DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Thăm chị gái ở Đài Loan xin visa loại nào?

Bên cạnh visa du lịch, diện visa thăm thân Đài Loan cũng rất được nhiều người quan tâm. Vậy những trường hợp nào đủ điều kiện xin visa thăm thân Thăm chị gái ở Đài Loan xin visa loại nào?

Hỏi:

Em muốn sang Đài Loan thăm chị gái của em, cho em hỏi là cần phải xin visa nào ạ?

(0902.417.***)

Thăm chị gái ở Đài Loan xin visa loại nào?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Á Châu. Đối với trường hợp xin visa Đài Loan sang thăm người thân, mà đối tượng được đề cập ở đây là chị gái, các chuyên viên của Á Châu xin được tư vấn như sau:

Thăm chị gái ở Đài Loan xin visa loại nào?

Visa Đài Loan thăm thân chỉ dành cho những trường hợp:

+ Có con kết hôn với người Đài Loan

+ Là con nuôi của bố/mẹ người Đài Loan

+ Kết hôn với người Đài Loan nhưng định cư ở Việt Nam ( xin visa đi thăm gia đình vợ hoặc chồng người Đài Loan)

Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu là xin visa thăm thân Đài Loan có người bảo lãnh khi bố mẹ (quốc tịch Đài Loan) bảo lãnh cho con cái hoặc chỉ ngược lại mà thôi. Do đó, việc xin visa thăm thân Đài Loan không dành việc mời anh/chị/em, bạn bè, người thân… sang Đài Loan để thăm bạn.

Chính vì thế, nếu bạn có chị gái ở Đài Loan thăm thì bắt buộc phải làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan để đạt được mục đích của mình.

Thăm chị gái ở Đài Loan xin visa loại nào? 1

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan khi có chị gái bảo lãnh

Đối với trường hợp này, việc xin visa Đài Loan diện du lịch sẽ chuẩn bọ hồ sơ như thường lệ. Tuy nhiên cần lưu ý là hồ sơ của bạn sẽ không cần cung cấp lịch trình du lịch, cũng như nơi lưu trú tại Đài Loan, nhưng bắt buộc phải có:

– Sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ của 2 người

Ngoài ra chị gái của bạn phải bổ sung đầy đủ các giấy tờ khác theo yêu cầu của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc nữa nhé!

Trên đây là lời giải đáp của Á Châu về “Thăm chị gái ở Đài Loan xin visa loại nào?”. Để có nhiều thông tin chính xác và chi tiết hơn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ ngày với Á Châu theo hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết