Những thắm cảnh đẹp nhưng ít ai biết đến trên thế giới

Những thắm cảnh đẹp nhưng ít ai biết đến trên thế giới

Những thắm cảnh đẹp nhưng ít ai biết đến trên thế giới, nếu bạn là người đam mê du lịch thì sau khi xem bài này của Á CHÂU bạn sẽ muốn xách balo lên và đi ngay để trải nghiệm, khám phá những điểm đến cực đẹp này

Những thắm cảnh đẹp nhưng ít ai biết đến trên thế giới, nếu bạn là người đam mê du lịch thì sau khi xem bài này của Á CHÂU bạn sẽ muốn xách balo lên và đi ngay để trải nghiệm, khám phá những điểm đến cực đẹp này. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu ngay các thắm cảnh này nhé.

Hidden Beach

Bãi biển ngầm tại quần đảo Marieta là một bãi biển nước trong như thủy tinh mà du khách có thể khám phá bằng cách bơi hoặc chèo thuyền kayak qua một đường hầm dẫn nước dài.

Huacachina

Là một ốc đảo sa mạc ở phía nam thủ đô Lima, Peru. “Hố cát” này từng là một nơi nghỉ ngơi phổ biến cho tầng lớp thượng lưu, nhưng bây giờ nó đã trở thành một điểm đến du lịch với những hoạt động vui chơi giải trí tuyệt vời.

Blagaj

một ngôi làng ở Bosnia và Herzegovina sẽ không khỏi kinh ngạc trước cảnh hùng vĩ của Blagaj Tekke – một tu viện được xây dựng cho các giáo phái Dervish. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những nội thất bằng gỗ hoặc thưởng thức đồ uống lạnh và nhìn ra dòng sông Buna nổi bật.

Hồ Hillier

Có màu hồng rực rỡ quanh năm, mà đến nay màu hồng này vẫn còn là một bí ẩn, dù một số nói rằng nó có thể là kết quả của hàm lượng muối cao kết hợp với sự tồn tại của một loài vi khuẩn ở đây.

Các khe nứt Silfra

nằm trong Công viên quốc gia của Iceland Þingvellir, là một trong những nơi duy nhất trên thế giới mà người ta có thể bơi giữa hai châu lục. Tại những khe nứt hẹp, người bơi có thể thực sự chạm vào phiến lục địa của cả Bắc Mỹ và châu Âu.

Ngôi làng Popeye của Malta

được xây dựng bởi gỗ cây từ Hà Lan và khoảng 2.000 lít sơn. Ngày nay du khách có thể đến thăm quan, chèo thuyền, thưởng thức rượu thơm ngon tại một xưởng rượu nổi tiếng ở đây.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *