DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những điểm du lịch độc đáo vào cuối năm

Những điểm du lịch độc đáo vào cuối năm hấp dẫn nhiều du khách đến đây tham quan và trải nghiệm những sự độc đáo. Những điều thú vị nào mà lại cuốn hút nhiều người đến thế thì hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay nhé.

Công viên suối nước nóng Hakone, Nhật Bản

Những điểm du lịch độc đáo vào cuối năm

Hakone là một trong những nơi nghỉ dưỡng quốc tế nổi tiếng nhất tỉnh Kannagawa. Nếu bạn có dịp đến vùng đất này, bạn đừng bỏ qua cơ hội ngâm mình trong bồn tắm hình tô mì khổng lồ .

Con đường Bubblegum, California, Mỹ

Những điểm du lịch độc đáo vào cuối năm 2

Ở San Luis Obispo (California – Mỹ) có một con hẻm dài hơn 20m đầy màu sắc vô cùng độc đáo, đó là nơi mà khách bộ hành có quyền nhai kẹo cao su rồi… trét thoải mái lên tường. Mặc dù khá mất mỹ quan nhưng không thể phủ nhận rằng con hẻm này đã trở thành một địa điểm ấn tượng, thu hút khá nhiều du khách tò mò hay những đứa trẻ hiếu động. Mỗi ngày đã có gần 300 du khách đi ngang qua đây chỉ để thỏa mãn thú vui vừa nhai vừa… trét bã kẹo. Nếu đến đây, hãy lưu ý nhai hết vị ngọt rồi hãy trét kẹo lên tường để tránh thu hút lũ côn trùng nhé.

Đền thờ chuột Karni Mata, Ấn Độ

Những điểm du lịch độc đáo vào cuối năm 3

Ngôi đền Karni Mata có lịch sử 600 năm tuổi là một đền Hindu toạ lạc tại Deshnoke, bang Rajasthan, Ấn Độ. Đây được coi là một trong những ngôi đền lạ lùng nhất trên thế giới khi chỉ thờ… chuột.

Dead Vlei, sa mạc Namibia

Những điểm du lịch độc đáo vào cuối năm 5

Dead Vlei là khu rừng trong sa mạc Namibia. Nơi đây có khí hậu vô cùng khắc nghiệt. Sự vắng mặt của nước và nhiệt độ cao đã đốt cháy tất cả các thảm thực vật ở nơi này, chỉ còn lại những loài cây chết khô màu đen, tạo nên những họa tiết kỳ quái trên mặt đất nhưng cũng không thể phân hủy vì đất đai quá khô nóng. Nhiệt độ ở đây cao đến nỗi bạn có thể vùi trứng xuống cát và có ngay món trứng chín không lâu sau đó.

Nhà giấy nghệ thuật ở Massachusetts, Mỹ

Những điểm du lịch độc đáo vào cuối năm 6

Bạn có tin được khi ngôi nhà sang trọng đầy đủ nội thất này làm hoàn toàn bằng giấy? Dù bạn tin hay không thì nó cũng thực sự tồn tại ở phía bắc của Boston, Massachusetts. Căn nhà 2 phòng được xây dựng bởi ông Elis F. Stenman cho bản thân và gia đình trong những năm 1920.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.