Những tòa lâu đài đẹp nhất trên thế giới

Những tòa lâu đài đẹp nhất trên thế giới

Những tòa lâu đài đẹp nhất trên thế giới cuốn hút nhiều du khách tới tham qua bởi vẻ đẹp lộng lẫy tráng lệ và cổ kính. Kông chỉ có ý nghĩa lịch sử, những tòa lâu đài cổ này còn có kiến trúc xây dựng sang trọng nên tạo thêm sự hấp dẫn cho các du khách

Những tòa lâu đài đẹp nhất trên thế giới cuốn hút nhiều du khách tới tham qua bởi vẻ đẹp lộng lẫy tráng lệ và cổ kính. Kông chỉ có ý nghĩa lịch sử, những tòa lâu đài cổ này còn có kiến trúc xây dựng sang trọng nên tạo thêm sự hấp dẫn cho các du khách. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những toà lâu đài này nhé.

Lâu đài Neuschwanstein

Lâu đài Neuschwanstein là một lâu đài nằm trong địa phận của làng Schwangau gần Füssen trong miền nam nước Đức do Vua Ludwig II của Bayern cho xây dựng. Lâu đài Neuschwanstein nằm trên vách đá lởm chởm vươn cao khỏi cánh rừng chân núi dãy Alps thuộc bang Bavaria là một trong những hình ảnh trữ tình quen thuộc nhất trên thế giới.

Lâu đài Mont- Saint Michel

Là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của nước Pháp, tiền thân là nơi ở của những tín đồ Thiên Chúa giáo. Lâu đài được làm bằng đá granite ở vịnh Normandy với bãi biển dài 100km và những con đường đá cổ kính.

Công trình kiến trúc Chateau de Chambord

Được xây dựng bởi gần 2.000 công nhân và khoảng 500 năm trước. Một trong những điểm nhấn bên trong của lâu đài này là thang gác đôi hình xoắn ốc cho phép hai người đi lên hoặc xuống, mà không đụng nhau. Đây từng là nơi ở của vua Pháp Louis XIV và là nguồn cảm hứng sáng tác cho danh họa thiên tài Leonardo di Vinci và nhà soạn kịch vĩ đại Moliere.

Lâu đài Hohenzollern

Lâu đài Hohenzollern là một lâu đài rộng khoảng 50 kilômét ở Stuttgart, Đức. Lâu đài được xem là nơi tổ tiên của gia đình nhà Hohenzollern, nổi lên ở thời Trung Cổ và cuối cùng trở thành Kaiser.. Nằm trên đỉnh ngọn núi Hohenzollern (Đức) ở độ cao 855 m. Đây là nơi sinh sống của gia đình Hohenzollern, hoàng đế cuối cùng của Đức vào thế kỉ 11

Lâu đài Chillon

Là lâu đài nổi tiếng ở thành phố du lịch xinh đẹp Montreux của Thụy Sĩ nằm trên một hòn đảo lớn nhô lên gần bờ phía đông hồ Geneva. Lâu đài đẹp nhất đất nước Thụy Sĩ này là cảm hứng bất tận cho các nhà thơ trên thế giới như Jean-Jacques Rousseau và Victor Hugo.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

icon youtubeÁ Châu Visa - - icon tiktokTân Văn Lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *