DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Ở Long An xin visa đi Canada ở đâu?

Như trường hợp của bạn là phải xin visa du lịch diện thăm thân

– Hai tấm ảnh khổ 4×6 cm (theo đúng tiêu chuẩn quốc tế).

– Hộ chiếu của người xin nộp đơn xin xin visa Canada (hộ chiếu bắt buột phải còn thời hạn trên 6 tháng trong đó còn ít nhất 2 trang giấy trắng để dán visa).

– Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao y có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú).

– Hộ khẩu (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú).

– Giấy khai sinh (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú).

– Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

– Thư mời từ phía Canada.

– Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người làm visa đi Canada (xác nhận tình trạng độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, quyết định ly hôn, khai tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa).

– Giấy tờ chứng minh chứng minh khả năng tài chính của người xin visa đi Canada: bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng ba tháng gần thời điểm xin cấp nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm.

– Chứng minh tình hình về khả năng tài sản của khách hàng: giấy tờ nhà đất và các giấy tờ khác có thể dùng làm bằng chứng tài sản của quý khách.

– Giấy tờ chứng minh việc làm:

+ Nếu quý khách là nhân viên, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép và quyết định của công ty cho phép quý khách được tạm nghỉ trong thời gian đi Canada.

+ Nếu quý khách hiện đang là chủ một hoặc nhiều doanh nghiệp riêng, xin cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế và các biên lai nộp thuế.

+ Nếu quý khách hiện đang là sinh viên, học sinh, xin hãy cung cấp những giấy tờ sau: thẻ sinh viên, bản điểm, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, quyết định cho phép nghỉ học.

+ Nếu quý khách là trẻ em dưới 18 tuổi, xin vui lòng cung cấp thêm thư cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ (người không đi cùng quý khách trong chuyến đi đến Canada).

+ Thư mời của người thân hiện đang sinh sống hoặc định cư tai Cananda.

+ Những giấy tờ chứng minh mối quan hệ của quý khách với thân nhân hiện đang cư trú trại Cananda như: giấy khai sinh của hai bên, các hình ảnh của hai người chụp chung (có thể nhận diện được), thư điện tử, tin nhắn qua điện thoại,…

Nộp hồ sơ tại lãnh sự quán Canada tại TPHCM

Tầng 10 tòa nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại : +84 (8) 3827 9899

Fax : +84 (8) 3827 9935

Email : hochi@international.gc.ca

Giờ làm việc:

Từ thứ hai đến thứ năm: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 17:00

Thứ sáu: 08:00 – 13:30.Có khó khăn hay cần hỗ trợ trong quá trình làm visa Canada thì vui lòng gọi ngay vào hotline 0988.011.249 để được tư vấn nhé bạn!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: