DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những sắc hoa lãng mạn mùa thu của Việt Nam

Những sắc hoa lãng mạn mùa thu của Việt Nam hấp dẫn nhiều người khi đến đây chiêm ngưỡng, vào mùa thu, hoa dã quỳ, điên điển, cải.. và các loại hoa khác đua nhau nở tạo nên nhiều khung cảnh lãng mạng. Hãy cùng Á CHÂU khám phá những sắc hoa này ngay nhé.

Hoa sữa Hà Nội

Hoa sữa từ lâu đi vào thi ca với sắc hoa trắng, hương thơm nồng nàn đặc trưng. Thanh bình và dễ chịu nhất là dừng chân dưới tán cây, hít căng lồng ngực hương thơm hoa sữa. Cảm giác thời gian như dừng lại, đất trời cũng mênh mông hơn.

Tam giác mạch ở Hà Giang

Cao nguyên đá tháng mười nhuộm sắc hoa tam giác mạnh. Hoa nở trong thung lũng, chênh vênh nơi sườn núi, nấp mình sau kẽ đá hay quanh nhà trình tường. Trong không gian ấy, hình ảnh những đứa trẻ vùng sâu vui đùa trên lưng trâu càng quyến luyến lòng người.

Hoa cải ở Mộc Châu

Thu về, cao nguyên Mộc Châu chìm trong màu trắng mênh mang của hoa cải. Trong vẻ đẹp ấy, những con đường uốn lượn, những ánh mắt trong veo, giọng cười đùa trong trẻo của trẻ em bản xứ khiến khung cảnh càng đẹp, càng thanh bình.

Dã Quỳ Đà Lạt

Là một trong những loại hoa dại có sức sống mãnh liệt, dã quỳ có thể phát triển trong bất kỳ địa hình nào, để rồi khi tháng 10 đến bung vàng rực rỡ. Dã quý có mặt ở khắp nơi tại thành phố hoa, song những cung đường ít có sự can thiệp của con người như đèo D’ran, đèo Phú Hiệp, đường đi Tà Nùng, đoạn suối Thông… là nhiều nhất. Sự kết hợp giữa sắc vàng của hoa, vẻ hoang sơ, hùng vĩ của cung đường này khiến quang cảnh càng say lòng người.

Bông súng

Đến miền Tây vào mùa nước nổi, bên cạnh vẻ đẹp của rừng tràm Trà Sư, vẻ yên bình của Tràm Chim, những khu chợ nổi nhộn nhịp. Bạn còn có dịp ngắm sắc hồng rực rỡ của bông súng trên đầm, trong chợ, trên những xe hàng rong khắp các con đường

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.