DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những mùa hoa đẹp nhất trong năm trên thế giới

Những mùa hoa đẹp nhất trong năm trên thế giới khiến nhiều du khách phải ồ lên vì những nét đẹp khá quyến rủ. Để có thể lựa chọn thời điểm thích hợp để du lịch và ngắm những loại hoa và các mùa thì bạn sẽ phải tham khảo bài viết này. Sau đây Á CHÂU sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo

Mùa nho ở Tuscany, Italy

Tuscany bỗng trở nên sống động trong suốt mùa thu hoạch nho. Thời điểm “gặt nho” có hẳn một tên gọi riêng là “Vendemmia”, lúc này có vô số lễ hội truyền thống diễn ra trong các ngôi làng ở Tuscany. Lớn nhất là lễ hội Chianti tổ chức ở thị trấn Impruneta vào chủ nhật cuối cùng của tháng 9 với hơn 800 loại rượu được đem ra bày bán.

Bên cạnh đó còn có chương trình âm nhạc, khiêu vũ và diễu hành trong trang phục truyền thống. Ở lễ hội Chianti, loại rượu được ưa chuộng nhất là vang đỏ, đây cũng là sản phẩm nổi tiếng trên khắp thế giới của Tuscany.

Mùa lá phong ở Quebec, Canada

Tỉnh Quebec bỗng chuyển thành một bức tranh đẹp ngây ngất với những gam màu ấm nóng như vàng, cam, đỏ… trong suốt mùa thu – mùa cây trút lá. Nếu du khách có dịp tới tỉnh Quebec, đừng quên tới thăm thành phố vùng núi Mont Tremblant và khu đồi Mont-Royal của thành phố Montreal.

Mùa hoa hướng dương ở tỉnh Lop Buri, Thái Lan

Lop Buri nằm cách thủ đô Bangkok khoảng 150 km. Nơi này đang ngày càng trở nên nổi tiếng nhờ mùa hoa hướng dương. Khi hoa nở, các ngọn đồi trong vùng bỗng trở thành những thung lũng rực rỡ sắc màu. Trên cánh đồng rộng khoảng 48 km vuông, người ta trồng toàn hoa hướng dương để lấy hạt và dầu. Đặc biệt, Lop Buri có tổ chức lễ hội hoa vào tháng 12 hằng năm.

Mùa hoa tulip ở thị trấn Lisse, Hà Lan

Những màu sắc sinh động như xanh lam, đỏ, hồng, vàng… chạy dài ngút ngàn tầm mắt ở thị trấn Lisse, miền Tây Hà Lan tạo nên những thảm hoa tulip rực rỡ tuyệt đẹp. Hoa tulip bắt đầu nở từ giữa tháng 2 và mùa hoa sẽ khép lại vào cuối tháng 8. Tháng 2 cũng là lúc thích hợp nhất để du khách bốn phương tới tham quan bởi lúc này người dân vẫn chưa cắt hoa đem bán. Trong mùa hoa tulip, Hà Lan cũng tổ chức nhiều lễ hội trên khắp cả nước.

Mùa hoa anh đào ở Nhật Bản

Là loài hoa biểu tượng của đất nước Nhật Bản, anh đào được trồng ở khắp nơi như công viên, vườn nhà và các ngôi đền. Cách tuyệt vời nhất để thưởng thức vẻ đẹp của mùa hoa anh đào là đi dã ngoại và cắm trại dưới một gốc anh đào đang nở hoa.

Thảm hoa ở vùng đồi Texas Hill Country, Mỹ

Hoa dại ở đây bắt đầu nở từ giữa tháng 3, cả khu đồi tràn ngập những bông hoa dại đủ sắc. Thảm hoa rực rỡ cho tới tận tháng 6, nhưng tháng 4 là thời điểm đẹp nhất để tới tham quan. Từ giữa tháng 7 và trong suốt tháng 8, người dân sẽ thu hoạch hoa, vì vậy đến từ đầu tháng 7 sẽ cho phép du khách được ngắm những đồng hoa oải hương còn nguyên vẹn.

Đánh giá bài viết