Những món ăn nổi tiếng hấp dẫn du khách ở Seoul

Những món ăn nổi tiếng hấp dẫn du khách ở Seoul

Những món ăn nổi tiếng hấp dẫn du khách ở Seoul, nếu nhu các bạn đang du lịch ở Seoul thì không nên bỏ lỡ các món ăn này. Khi nhắc tới Hàn Quốc thì mọi người sẽ nghỉ tới ẩm thực của đây rất đa dạng và ngon, với nhiều món ăn nổi tiếng đi vào lòng của nhiều du khách.

Những món ăn nổi tiếng hấp dẫn du khách ở Seoul, nếu nhu các bạn đang du lịch ở Seoul thì không nên bỏ lỡ các món ăn này. Khi nhắc tới Hàn Quốc thì mọi người sẽ nghỉ tới ẩm thực của đây rất đa dạng và ngon, với nhiều món ăn nổi tiếng đi vào lòng của nhiều du khách. Seoul là nơi ưa thích của nhiều du khách và các món ăn ở đây cũng khá ngon. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá các món ăn nổi tiếng nhé.

Tteokbokki

Tteokbokki cũng được coi là biểu tượng văn hóa của đất nước Hàn Quốc, là một phần trong ẩm thực cung đình của quốc gia này. Món ăn không quá cầu kỳ với nguyên liệu chính là bánh gạo, xào cùng tương ớt, cà rốt, hành tây… Món ăn dùng khi nóng, rất thích hợp vào thời điểm tiết trời se lạnh.

Rau tẩm bột rán Twigim

Bạn không cần đi quá nhiều nơi để tìm kiếm món này vì chúng được bán rất nhiều trên các quán ăn đường phố. Các loại rau củ, thậm chí cả ớt và mực cũng có thể chiên lên để làm Twigim, ăn cùng nước tương.

Samgyupsal

Món thịt nướng trứ danh Samgyupsal đương nhiên không thể bỏ ngoài danh sách ẩm thực. Người dân bản địa hay chọn dùng phần thịt bụng lợn, có thể ướp hoặc không ướp tùy người ăn. Chính các loại gia vị ướp (rượu, cà ri, sốt tiêu đỏ, sốt đậu, hương nhân sâm,…) sẽ tạo nên nhiều hương vị thịt nướng khác nhau.

Gogigui (BBQ của Hàn Quốc)

Thịt nướng BBQ hay còn được gọi với tên Hàn là Gogigui được biết đến như một món ăn đặc trưng của người Hàn, có nét đặc sắc từ các loại sốt ướp hoặc sốt chấm, cùng các món ăn kèm, mang lại một sự khác biệt với các món nướng khác trên toàn thế giới.

Dakgalbi

Đây là món đặc sản Hàn Quốc có nguồn gốc từ vùng Chuncheon, tỉnh Gangwon. Thịt gà được ướp gia vị, thái hạt lựu, sau đó rưới sốt ớt đỏ và đem xào với các thành phần gồm: bánh gạo, bắp cải thái nhỏ, khoai tây, hành lá, lá tía tô.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *