DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Tom Yum Goong- canh tôm cay mặn mà ở Thái Lan

Nền ẩm thực ở Thái Lan hiện nay là điểm thu hút, níu chân những khách du lịch nước ngoài đến đây. Mỗi món ăn Thái đều mang một hương vị khác nhau nhưng để mang một nét đặc trưng truyền thống của người dân Thái, Món Tom Yum Goong- canh tôm cay mặn mà cũng là món ăn đều được dành trọn vẹn tình cảm, công sức và niềm đam mê trong từng muỗng canh.

Món Tom Yum Goong- canh tôm cay mặn mà

Du khách đến Thái Lan, không thể bỏ qua món canh Tom Yum Goong cay đậm đà. Cũng như các nước phương Đông, nét đặc trưng trong ẩm thực Thái Lan chính là ở tô canh trong mâm cơm. Trong một bữa cơm gia đình, có một bát canh đặt giữa mâm cơm tạo nên một hương vị cho sự mát mẻ, thân thiện và hiền hòa, ấm cúng trong gia đình. Canh Tom Yum Goong giờ đây không chỉ phổ biến ở Thái Lan mà còn rất được du khách nước ngoài đến thưởng thức và thích thú.

Món canh Tom Yum Goong đã được đưa vào ẩm thực Thái Lan để du khách khám phá canh Tom Yum Goong nấu ngon khi lựa chọn được những con tôm tươi ngon nhất, rau thơm và gia vị được cho vừa tay mới tạo nên được hương vị thơm ngon, mặn mà của món canh này.

Nguyên liệu có trong món canh Tom Yum Goong

Món canh Tôm Yum Goong được nấu thành 2 loại: canh đặc và canh trong tùy theo sở thích mà du khách có thể thưởng thức. Một bát canh Tôm Yum Goong được bắc ra, bạn sẽ thấy thích thú ngay vẻ hấp dẫn màu sắc của nó, và một hương vị thơm lừng, khi nếm muỗng canh đầu tiên du khách sẽ thấy xuýt xoa vị chua canh đậm đà của món canh ngon tuyệt vời này.

Ngày nay canh canh tôm cay mặn mà cũng đã có mặt ở nhiều nơi trên quốc gia như ở Việt Nam và được ăn kèm cùng với bún. nhưng chỉ là món canh tôm cay bình thường chứ không đậm đà đầy đủ nguyên liệu như ở Thái Lan.

Canh Tôm Yum Goong là món ăn đến từ đất nước Thái Lan, với một số công thức phổ biến để làm nên món canh ngon đậm đà mà chỉ duy nhất đến Thái Lan du khách mới thưởng thức được hương vị thật sự của món canh này, khi đặt chân đến Thái Lan du khách hãy thử qua món này để trãi nghiệm ẩm thực nơi đây.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.