỉ được phép mang theo tối đa 10.000 USD. Nếu vượt quá số lượng này, bạn phải khai báo chính xác cho hải quan. Tuy nhiên cần lưu ý là bạn không thể đem quá 5.000 USD ra khỏi Việt Nam.

Thông tin thêm cho các bạn mới lần đầu đến Canada, cần giữ ấm cẩn thận để tránh các loại bệnh do khí hậu lạnh. Bạn có thể mua một áo lạnh tại Canada vì loại quần áo ở đây có chất liệu giữ ấm thích hợp hơn mua tại Việt Nam.

Đi kèm với áo lạnh là găng tay, mũ, giày đi tuyết. Có thể mặc loại quần áo bó sát để giữ thân nhiệt ổn định. Và ăn mặc thoải mái cho một hành trình dài là điều cũng rất quan trọng.

Mọi thắc mắc khó khăn khi xin visa Canada cần hỗ trợ tại Việt Nam xin vui lòng gọi ngay vào hotline 0988.011.249 để được hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: