DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những thắm cảnh say đắm lòng người trên thế giới

Những thắm cảnh say đắm lòng người trên thế giới khiến không ít khách du lịch đến nơi đây phải ngạc nhiên, mang những vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ cũng những kiến trúc cổ xưa và được thiên nhiên tạo dựng thì có thể nói những điểm đến này là lý tưởng nhất. Hãy cùng với Á CHÂU chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn của những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên khắp thế giới.

Machu Picchu

Là một khu tàn tích Inca thời tiền Columbo trong tình trạng bảo tồn tốt ở độ cao 2.430 m (7.970 ft) trên một quả núi có chóp nhọn. Machu Picchu nằm trên Thung lũng Urubamba tại Peru, khoảng 70 km (44 dặm) phía tây bắc Cusco.

Thác nước Iguazu

Là thác nước nằm trên sông Iguazu, biên giới của bang Paraná của Brasil và tỉnh Misiones của Argentina. Sông Iguazu chảy từ khu vực núi gần thành phốCuritiba hợp lưu với sông San Antonio hình thành ranh giới tự nhiên giữa Argentina và Brazil.

Kim tự tháp Ai Cập

Là các công trình cổ đại hình chóp bằng đá ở Ai Cập .Có tất cả 138 kim tự tháp đã được khám phá ở Ai Cập tính đến năm 2008. Hầu hết đóng vai trò là lăng mộ cho cácPharaon và hoàng hậu trong hai thời kỳ Cổ vương quốc và Trung vương quốc. Những kim tự tháp Ai Cập nổi tiếng nhất nằm ở Giza, ngoại ô Cairo. Một số kim tự tháp Giza được xem là nằm trong số những công trình vĩ đại nhất từng được xây. Kim tự tháp Khufu tại Giza là kim tự tháp Ai Cập lớn nhất và là kỳ quan thế giới cổ đại duy nhất còn tồn tại.

Grand Canyon​

Hẻm núi lớn là một khe núi dốc được tạo ra bờ sông Colorado ở tiểu bang Arizona của Hoa Kỳ. Grand Canyon nằm trọn gần như trong Vườn Quốc gia Grand Canyon – đây là một trong những vườn quốc gia đầu tiên được thành lập của Hoa Kỳ. Tổng thống Theodore Roosevelt đã là người đề xướng chính việc thành lập này và đã tham quan khu vực này nhiều lần để săn báo sư tử và rất thích cảnh quan ở đây.

Vườn quốc gia Serengeti

Nằm ở phía bắc Tanzania giáp với Kenya và hồ Victoria, nổi tiếng vì có nhiều loài thú dữ, sư tử, cá sấu, có cả ngựa vằn, nhưng đông nhất là linh dương đầu bò. Vườn quốc gia này được UNESCO nhận là di sản thế giới vào năm 1981.

Vạn lý trường thành

Là bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc liên tục được xây dựng bằng đất và đá từ thế kỷ 5 TCN cho tới thế kỷ 16, để bảo vệ Đế quốc Trung Quốc khỏi những cuộc tấn công của người Hung Nô, Mông Cổ, người Turk, và những bộ tộc du mục khác đến từ những vùng hiện thuộc Mông Cổ và Mãn Châu.

Thác nước Victoria

Nằm bên bờ sông Zambezi, giữa biên giới hai nước Zambia và Zimbabwe. Cao 108 mét, rộng 1.708 mét (gấp 2 lần chiều rộng của thác Niagara ở Bắc Mỹ), Victoria được coi là thác nước lớn nhất thế giới với những nhánh thác rộng. Nằm cheo leo ngay trên đầu nguồn của ngọn thác này là một hồ tắm có cái tên không khác gì độ nguy hiểm của nó: “Hồ quỷ dữ.”

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.