DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Tuyển dụng Đại Lý VISA

ĐẠI LÝ VISA – HỢP TÁC, KHỞI NGHIỆP KINH DOANH HIỆU QUẢ VÀ Ý NGHĨA

Nhu cầu xin VISA du lịch tự túc, thăm thân…tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Điển hình như Đài Loan trung bình mỗi tháng hơn 35.000 lượt tìm kiếm, Nhật Bản 35.000, Hàn Quốc 75.000… Ngoài ra nhu cầu du lịch, năm 2016 gần 240.000 người Việt Nam sang Nhật Bản, Hàn Quốc cũng vượt qua số 240.000 người, riêng Đài Loan là 146.000 người (Theo vietnamtourism.gov.vn)

Tuyển dụng Đại Lý VISA

Đánh giá thị trường VISA đầy tiềm năng và mong muốn thực hiện thành công chương trình “Kết Nối Triệu Trái Tim”. Công ty Á Châu triển khai kế hoạch đẩy mạnh và phát triển hệ thống phân phối qua việc TUYỂN ĐẠI LÝ VISA và TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN. Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ VISA uy tín, chất lượng, có tỷ lệ đậu VISA cao nhất góp phần tạo điều kiện cho những người Việt Nam xa quê hương có cơ hội đoàn tụ với người thân yêu của mình.

Đại lý có thể là doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức …có đầy đủ năng lực, tư cách pháp nhân.

Doanh nghiệp có thể là đại lý vé máy bay, công ty du lịch, nhà hàng… muốn khai thác thêm mảng VISA.

Bạn đã từng làm nhân viên kinh doanh nhưng chưa đạt được thu nhập như mong muốn?

​ Bạn đang làm dịch vụ VISA và muốn tìm một Đại Lý hỗ trợ chính sách tốt hơn để gia tăng lợi nhuận?

​ Bạn muốn kinh doanh lĩnh vực VISA nhưng lo ngại về vấn đề vốn liếng và nghiệp vụ VISA?

​ Bạn không biết cách xây dựng một kế hoạch Marketing để tiếp cận khách hàng hiệu quả?

Bạn không muốn mất nhiều thời gian mà vẫn có thêm thu nhập hấp dẫn?

QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ VISA CỦA CÔNG TY Á CHÂU

Bên cạnh mức lợi nhuận chia sẻ tối thiểu là 400.000 => 2.500.000 VNĐ khi làm VISA Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Úc, Canada… Á Châu còn hỗ trợ Đại Lý các chương trình thúc đẩy kinh doanh mỗi tháng với CHIẾT KHẤU CỰC KHỦNG.

Cụ thể, mức chiết khấu cộng thêm giao động từ 100.000 => 500.000 VNĐ khi tham gia các chương trình khuyến mãi dành riêng cho Đại Lý. Ngoài ra, Á Châu còn nhiều chính sách đặc biệt dành riêng cho Đại Lý hoạt động hiệu quả trong tháng, quý và năm.

QUAN TRỌNG NHẤT: Á Châu tự hào là đơn vị DUY NHẤT có thể hỗ trợ các Đại Lý về mặt CNTT như Website, Fanpage…chuyên nghiệp mang thương hiệu cá nhân với chi phí cực thấp và tặng kèm một phần không thể thiếu đấy là tuyệt chiêu Marketing Online, lặp kế hoạch khai thác, tiếp cận thị trường để giúp Đại Lý hoạt động kinh doanh thành công, hiệu quả nhất.

Á Châu luôn có mặt hỗ trợ bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi nào, chỉ cần Đại Lý gặp khó khăn trong vấn đề nghiệp vụ, vướng mắc trong cách xử lý hồ sơ, hay đang đau đầu tìm định hướng marketing hiệu quả.

Tuyển dụng Đại Lý VISA 2

CÔNG TY LỮ HÀNH QUỐC TẾ Á CHÂU

Đối với Quý Khách Hàng: Không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình VISA thông thường, Á Châu còn là một người bạn, người đồng hành đáng tin cậy, giúp khách hàng có cơ hội gặp lại những người thân yêu của mình ở khắp nơi trên thế giới. Á Châu – Hành trình “Kết Nối Triệu Trái Tim”

Đối với Quý Đại Lý: Cùng nhau chia sẻ lợi nhuận, kiến thức, hướng tới hệ thống phát triển bền vững.

⇒ Nếu bạn ở TP. HCM

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

+ VPĐD: Tầng 9, Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

+ VPGD: 266/16 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như chiến lược kinh doanh của công ty, Á Châu hiện đang cần tìm đại lý VISA Cộng tác viên VISA. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn tham gia kinh doanh vào thị trường đầy tiềm năng này.

Á Châu rất hân hạnh nếu sớm nhận được sự liên hệ của bạn và có được những sự hợp tác dài lâu, bền vững trong thời gian tới!

Anh, Chị có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc Zalo: 0988.011.249 (Mr Minh – Trưởng Phòng Doanh Nghiệp), 0988.011.249 (Mr Sơn).
Trân Trọng!

AChau.net

5/5 - (1 bình chọn)