DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những món ăn đặc sắc ở Singapore nên thưởng thức

Những món ăn đặc sắc ở Singapore nên thưởng thức nếu như các bạn có dịp đến đây du lịch. Ẩm thực ở Singapore được giao thoa từ nhiều nước trên thế giới, nên ẩm thực ở đây rất đa dạng và phong phú. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu về những món đặc sản ở Singapore mà thu hút nhiều khách du lịch thưởng thức nhé.

Cá đuối Sambal

Có thể nhiều du khách đã được ăn thử lẩu cá đuối ở Vũng Tàu rồi, nhưng với ở Singapore, món cá đuối lại được chế biến hoàn toàn khác. Cá đuối Sambal là món được nướng BBQ và được rưới sốt ớt sambal. Sau đó, người ta sẽ chưng trên lá chuối. Sốt sambal là hỗn hợp sốt tôm, sò điệp, hạt dẻ, đường và mùi vị cực kì thơm ngon và hấp dẫn.

Rojak

là món salad hỗn hợp hội tụ đủ các vị ngọt, cay, mặn, bùi. Mỗi nơi có cách chế biến hơi khác nhau, nhưng nói chung vẫn bao gồm các thành phần như dưa chuột, củ cải ngọt, dứa, giá, củ đậu, xoài, mận ăn cùng quẩy và bánh đậu tương chấm sốt tôm cay và đậu phộng giã nhuyễn. Thật sự là một món ăn hỗn hợp kết hợp các hương vị mới nhưng cũng thích hợp để kết thúc cho một bữa ăn no nê đáng nhớ.

Mì trứng/Lor Mee

Được làm theo phong cách mì Phúc Kiến, Lor Mee là một món ăn cổ điển của Singapore. Một bát mì trứng ngon lành bao phủ rau húng với bánh cá và thịt heo. Thoạt nhìn, bạn có thể thấy món Mì Lor Mee chẳng ngon lành gì cả. Nhưng đừng để bề ngoài của nó đánh lừa bởi một khi nếm qua hương vị xốt đen đậm đà của nó, bạn sẽ mãi nhớ… cả đời.

Gà nướng Satay

Được xem là món ăn “ông tổ” đường phố ở Singapore, du khách có cơ hội được suýt xoa thưởng thức trên các đường phố Singapore về đêm thì không còn gì tuyệt vời hơn thế. Satay thường là thịt gà, thịt bò hay thịt cừu sau quá trình tẩm ướp kĩ, từng xiên thịt đỏ tươi sẽ được nướng chín trên than hồng cho dậy mùi thơm khó cưỡng.

Đánh giá bài viết