DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những thắm cảnh đẹp ở Trung Quốc không nên bỏ qua

Những thắm cảnh đẹp ở Trung Quốc không nên bỏ qua khi đi du lịch ở đây. Nhiều du khách đã phải ồ lên vì sự ngạc nhiên trước những vẻ đẹp kỳ diệu ở những thắm cảnh này. Những khung cảnh đẹp đến khó tin chỉ nghĩ nó chỉ có trong phim ảnh nhưng lại có ở những địa điểm tại Trung Quốc. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá các điểm thăm quan này nhé.

Ruộng bậc thang Lão Hổ Chủy ở Nguyên Dương được công nhận là Di sản thế giới, do người Hani tạo ra qua hàng nghìn năm canh tác.

Một lữ khách độc hành đi qua sa mạc gần Đôn Hoàng, thành phố từng là một phần của Con đường tơ lụa.

Căn lều truyền thống của người dân du mục vùng Tân Kiến được dựng trước dãy Muztagh Ata và hồ Karakul. Loại lều này có kích thước lớn, nhưng dễ xếp gọn và di chuyển.

Một chiếc bè tre trôi theo dòng Quế Giang ở miền nam Trung Quốc. Khung cảnh tuyệt đẹp này xuất hiện trên tờ 20 nhân dân tệ.

Một lối đi bằng gỗ men theo vách đá dọc dãy Hoàng Sơn. Dãy núi hùng vĩ ở tỉnh An Huy này thường xuất hiện trong tranh thủy mặc của Trung Quốc.

Chiếc xe lao qua khung cảnh siêu thực ở hẻm núi Khuê Đồn, chân núi Thiên Sơn ở Khuê Đồn, một thành phố thuộc khu tự trị Tân Cương.

Đồng bằng bùn của Hà Phố lộng lẫy dưới ánh hoàng hôn. Nằm ở tỉnh Phúc Kiến, đây là nơi người dân vẫn duy thì cách sống truyền thống, kiếm ăn nhờ nghề chài lưới.

Khung cảnh mùa thu ở Hòa Mộc, một ngôi làng nằm ở ranh giới Tân Cương. Người dân nơi đây vẫn sống đơn giản như hàng trăm năm trước.

Đàn bò đi qua khu đồng cỏ Altay trong mùa di cư ở Tân Cương. Nhiều người du mục sống theo kiểu truyền thống, đưa gia súc tới khu cao nguyên mát mẻ trong mùa xuân và mùa hạ, xuống khu vùng trũng ấm áp hơn trong mùa đông.

Đó là những thắm cảnh đẹp nổi tiếng ở Trung Quốc mà nhiều du khách khi đến đây hay ghé tham quan nhất

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.