DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Thay đổi lịch trình sau khi có visa Đài Loan được không?

Một loại giấy tờ thường hay gặp trong các hồ sơ xin visa đó là lịch trình du lịch. Thông qua kế hoạch du lịch này mà Lãnh sự quán tin tưởng hơn về việc đi du lịch và quy trở về đối với bạn. Vậy có thay đổi lịch trình sau khi xin visa Đài Loan được không?

Hỏi:

Bạn ơi, nếu hồ sơ xin visa mình khai và nộp lịch trình là mình bay từ Việt Nam sang Đài Bắc nhưng sau khi có visa mình đổi lịch bay từ Việt Nam sang Cao Hùng thì có được không?. Nếu không thì mình cần làm như thế nào ạ?

Thay đổi lịch trình sau khi có visa Đài Loan được không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã liên hệ và gửi thắc mắc về cho Á Châu. Trong trường hợp này, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Đài Loan là một quốc gia phát triển, xin visa Đài Loan cũng là một quá trình không hề dễ dàng đối với công dân Việt Nam.

Có nhiều bạn khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan của Á Châu thường hay thắc mắc về vấn đề lịch trình du lịch. Không biết sang Đài Loan xong nhưng vì lý do này, lý do kia bắt buộc phải thay đổi lịch trình như thời gian hay địa điểm gì đó khác với kế hoạch, lịch trình đã kê khai trước đó với Lãnh sự quán thì có vi phạm quy định, phải đóng phạt hay kê khai lại thông tin không?

Thay đổi lịch trình sau khi có visa Đài Loan được không? 2

Nếu rơi vào trường hợp như thế thì các bạn cứ yên tâm nhé, trong tình huống nếu chỉ thay đổi một số hoạt động trong lịch trình nhưng vẫn đảm bảo ngày đi và ngày về đúng như lịch thì vẫn được chấp nhận như bình thường. Bạn không cần quá lo lắng mà hãy cứ tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Sau khi đọc bài viết này, tham khảo toàn bộ thông tin mà Á Châu đã giải đáp và cung cấp thì bạn đã có thể thoải mái tận hưởng kì du lịch của mình ở quốc đảo xinh đẹp rồi.

Ngoài ra, nếu bạn quá bận rộn với công việc của mình, hoặc còn lo lắng bất kì vấn đề gì liên quan tới visa Đài Loan hoặc các quốc gia khác thì hãy gọi ngay cho Á Châu nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z trong quá trình xin visa đầy rắc rối này.

Đánh giá bài viết