Những món ăn sáng tuyệt ngon giá chưa tới 1 USD

Những món ăn sáng tuyệt ngon giá chưa tới 1 USD

Với chi phí chưa tới 1 USD, bạn có thể thưởng thức được những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng cho bữa sáng. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các món ăn này nhé.

Với chi phí chưa tới 1 USD, bạn có thể thưởng thức được những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng cho bữa sáng. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các món ăn này nhé.

Bánh Quesadilla

Chuối và bơ đậu phộng kết hợp với nhau để tạo nên món bánh Quesadilla ngon tuyệt cho bữa sáng, với giá chỉ 0,86 USD. Đừng sử dụng lò vi sóng, thay vào đó bạn nên dùng lò nướng để giúp bánh giòn và thơm hơn

Bánh Idaho Sunrise

Bạn có thể mua khoai tây với giá rất rẻ và sử dụng chúng để chế biến món ăn sáng dưới 1 USD và bánh Idaho Sunrise là một trong số đó. Để chế biến món ăn này, bạn cho hỗn hợp trứng, thịt lợn xông khói và bơ vào trong củ khoai tây, rồi cho vào lò nướng

Bánh ngũ cốc dẻo

Một bát ngũ cốc là bữa sáng đơn giản nhất, nhưng bạn không thể thưởng thức món ăn này hàng ngày. Kẹo deo sẽ giúp những thanh ngũ cốc trở nên hấp dẫn hơn. Chi phí cho mỗi thanh ngũ cốc dẻo như thế này chỉ khoảng 8 cent.

Bánh khoai tây rán

Khoai tây rán là món ăn hàng ngày nhưng ít người sử dụng nó cho bữa sáng. Hãy chế biến bữa sáng đơn giản bằng cách trộn khoai tây rán với trứng và thịt lợn muối xông khói, bạn sẽ có được món bánh thơm ngon và bổ dưỡng

Bánh yến mạch

Yến mạch là lựa chọn tiết kiệm nhất cho bữa sáng. Bạn có thể làm sẵn những chiếc bánh yến mạch nướng như thế này và để ăn sáng dần trong vòng 1 tuần. Bạn cũng có thể cho thêm quả việt quất, quả óc chó hay sô-cô-la để tạo hương vị thơm ngon hơn.

Bánh cuốn kem bơ

Món bánh cuộn kem bơ là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho bữa sáng với giá chỉ khoảng 0,4 USD. Với món ăn này, bạn có thể cảm nhận được vị thơm ngậy của kem bơ và độ giòn của vỏ bánh.

Bánh trứng nướng Italia

Nếu bạn muốn bứa sáng nhanh và đơn giản nhưng không đơn giản chỉ là chứng và thịt lợn muối xông khói, thì món bánh trứng nướng Italia là lựa chọn phù hợp. Món ăn này là sự kết hợp của trứng, súp marinara và bơ.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *