DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những hồ trái tim đẹp ở Châu Á nên khám phá

Những hồ trái tim đẹp ở Châu Á nên khám phá khi các bạn đi du lịch ở những quốc gia có những hồ này, Ngay cả thiên nhiên cũng “nhắc” chúng ta nhớ rằng tình yêu luôn hiện hữu. Đó là hình ảnh những trái tim được thiên nhiên kiến tạo khắp nơi trên thế giới, hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các hồ này nhé.

Hồ Eros ở Chambra, Ấn Độ

Bạn hãy đến đỉnh Chembra ở dãy núi Wayanad Hill, kề bên thị trấn Meppady ở Kalpetta thuộc bang Kerala. Đây là một điểm đến lý tưởng của hành trình khám phá trải nghiệm đi bộ đường dài ở miền nam Ấn Độ do sở du lịch địa phương đảm nhiệm. Ở độ cao 1.398m, lưng chừng trên con đường dốc dài dẫn lên đỉnh Chembra là hồ Eros, một điểm tham quan phải dừng của mọi du khách trong hành trình. Hình dáng biểu tượng tình yêu ở hồ Eros được tự nhiên kiến tạo hoàn toàn. Nước trong hồ rất nóng. Bãi cỏ sát hồ được cải tạo thành một sân golf nhỏ, một nhà nghỉ và cả một chuồng ngựa có tuổi đời trăm tuổi vốn phục vụ cho giới chủ đồn điền người Anh nay vẫn còn nhiều vết tích lưu lại.

Hồ Băng Shimshal ở thung lũng Hunza, Pakistan

Hồ hình thành từ những kiến tạo địa chất hàng ngàn năm và trở thành một nét chấm phá lãng mạn của thiên nhiên khi làn nước xanh trong hồ được bao bọc bằng hình dạng hoàn hảo của một con tim tình yêu. Hồ băng Shimshal còn được công nhận là một trong những hồ hình tim đẹp nhất thế giới. Nếu bạn khó tiếp cận hồ băng Shimshal, ngành du lịch Pakistan sẽ “đền” cho bạn hồ Lower Kachura hình trái tim có núi cao bao quanh, còn có tên gọi là hồ Shangrila do khu nghỉ dưỡng Shangrila Resort Hotel xây dựng sát bên hồ. Shangrila trong tiếng Tây Tạng là “thiên đường hạ giới”. Đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở công viên quốc gia trung tâm Karakoram, cách thị trấn Skardu ở Gilgit Baltistan khoảng 20 phút đi xe.

Hồ Rih ở Myanmar

Hồ dài hơn 1,6km, rộng khoảng 800m và sâu hơn 18m. Nước hồ Rih đầy quanh năm và không bao giờ cạn kiệt. Vẻ độc đáo của hồ nằm ở làn nước chuyển đỏ trong tuần lễ thứ hai của tháng 12 hằng năm và kéo dài từ một đến hai tháng cho đến khi kết thúc mùa lạnh. Hồ Rih có một vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh của dân địa phương. Theo truyền thuyết, đó là một hành lang thiên đàng có tên gọi Pialral mà tất cả các linh hồn phải đi qua. Vì vậy, dân địa phương thường xuyên đến hồ Rih để cầu nguyện, trong đó có cả một số người từ Ấn Độ sang.

Hồ Siit ở Philippines

Hồ tự nhiên Siit ở khu vực tập trung đông dân cư tại Sulu thuộc khu tự trị Hồi giáo Mindanao là một trong những hồ thu hút khách tham quan nhiều nhất khu vực phía nam Philippines. Hình dáng con tim tình yêu của hồ thường được so sánh với nữ thần Aphrodite của Hi Lạp biểu tượng cho tình yêu và sắc đẹp. Hồ còn có những tên gọi khác như Seit, Sait hay Siet.

Hồ miệng núi lửa Narli Gol

Hồ Narli Gol không chỉ hút khách vì hình ảnh lãng mạn mà còn do dược tính về các bệnh thấp khớp hay bệnh về da từ nguồn nước trong hồ. Hiện tại nhiều khách sạn có liệu pháp nước khoáng nóng được xây dựng quanh hồ. Nếu đến Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể tìm đến hồ miệng núi lửa Narli Gol cách Aksaray, Cappadocia khoảng 36km về phía đông nam. Hồ hình thành từ một cuộc phún xuất núi lửa và được thiên nhiên kiến tạo nên hình trái tim.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.