DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những khách sạn độc đáo trên thế giới thu hút khách du lịch

Những khách sạn độc đáo trên thế giới thu hút khách du lịch đến đây tham quan và nghỉ ngơi, mang những hình thú vị và độc đáo đã hấp dẫn không ít người đam mê du lịch và khám phá đã phải tới đây để trải nghiệm trên những khách sạn. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá các khách sạn này nhé.

Những khách sạn độc đáo trên thế giới 5

Khách sạn Zand tại thị trấn Sneek ở Hà Lan là khách sạn xây bằng cát đầu tiên trên thế giới. Công trình độc đáo này được xây dựng trong vòng 4 tuần.

Những khách sạn độc đáo trên thế giới 4

Những phòng khách sạn con nhộng bằng kính trong suốt nằm trên vách đá ở độ cao 122 m tại thung lũng Sacred, Peru

Những khách sạn độc đáo trên thế giới 3

Với khoản đầu tư gần 5 triệu đô la, một pháo đài xây dựng vào cuối thế kỷ 19 tại Anh đã được cải tạo thành khách sạn hạng sang giữa biển Solent, Anh.

Những khách sạn độc đáo trên thế giới 2

Là một mạng lưới khách sạn kiểu bong bóng đầu tiên ở Pháp, Attrap Reves muốn tạo ra một không gian thơ mộng thực sự cũng như một trải nghiệm mới lạ trong những căn phòng bong bóng độc đáo.

Những khách sạn độc đáo trên thế giới 1

Với ý tưởng sáng tạo, các kiến trúc sư đã biến chiếc cầu tháp khổng lồ ở Amsterdam, Hà Lan thành một khách sạn siêu sang với đầy đủ tiện nghi và vô cùng sang trọng.

Những khách sạn độc đáo trên thế giới

Khu lều tuyết là một phần của khách sạn Kakslauttanen thuộc Phần Lan. Những lều tuyết được trang trí nội thất theo phong cách truyền thống rất độc đáo cho du khách thích ngắm cảnh tuyết rơi

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.